Tuyển nữ Việt Nam đặt mục tiêu thắng Lào

08/07/2022 17:43 GMT+7 | Các ĐTQG

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau chiến thắng nhẹ nhàng 3-0 trước Campuchia tiếp tục duy trì tập luyện hướng đến trận đấu tiếp theo gặp Lào lúc 18h00 ngày 9/7 với mục tiêu chiến thắng.

VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá Nữ Việt Nam vs Lào, bóng đá Nữ Đông Nam Á (18h00, 09/7)

VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá Nữ Việt Nam vs Lào, bóng đá Nữ Đông Nam Á (18h00, 09/7)

VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá Nữ Việt Nam vs Lào, bóng đá Nữ Đông Nam Á (18h00, 09/7). Xem bóng đá trực tiếp Nữ Việt Nam vs Lào. Trực tiếp bóng đá nữ Đông Nam Á

Theo thông tin từ VFF, trong buổi tập hôm nay 8/7, Ban huấn luyện chia đội thành hai nhóm. Nhóm gồm các cầu thủ thi đấu ngày hôm qua, được sắp xếp tập phục hồi cùng HLV thể lực Cedric Roger. 

Nhóm các cầu thủ còn lại tiếp tục rèn luyện các bài tập chiến thuật cho trận đấu ngày mai với đội tuyển Lào. 

Một số cầu thủ gặp chấn thương trước đó như Chương Thị Kiều đã có thể quay trở lại tập luyện cùng các đồng đội. 

Thời tiết chiều nay tại Manila không còn mưa và thuận lợi hơn cho việc tập luyện của các cầu thủ. Với chiến thắng đầu tay cùng sự động viên của Ban huấn luyện, các cầu thủ đều có tinh thần thoải mái và tích cực chuẩn bị cho mục tiêu giành chiến thắng kế tiếp.

VTV6, truc tiep bong da, Nữ Việt Nam vs nữ Lào, trực tiếp bóng đá hôm nay, nữ Việt Nam, Lào, trực tiếp bóng đá, nữ Đông Nam Á, xem bóng đá trực tiếp, trực tiếp VTV6
Chương Thị Kiều đã quay lại tập luyện sau chấn thương.Ảnh: VFF

Được biết, sau 5 ngày có mặt ở Philippines, các thành viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đều đã bắt nhịp về điều kiện thời tiết, sinh hoạt và chế độ ăn tại khách sạn. 

Thầy trò HLV Mai Đức Chung được BTC bố trí lưu trú tại khách sạn Crimson, một trong những khách sạn 5 sao tại thành phố Manila. 

Các điều kiện sinh hoạt và ăn uống được BTC cung cấp đầy đủ theo yêu cầu dinh dưỡng dành cho các vận động viên và đang tiếp tục được điều chỉnh hàng ngày, theo đề nghị cụ thể của từng đội bóng. 

Ngoài ra, với thói quen thi đấu dài ngày, Ban huấn luyện và các cầu thủ cũng chủ động chuẩn bị một số món ăn Việt Nam để gợi nhớ hương vị quê hương trong thời gian thi đấu xa nhà. 
Ông Lưu Quang Điện Biên, lãnh đội cho biết: “Xuyên suốt quá trình tập luyện, đi tập huấn và thi đấu, lãnh đạo LĐBĐVN luôn quan tâm, động viên và tạo điều kiện tốt nhất. 

Trên thực tế, trong quá trình tập huấn tại Pháp và sang Philippines thi đấu, khi đội cần bổ sung vấn đề gì, lãnh đạo LĐBĐVN đều phê duyệt. 

Toàn đội đang được tạo điều kiện tốt để tập trung thi đấu, Ban huấn luyện cùng các cầu thủ đều yên tâm tập luyện và thi đấu, hoàn thành nhiệm vụ đặt ra”.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai vào lúc 18h00 ngày mai (theo giờ Việt Nam) gặp đội tuyển nữ Lào trên SVĐ Binan, Philippines.

Lịch thi đấu của ĐT nữ Việt Nam tại giải vô địch Đông Nam Á 2022

Ngày 7/7, 18h00: Việt Nam 3-0 Campuchia

Ngày 9/7, 18h00: Việt Nam vs Lào

Ngày 11/7, 18h00: Việt Nam vs Timor Leste

Ngày 13/7, 18h00: Việt Nam vs Myanmar

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm