Tương lai khó đoán của Quang Hải khi rời CAHN, liệu có xuất ngoại lần 2?

19/03/2024 13:13 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tiền đạo Nguyễn Quang Hải được cho là sẽ cân nhắc khả năng xuất ngoại lần thứ 2 sau khi đáo hạn hợp đồng với CLB CAHN vào cuối mùa giải năm nay.

Tương lai khó đoán của Quang Hải khi rời CAHN

Dù đang có một mùa giải khá ấn tượng trong màu áo CLB CAHN nhưng hợp đồng của Quang Hải với đội bóng ngành Công an sẽ đáo hạn khi mùa giải V-League 2023/2024 khép lại. Điều này khiến tương lai của tuyển thủ Việt Nam trở nên khó đoán định.

Sau khi chia tay CLB Pau FC tại Ligue 2, Quang Hải đã trở về Việt Nam để đầu quân cho CLB CAHN. Trải qua khoảng thời gian khó khăn để lấy lại phong độ, cựu ngôi sao CLB Hà Nội đang dần hồi sinh và thi đấu ổn định trong vai trò thủ quân.

Tương lai khó đoán của Quang Hải khi rời CAHN, liệu có xuất ngoại lần 2? - Ảnh 2.

Quang Hải từng bị cho là thất bại với lần "xuất ngoại" đầu tiên trong sự nghiệp

Tuy nhiên, tiền đạo của ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ cân nhắc cơ hội "xuất ngoại" lần thứ 2 trong sự nghiệp. Được biết, người đại diện của Quang Hải đã nhận được một số lời đề nghị đầy hấp dẫn từ các đội bóng lớn tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ngôi sao 26 tuổi đang bước vào độ chín nhất của sự nghiệp và quyết định ở lại V-League chơi bóng hay ra nước ngoài sẽ là bước ngoặt lớn ảnh hưởng trực tiếp tới tầm vóc của Quang Hải.

Việc chỉ ký giao kèo 1 năm rưỡi với CLB CAHN cũng có thể cho thấy Quang Hải muốn thực hiện một bước rẽ mới về sự nghiệp trong tương lai gần. Do đó, không loại trừ khả năng người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ lại được chứng kiến Hải "con" khoác áo một CLB nước ngoài trong thời gian tới.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm