Tuyển futsal Việt Nam tập nhẹ, tự tin gặp đối thủ hạng 10 thế giới

01/12/2016 17:44 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - ĐT futsal Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại NTĐ ở tỉnh Giang Tô chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại cúp Tứ hùng gặp đội tuyển xếp hạng 10 thế giới Ukraine vào ngày mai (2/12). 

ĐT futsal Việt Nam đã có 45 phút làm quen sân đấu. Nhiệt độ ngoài trời là -10 độ C nhưng hệ thống máy sưởi trong NTĐ hoạt động tốt giúp các cầu thủ không cảm thấy khó chịu. Các thành viên của đội tuyển cũng đánh giá NTĐ tại TP Changsu, tỉnh Giang Tô có điều kiện tốt, được trang bị hiện đại với hơn 4000 chỗ ngồi, sử dụng bảng điện tử quanh sân thi đấu và mặt sân cũng được lắp mới.


ĐT futsal Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại NTĐ thuộc TP Changsu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

HLV trưởng Nguyễn Bảo Quân chỉ cho các cầu thủ tập một số bài chiến thuật cùng các tình huống cố định, còn lại là chơi trò chơi để duy trì sự thoải mái cho toàn đội. HLV Bảo Quân ngay sau đó đi dự họp báo trước giải đấu. Phát biểu trước báo giới, HLV Bảo Quân khẳng định tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu nhằm chuẩn bị cho các giải đấu lớn diễn ra vào năm sau.

Tuyển futsal Việt Nam gần như cô lập khi thi đấu ở Trung Quốc

Tuyển futsal Việt Nam gần như cô lập khi thi đấu ở Trung Quốc

Đội tuyển futsal Việt Nam đã có mặt tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc chuẩn bị cho giải Tứ hùng theo lời mời của Liên đoàn bóng đá nước này. Tuy nhiên, cả đội gặp nhiều khó khăn trong di chuyển, và liên lạc về cho gia đình.


Ngày mai, ĐT futsal Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại cúp Tứ hùng gặp đội bóng xếp hạng 10 thế giứoi Ukraine. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 13h30 (giờ địa phương), tức 12h30, giờ Việt Nam.

Hình ảnh buổi tập đầu tiên của tuyển futsal Việt Nam:


HLV trưởng Nguyễn Bảo Quân cho cả đội tập các bài chiến thuật, tình huống cố định và chơi trò chơi để tạo tâm lý thoải mái.


Các tuyển thủ tích cực tập luyện với nụ cười thường trực trên sân tập.


NTĐ tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc có sức chứa khoảng 4000 chỗ ngồi, mặt sân mới, hệ thống biển quảng cáo bằng đèn led hiện đại.


Ngay sau đó, lãnh đội và HLV trưởng Nguyễn Bảo Quân đã có cuộc họp báo trước mùa giải.


"Giải đấu giao hữu này phục vụ những giải đấu quan trọng hơn vào năm sau của ĐT futsal Việt Nam", HLV Nguyễn Bảo Quân nói.


Chiều mai (12h30, giờ Việt Nam), tuyển futsal Việt Nam sẽ có trận mở màn gặp ĐT futsal Ukraine.

Hiếu Lương


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm