Tuyên bố ngủ với 'hơn 1.000 phụ nữ' nhưng trùm Playboy Hugh Hefner toàn bị vợ cắm sừng

29/09/2017 11:02 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hugh Hefner qua đời hôm 28/9 (giờ địa phương) ở tuổi 91, và hình ảnh của trùm Playboy, luôn được vây quanh bởi cả tá phụ nữ bốc lửa, có thể phần nào che khuất thực tế rằng ông đã khá nỗ lực sau khi kết hôn.

Hefner đã lập gia đình ba lần, và mặc dù được biết đến với lời thú nhận từng qua đêm với "hơn 1000 phụ nữ", trên thực thế, nhà sáng lập tạp chí Playboy thừa nhận bản thân chưa bao giờ ngoại tình sau lưng với bất kì người vợ nào.

"Có nhiều phần trong cuộc đời tôi gắn bó với hôn nhân, và khi đã kết hôn, tôi không bao giờ lừa dối vợ" - Hefner nói - "Nhưng tôi đã "bù đắp" lại khi không phải là người có gia đình".

Trong khi đó, các cô vợ của Hugh Hefner được cho là đều qua lại với đàn ông khác sau lưng ông.

Mildred Williams

Williams phải lòng Hefner trong một bữa tiệc sau khi tốt nghiệp trung học. Mặc dù ông trùm Playboy phải nhập ngũ, họ vẫn giữ lửa yêu thương bằng cách viết thư cho nhau. Tuy nhiên, Williams đã có mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác trong thời gian bạn trai vắng nhà, chuyện mà cô đã thú nhận với Hefner sau này.

Nhưng sau khi nghe câu chuyện ngoại tình, Hefner vẫn quyết định bỏ qua và cả hai chính thức kết hôn ngày 25/6/1949. Họ có với nhau 2 mặt con, Christie và David nhưng ly dị vào năm 1959, sau 10 năm kết hôn, EzineMark báo cáo.

Kimberley Conrad

Conrad là một người mẫu kiêm diễn viên, nổi lên sau khi cô bắt đầu mối quan hệ lãng mạn với Hefner. Sau khi trở thành Playmate of the Year (danh hiệu cao quý dành cho người mẫu Playboy) vào năm 1989, cô kết hôn với ông chủ tạp chí. Họ có với nhau hai người con chung, Marston và Cooper, trước khi ly thân sau 9 năm kết hôn, tờ Famous People đã báo cáo.

Chú thích ảnh
Ông trùm Playboy và vợ cũ Kimberley Conrad

Tuy nhiên, Hefner chính thức nộp đơn xin ly hôn với Conrad vào năm 2010, tiết lộ rằng cô đã lừa dối ông trong suốt cuộc hôn nhân của họ. "Tôi hạnh phúc vì thoát khỏi cuộc hôn nhân này. Tôi chỉ duy trì tình trạng kết hôn vì lợi ích của bọn trẻ, theo yêu cầu của cô ấy " - Hefner nói, Mail Online báo cáo.

Crystal Harris

Sau khi ly dị Conrad, Hefner đón Harris về biệt thự Playboy cùng với cặp sinh đôi nổi tiếng mà họ có với nhau - Karissa và Kristina Shannon. Họ kết hôn vào đêm giao thừa năm 2012, tại biệt thự Playboy, đánh dấu cuộc hôn nhân duy nhất Hefner không kết thúc trong ly hôn.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa họ không diễn ra suôn sẻ như nhiều người nghĩ. Harris từng được trông thấy mặc nguyên đồ ngủ và chạy khỏi biệt thự Playboy, với lý do mà sau đó cô nói là do "chân bị lạnh" (nên muốn làm ấm?).

Chú thích ảnh
Hugh Hefner và người vợ thứ ba Crystal Harris

Sau đó, người đẹp tiếp tục bước ra công luận và tiết lộ với người dẫn chương trình Howard Stern rằng chuyện quan hệ tình dục với Hefner kéo dài "khoảng hai giây", một bình luận chắc chắn khiến ông chồng của mình đau lòng.

"Crystal đã nói dối về mối quan hệ giữa chúng tôi với Howard Stern nhưng tôi không biết tại sao" - Hefner sau đó nói, theo People.

Trả lời một bình luận khác của người dùng Twitter, mà hỏi rằng "hay do cô ấy có bạn trai mới?", Hefner không phủ nhận, chỉ viết: "Crystal đã thuyết phục tôi rằng cô ấy tôn thờ tôi. Đó là lời nói dối đầu tiên".

Sau khi kết hôn, Harris từng tiết lộ rằng cô bước vào cuộc hôn nhân với Hefner bởi vì "nó đồng nghĩa với một sự đảm bảo hơn, và nghĩa là tôi có danh phận xác định đối với ông ấy".

Hugh Hefner - Người 'lột trần' đàn bà trên những trang tạp chí nhưng họ yêu ông

Hugh Hefner - Người 'lột trần' đàn bà trên những trang tạp chí nhưng họ yêu ông

Một tỉ phú. Một bậc thầy về đàn bà. Nhà cách mạng tình dục. Một huyền thoại của ngành truyền thông. Một quý ông lịch thiệp. Người đàn ông ấy đã nằm xuống và để lại thật nhiều giai thoại đẹp về mình, dù gây tranh cãi.

"Luôn có những cô gái lượn ra lượn vào, khiến tôi có cảm giác mình có thể bị thay thế... Ông ấy đảm bảo rằng tôi sẽ không cảm thấy như vậy nữa và đó là những gì dẫn tới đám cưới" - cô nói thêm, Mail Online cho hay.

Cuộc sống của Hefner đã thay đổi sau khi kết hôn với Harris. Mặc dù được bao quanh bởi hàng trăm người đẹp suốt ngày đêm trong dinh thự của mình, Hefner không còn là một tay chơi khét tiếng như trước.

Carla Howe, một trong những người đẹp tóc vàng sống tại biệt thự Playboy, nói với Mirror: "Thành thật mà nói, ông ấy đã quá già rồi. Phải có người dìu ông ấy đi lại vì ông ấy quá yếu... Người phụ nữ duy nhất ngủ cùng ông bây giờ là Crystal".

Duy An
Theo MSN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm