Tuyên bố tạm ngừng hoạt động, Noo Phước Thịnh vẫn 'rục rịch' ra MV với tạo hình 'lạ hoắc'

15/10/2018 10:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trái với thông báo trước đó về việc hoãn phát hành sản phẩm, Noo Phước Thịnh vừa tung teaser giới thiệu MV mới.

MV mới chuẩn bị ra mắt của Noo Phước Thịnh mang tên Những kẻ mộng mơ. Theo tiết lộ của ekip, MV được ghi hình hoàn toàn tại đảo Jeju, Hàn Quốc và có những thước phim không khác gì một bộ phim điện ảnh.

Chú thích ảnh
MV mới của Noo Phước Thịnh được ghi hình hoàn toàn tại đảo Jeju, Hàn Quốc 

Động thái này của Noo Phước Thịnh khiến dư luận không khỏi bất ngờ. Bởi trước đó không lâu, quản lý của nam ca sĩ đã tuyên bố Noo Phước Thịnh sẽ dừng tất cả hoạt động đến ít nhất 17/10.

Điều này đồng nghĩa với việc Noo Phước Thịnh sẽ không có mặt ở các show diễn đã lên kế hoạch tại Hà Nội, Dak Lak, Hạ Long, Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, MV mới đã thực hiện xong cũng sẽ tạm hoãn kế hoạch ra mắt khán giả.

Chú thích ảnh
Nam ca sĩ bất ngờ cắt đầu đinh, biểu cảm toát lên vẻ phong trần

Trước đó, Noo Phước Thịnh vướng phải lùm xùm kiện tụng về vấn đề bản quyền khi MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi sử dụng đoạn nhạc của nhạc sĩ Zack Hemsey mà không xin phép. MV dù đã được thay thế trên Youtube và gỡ bỏ đoạn nhạc vi phạm, tuy nhiên MV gốc vẫn xuất hiện trên một số trang mạng. 

Theo yêu cầu của tác giả, Noo Phước Thịnh phải bồi thường 850 triệu đồng và công khai xin lỗi. Vụ kiện hiện vẫn chưa ngã ngũ nhưng có vẻ đã tác động khá nhiều đến Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ bị bắt gặp với hình ảnh tiều tuỵ, đứng hút thuốc trên đường Tự Cường (quận Tân Bình, TP.HCM). 

Việc Noo Phước Thịnh phát hành teaser MV mới khiến fan bớt lo lắng phần nào, nhưng cũng khá hoang mang trước những động thái mâu thuẫn của thần tượng.

Vụ nhạc sĩ Zack Hemsey kiện ca sĩ Noo Phước Thịnh: Đừng đùa với bản quyền

Vụ nhạc sĩ Zack Hemsey kiện ca sĩ Noo Phước Thịnh: Đừng đùa với bản quyền

Nhạc sĩ Zack Hemsey (người Mỹ) đang đâm đơn khởi kiện ca sĩ Noo Phước Thịnh vì lý do vi phạm bản quyền trong MV “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” phát hành hồi tháng 10/2017. Nội tình, diễn tiến và cái kết của chuyện này chắc chắn phải còn chờ khá lâu mới biết được. Tuy nhiên, nó cho ta thấy sự phức tạp trong câu chuyện bản quyền.

Đông Hà (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm