Tương lại Ronaldo: Chelsea, Bayern Munich, và Real Madrid đều từ chối, đành ở lại MU?

21/07/2022 21:48 GMT+7 | Man United

Sau Chelsea, PSG, Bayern Munich đến lượt Real Madrid khẳng định không mua Cristiano Ronaldo. Khả năng CR7 ở lại MU càng cao.

Ronaldo muốn rời MU: Vì mẹ, vì bạn gái, và vì... Messi

Ronaldo muốn rời MU: Vì mẹ, vì bạn gái, và vì... Messi

Cristiano Ronaldo đang cố gắng rời MU nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Theo tờ Mirror (Anh), có 3 yếu tố ảnh hưởng tới quyết định về tương lai của CR7.

 

Ronaldo là huyền thoại ở sân Bernabeu, đã chơi cho Real 438 trận trong giai đoạn 2009-2018, ghi 450 bàn thắng trước khi gia nhập Juventus rồi sau đó là trở lại MU.

Nhưng Ronaldo đã công khai ý định rời MU Hè này dù còn 1 năm hợp đồng. Vấn đề là không đội nào trong số các đội dự cúp C1 mùa tới muốn mua Ronaldo.

Việc Real không định mua lại Ronaldo là hoàn toàn dễ hiểu vì Carlo Ancelotti đang có trong tay hàng công rất ổn. Ở vị trí của Ronaldo, Benzema vừa chơi mùa giải vào loại hay nhất sự nghiệp và vẫn tỏ ra khá sung sức, lại kém Ronaldo vài tuổi.

MU, Chuyển nhượng MU, Ronaldo, tương lai Ronaldo, Chelsea, Bayern Munich, và Real Madrid, Ronaldo bị từ chối, Real Madrid từ chối Ronaldo, Ronaldo ở lại MU, tin tức MU
Ronaldo có thể phải miễn cưỡng ở lại MU Hè này?

 

 

Mùa trước Ronaldo ghi 24 bàn thắng cho MU ở các giải trong đó có 18 bàn ở giải Ngoại hạng nhưng MU vẫn kết thúc mùa bóng ở vị trí thứ 6 Ngoại hạng Anh, không được dự cúp C1 mùa này.

Đó là lí do thúc đẩy Ronaldo đòi ra đi vì anh muốn chơi ở cúp C1. Nhưng mùa giải mới đang đến gần và vẫn chưa có đội nào dự cúp C1 tỏ ý muốn mua tiền đạo 37 tuổi nên khả năng Ronaldo miễn cưỡng ở lại MU Hè này là khá cao.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm