Tùng Dương - Trọng Tấn 'song kiếm hợp bích' trong ca khúc 'Mẹ yêu con'

18/10/2018 14:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Trọng Tấn và Tùng Dương sẽ song ca bài hát quen thuộc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, "Mẹ yêu con" trong liveshow "Có phải em mùa thu Hà Nội" sắp tới.

Mới đây, ca sĩ  Trọng Tấn và Tùng Dương đã có buổi tập chuẩn bị cho liveshow Có phải em mùa thu Hà Nội. 

Đúng như tên gọi, chủ đề của liveshow Có phải em mùa thu Hà Nội là những ca khúc về mùa thu và Hà Nội. Ca sĩ Trọng Tấn sẽ thể hiện ca khúc: Lá đổ muôn chiều, còn Tùng Dương thì đầy bảng lảng trong Thu Cạn.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, 2 ca sĩ cũng sẽ mang đến phần kết hợp đặc biệt với ca khúc Mẹ yêu con, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, với mong muốn dành tặng đến những người mẹ, người phụ nữ trong ngày 20/10.

Ca sĩ Trọng Tấn và Tùng Dương tập luyện ca khúc "Mẹ yêu con" 

Cũng theo tiết lộ từ BTC, trong nhạc mục của mình ca sĩ Tùng Dương sẽ gây bất ngờ cho khán giả với phần hòa giọng cùng những nghệ nhân ca trù trên sân khấu.

Chú thích ảnh

Có phải em mùa Thu Hà Nội – liveshow dành tặng phái đẹp sẽ diễn ra một đêm duy nhất lúc 20h ngày 20/10 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Những ca khúc chọn lọc, hay nhất, được yêu thích nhất về mùa Thu, về Hà Nội như Nhớ mùa Thu Hà Nội (Trịnh Công Sơn); Hà Nội mùa Thu(Vũ Thanh); Có phải em mùa Thu Hà Nội (Trần Quang Lộc phổ thơ Tô Như Châu); Hoa sữa (Hồng Đăng); Hà Nội đêm trở gió (nhạc: Trọng Đài, lời: nhà văn Chu Lai - Trọng Đài)… chắc hẳn là một gợi ý quen thuộc về nhạc mục dành cho chương trình.

Dưới bàn tay của nhạc sĩ Anh Quân – Giám đốc âm nhạc của chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức những sự kết hợp: Mỹ Linh - Tùng Dương; Hồng Nhung - Mỹ Linh, Trọng Tấn - Hồng Nhung, tam ca Tấn Minh – Tùng Dương – Trọng Tấn, Hồng Nhung – Mỹ Linh – Trọng Tấn…

Ca sĩ Tùng Dương xa con ngày khai giảng đến khánh thành trường học ở vùng xa

Ca sĩ Tùng Dương xa con ngày khai giảng đến khánh thành trường học ở vùng xa

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ cảm xúc của anh ngày khai trường tạm xa bé Voi để đến khánh thành trường học ở Hà Giang.

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm