Tường Linh hé lộ trang phục truyền thống mang hình rồng dự thi Hoa hậu Liên lục địa

20/01/2018 08:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tường Linh chính thức công bố trang phục truyền thống tại Cuộc thi Hoa hậu liên lục địa.

Tường Linh, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa Miss Intercontinental – vừa bước vào phần photoshoot trang phục truyền thống. Theo đó, cô hé lộ bộ trang phục mang hình rồng được chuẩn bị cho phần thi này.  

Chú thích ảnh
Tường Linh diện bô trang phục áo dài họa tiết rồng 

Tại Miss Intercontinental 2017, Tường Linh và ekip quyết định vẫn lựa chọn Áo Dài để giới thiệu đến bạn bè quốc tế. NTK Phạm Sĩ Toàn đã chọn hình tượng con rồng - biểu tượng cho vùng đất Châu Á - làm cảm hứng sáng tạo.

Chú thích ảnh

Theo NTK Phạm Sĩ Toàn, việc dùng hình ảnh 5 con rồng là có dụng ý khéo léo tạo sự kết hợp của hình ảnh ngũ hành (Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ) với mong muốn mang đến sự may mắn và niềm vui cho người mặc. Ngoài ra, sự kết hợp 5 con rồng trên nền áo dài còn là thể hiện tinh thần đoàn kết hòa bình của 5 châu (Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Úc), bày tỏ khát vọng hòa bình và mang thông điệp ý nghĩa gửi đến bạn bè quốc tế.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, điểm nhấn khác của bộ trang phục là chiếc mấn vàng trị giá hơn 2000 USD, được chế tác hoàn toàn bằng tay.

“So với trang phục truyền thống của một số quốc gia khác thường được đầu tư và thiết kế hoành tráng và có trọng lượng “khủng”, Linh vẫn muốn mang đến cuộc thi bộ Áo dài nền nã, thướt tha đặc trưng của Việt Nam. Trước khi lên đường sang Ai Cập Linh đã có thời gian tìm hiểu, lắng nghe những thông điệp mà anh Phạm Sĩ Toàn gửi gắm vào bộ trang phục, hiểu hơn về giá trị và những ẩn ý của anh đặt vào đây. Vì vậy, khi mặc quốc phục và trình diễn, Linh cảm thấy thật sự tự hào và hi vọng sẽ có những phần trình diễn tốt nhất, giới thiệu văn hóa đặc sắc của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế" - Tường Linh chia sẻ

Chú thích ảnh

Cuộc thi Hoa hậu Liên Lục Địa 2017 đang bước vào những chặng nước rút cuối cùng. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 24/01/2018 tới đây, với sự tranh tài của 70 cô gái đến từ khắp thế giới.

Chú thích ảnh

Á quân The Face, Hoa hậu Tường Linh: 'Em thích được ai đó tỏ tình lãng mạn'

Á quân The Face, Hoa hậu Tường Linh: 'Em thích được ai đó tỏ tình lãng mạn'

Là gương mặt mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa (Miss Intercontinental) tại Sri Lanka vào tháng 12 tới, Á quân The Face - Hoa hậu Tường Linh đã có cuộc giao lưu trực tuyến với độc giả báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) trong chương trình Trò chuyện cùng sao hôm 20/9.

T.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm