Tượng gây tranh cãi của Ronaldo được đúc lại, đẹp trai hơn nhiều

30/03/2018 12:13 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- Bức tượng bị chê bai xấu xí của Cristiano Ronaldo đã được nghệ nhân đúc lại. Lần này, nó làm hài lòng fan của ngôi sao Real Madrid.

Năm ngoái, nghệ nhân Emmanuel Santos cho ra mắt bức tượng của Ronaldo trong ngày khai trương sân bay mang tên cầu thủ này ở Madeira (Bồ Đào Nha). Khi bỏ lớp vải che bên ngoài, bức tượng gây sốc với người hâm mộ khi gương mặt Ronaldo quá xấu xí cùng nụ cười méo mó. Ngay lập tức, bức tượng trở thành trò chế giễu khắp mạng xã hội.

Chú thích ảnh
Năm ngoái, tượng Ronaldo được trưng bày ở sân bay Madeira
Chú thích ảnh
Bức tượng bị chê bai vì quá xấu xí. Có lẽ Ronaldo cũng không hài lòng với "phiên bản lỗi" của mình
Chú thích ảnh
Nghệ nhân Santos quyết làm lại bức tượng
Chú thích ảnh
Anh mất nhiều thời gian chỉnh sửa từng chi tiết trên khuôn mặt của Ronaldo
Chú thích ảnh
Bức tượng mới nhận được nhiều lời khen ngợi

Trước áp lực lớn từ dư luận, Emmanuel Santos đã quyết định sửa lại bức tượng. Sau 1 năm, tượng Ronaldo phiên bản chỉnh sửa đã được hoàn thành. Ngày hôm qua, nó được ra mắt người hâm mộ.

Nỗi thất vọng Ronaldo & nỗi sợ hãi của Bồ Đào Nha

Nỗi thất vọng Ronaldo & nỗi sợ hãi của Bồ Đào Nha

Sau chiến thắng chật vật trước Ai Cập, Bồ Đào Nha đã thua trắng 0-3 trước Hà Lan ở một trận giao hữu khác khi ngôi sao lớn nhất là Cristiano Ronaldo đã có một trận đấu mờ nhạt, vô hồn nhất trong năm 2018 này.

Lần này, Emmanuel Santos đã thành công khi thể hiện được gương mặt, mái tóc cũng như thần thái của CR7 ở ngoài đời thật vào trong bức điêu khắc mới. Fan của ngôi sao Real Madrid đều rất hài lòng với bức tượng mới này.

K.Đ

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm