Tùng Dương: Tôi 'gặp lại' Trần Lập trên sân khấu

27/02/2017 20:11 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đêm liveshow "Trần Lập - Hẹn gặp lại" Từng Dương được giao trọng trách hát 5 ca khúc: Hoa ban trắng, Người đàn bà hoá đá, Men say, Ngày hôm qua, Tâm hồn của đá, Hoa ban trắng. Anh tâm sự: "Sau khi trình bày xong 3 ca khúc đầu tiên tôi đã trải qua cung bậc cảm xúc rất lạ, khi hát như anh Lập hiện diện đâu đó như đang xem, đang chia sẻ sức nóng của sân vận động, chia lửa cùng anh em đồng đội.

Thật bất ngờ khi ngày hôm nay giọng hát của mình đã vượt qua "bát độ" thường thì tôi hay đo ở trên "đàn" và thực sự những nót la, nốt si không còn gì là khó với tôi cả, không hiểu một nguồn sức mạnh nào đó đã tiếp sức cho tôi.


Ca sĩ Tùng Dương thăng hoa ngay từ ca khúc đầu tiên - Người đàn bà hóa đá

Rất hiếm chương trình có thể "nhiệt" như ngày hôm nay khi tất cả các nghệ sĩ tham gia đều dốc hết năng lượng của mình để tưởng nhớ người anh em, người chiến binh, người nghệ sĩ, luôn luôn bản lĩnh đã trở thành biểu tượng của giới trẻ, hơn thế nữa đã truyền cảm hứng cho chúng tôi rất nhiều. 


Nam ca sĩ "Chiếc khăn piêu" không tin nổi mình đã vượt qua "bát độ"

Với thông điệp đó chính là cuộc sống hạnh phúc khi trái tim chúng ta trong một cơ thể rất là khỏe mạnh muốn hướng tới "một cộng đồng khỏe mạnh" cho nên ngày hôm nay, ngày mai, cho sau này. Bởi lẽ anh Lập đã reo mầm cho giới trẻ những khát vọng, hoài bão, tình yêu dám sống, dám hi sinh.


Giọt nước mắt nhớ thương thủ lĩnh Bức Tường

Tôi mong rằng ở một nơi khác anh Lập luôn luôn hiểu được tình yêu mà mọi người dành cho anh như thế nào, tình cảm trân trọng chúng tôi dành cho anh ấy. Tôi cũng là người theo đạo Phật thì tôi nghĩ rằng dù anh Lập ở một thế giới khác nhưng mong anh luôn thấy thanh thản và mãn nguyện".

Hòa Nguyễn (ghi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm