Tương lai của Momoland bấp bênh khi Taeha và Yeonwoo rời nhóm

30/11/2019 12:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Dù vẫn còn tới bảy thành viên sau khi Taeha và Yeonwoo rời nhóm nhưng tương lai của Momoland vẫn là điều người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mẹ thành viên Daisy bất ngờ tố Momoland giả tạo, hai mặt

Mẹ thành viên Daisy bất ngờ tố Momoland giả tạo, hai mặt

Momoland: Các fan của Momoland đang cực kỳ ngỡ ngàng trước sự việc này!

Hôm 30/11, công ty quản lý Momoland là MLD Entertainment đã ra thông báo về việc rời đi của hai thành viên Taeha và Yeonwoo:

Chú thích ảnh
Chín thành viên Momoland

 “Xin chào, đây là MLD Entertainment.

Chúng tôi muốn ra thông báo về các nghệ sĩ của chúng tôi, Momoland, những người sẽ đươc sẽ được tái tổ chức thành nhóm sáu thành viên.

Taeha và Yeonwoo – từng là một phẩn của Momoland – sẽ bắt đầu một khởi đầu mới khi rời nhóm hôm nay.

Cả Taeha và Yeonwoo đã suy nghĩ kỹ lưỡng về con đường sự nghiệp của mình suốt thời gian dài và khi suy nghĩ chín, họ đã trao đổi với công ty.

Trước hết, sau khi cân nhắc thận trọng và thượng tôn ý kiến của cô, Taeha sẽ có khởi đầu mới ở một nơi mới khi hợp đồng độc quyền kết thúc. Vì vậy, công ty sẽ hỗ trợ và khuyến khích cô hết mình trong hành trình mới.

Trong khi Yeonwoo có tình cảm sâu sắc với Momoland, cô quyết định rằng vì sự nghiệp diễn xuất gây nhiều căng thẳng cho cả cô và nhóm nên cô sẽ rời nhóm để tập trung cho điện ảnh (vẫn dưới sự quản lý của MLD Entertainment).

Chú thích ảnh
Hai thành viên sẽ rời Momoland

Cuối cùng, về Daisy, chúng tôi vẫn đang thảo luận và sẽ sớm thông báo cho mọi người sau khi đạt được thỏa thuận.

Quyết định này được cân nhắc kỹ lưỡng sau nhiều cuộc trao đổi và thảo luận giữa đôi bên, do đó, chúng tôi mong mọi người kiếm chế, không đưa ra những suy đoán không cần thiết và dễ gây hiểu lầm. Mong mọi người sẽ ủng hộ và cổ vũ tất cả các thành viên trên con đường mới của họ”.

Chú thích ảnh
Daisy có nhiều tranh cãi với nhóm từ trước đó

Tuy vậy, cộng đồng mạng vẫn không thể không lo lắng về tương lai của Momoland:

“Nhóm coi như xong rồi. Riêng Yeonwoo đã là một nửa nhóm”.

“Có vẻ Nancy và Jooe là hai người duy nhất còn lại có thể kéo nhóm lên”.

“Tôi nghĩ đây chỉ là khởi đầu cho sự tan rã”.

Momoland ra mắt năm 2016 với bảy thành viên được tuyển chọn thông qua chương trình thực tế Finding Momoland. Năm 2017, nhóm bổ sung hai thành viên Daisy và Taeha. Tính tới nay, nhóm đã ra mắt một album phòng thu, một album tổng hợp, năm EP và bảy đĩa đơn; cũng như đạt nhiều giải thưởng âm nhạc lớn.

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm