Tung hình ảnh 'Phạm Băng Băng cho con bú', blogger đối diện án phạt tiền tỷ

14/06/2018 08:08 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Những hình ảnh mà một blogger phát tán và tuyên bố đó là Phạm Băng Băng đang cho con bú đang khiến ông này vướng vòng kiện tụng.

Sự việc bắt đầu khi bài viết với tiêu đề "Sự tiếp xúc với đứa con bí mật của Phạm Băng Băng rất hiếm, và những hình ảnh chăm con này đã được công bố, cha đứa trẻ là Hồng Kim Bảo" được blogger 65 tuổi Xiao Mu Sen tung lên trang blog riêng mang tên "Tôi nói, tôi bình luận" vào 11/3.

Chú thích ảnh
Hình ảnh một phụ nữ trông khá giống Phạm Băng Băng được phát tán trong bài viết hồi tháng 3

Đến ngày 27/5, ông này chính thức nhận được giấy triệu tập từ tòa án, với nội dung nguyên đơn Phạm Băng Băng kiện ông tội phỉ báng. Ngôi sao hạng A cho rằng danh tiếng của cô đã bị hủy hoại nghiêm trọng, đồng thời đòi bồi thường 500 nghìn tệ (khoảng 1,8 tỷ đồng).

Vào ngày 13/6, luật sư của Phạm Băng Băng tiết lộ rằng tòa án quận Triều Dương ở Bắc Kinh sẽ xét xử vụ việc vào ngày 25/6.

Phạm Băng Băng tường trình về lý do khiếu nại là vào ngày 11/3/2018, Xiao Mu Sen đã xuất bản một bài đăng trên blog của ông, tuyên bố hàng loạt thông tin như "đứa con của chính Phạm Băng Băng đã thực sự lộ mặt", "những hình ảnh cho con bú của Phạm Băng Băng còn hiếm hơn nữa", "cha của đứa con bí mật của Phạm Băng Băng là Hồng Kim Bảo"...

Blogger có tiếng ở Bắc Kinh còn đăng kèm hình ảnh của Phạm Thừa Thừa, người được biết đến là em trai Phạm Băng Băng những từ lâu vẫn bị đồn là con trai cô.

Chú thích ảnh
Hình ảnh của Phạm Thừa Thừa lúc nhỏ cũng bị phát tán

Phạm Băng Băng cho rằng các bài viết của Xiao Mu Sen đăng trên mạng là vô căn cứ, mang tính chất công kích cá nhân và chúng đều là những lời vu khống trắng trợn.

Được biết, tại thời điểm các bài viết được lan truyền, số người theo dõi blog của Xiao Mu Sen đã đạt hơn 50 nghìn người, và số lượng bình luận đã đạt hơn 8.000 lần. Những lời phỉ báng đã được lan truyền rộng rãi, gây ra những tác động tiêu cực đối với Phạm Băng Băng, khiến cô hứng chịu nỗi đau và tổn thương tinh thần.

Phạm Băng Băng đề nghị tòa buộc Xiao Mu Sen xin lỗi công khai trên các tờ báo chính thống cũng như trên chính trang chủ của blog mà ông sở hữu.

Nữ diễn viên cũng yêu cầu lời xin lỗi cần được đăng kèm nội dung chính của bản án mà tòa tuyên và phải thực hiện trong vòng không quá 90 ngày. Số tiền bồi thường là 500 nghìn tệ (bao gồm cả án phí 200 nghìn tệ và 300 nghìn tệ tiền bồi thường tổn thương tinh thần).

Đơn yêu cầu có chữ ký của Phạm Băng Băng được ghi ngày ngày 8/5.

Xiao Mu Sen cho biết mình đã gửi bài viết cho người khác, và chúng cũng nhanh chóng bị xóa trên trang blog chính. Ông cho rằng mình không làm gì sai và sẵn sàng theo kiện.

Rộ tin Phạm Băng Băng - Lý Thần đánh bạc triệu đô, đem theo tài sản tỷ đô nhập tịch Mỹ

Rộ tin Phạm Băng Băng - Lý Thần đánh bạc triệu đô, đem theo tài sản tỷ đô nhập tịch Mỹ

Phạm Băng Băng đang vướng vào hàng loạt tin đồn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng của ngôi sao hạng A C-biz.

Duy An
Theo Wao News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm