Tùng Dương mang ca khúc SEA Games 31 lên sân khấu 'Hà Nội Phố' 2

25/05/2022 16:00 GMT+7 | Giải trí

Chương trình ca nhạc Hà Nội phố 2 diễn ra tối qua tại Nhà hát Lớn Hà Nội với những phẩm về tình yêu được thể hiện giọng ca: Tùng Dương, Thanh Lam, Tấn Minh, Minh Chuyên, Khánh Linh...

'Hà Nội phố 2' kể tiếp những khúc tình ca 

'Hà Nội phố 2' kể tiếp những khúc tình ca 

Đêm nhạc "Hà Nội phố 2" sẽ diễn ra ngày 24/5 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội với những tuyệt phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng được thể hiện bởi các giọng ca: Thanh Lam, Tùng Dương, Tấn Minh, Khánh Linh, Minh Chuyên.

Series âm nhạc Hà Nội phố do Đông Đô Show thực hiện với mong muốn gìn giữ và tôn vinh những tác phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Đoàn Chuẩn, Thuận Yến, Trịnh Công Sơn, Hồng Đăng, Thanh Tùng, Phú Quang, Ngọc Châu, Dương Thụ, Ngô Thụy Miên, Trần Tiến, Lê Minh Sơn Nguyễn Vĩnh Tiến, Đỗ Bảo…

Hà Nội phố 2 tiếp tục nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả khi khán phòng Nhà hát Lớn Hà Nội không còn một chỗ trống.

Chú thích ảnh
Tùng Dương trên sân khấu "Hà Nội Phố" 2

Trong lần "tái ngộ" này, Tùng Dương tiếp tục vai trò biên tập âm nhạc. Anh đem tới cho chương trình những khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc với loạt ca khúc cũ và mới.

Đó là cuộc “đọ giọng” với “đàn chị” Thanh Lam, làm bùng cháy khán phòng Nhà hát Lớn Hà Nội với Không thể và có thể (nhạc sĩ Phó Đức Phương). Đó là khoảnh khắc mà khán giả “nổi da gà”, nhớ về người nhạc sĩ tài hoa khi Tùng Dương “song ca” cùng cố nhạc sĩ Trần Lập bài hát Cơn mưa tháng 5.

Chú thích ảnh
Anh song ca cùng "đàn chị" Thanh Lam

Đặc biệt, lần đầu tiên trên sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội, Tùng Dương thể hiện ca khúc đang hot thị trường của nhạc sĩ trẻ Đinh Tùng Huy là Ai chung tình được mãi. Sau ca khúc, Tùng Dương hài hước rằng, anh hát ca khúc với tinh thần “dan dan díu díu”, nếu có thì cũng là chuyện đã qua “trước khi quen mẹ bé Voi”. Tùng Dương cũng nhắn gửi thông điệp dễ thương tới khán giả: “Lời ca khúc là ai chung tình được mãi, nhưng Tùng Dương thì mong khán giả sẽ chung tình mãi mãi, mãi yêu mến giọng hát Tùng Dương”.

Đến với Hà Nội phố 2, Tùng Dương cũng thể hiện bản hit Ngày chưa giông bão của nhạc sĩ trẻ Phan Mạnh Quỳnh; Chiếc khăn Piêu (nhạc sĩ Doãn Nho). Anh còn “chiều” khán giả khi hát thêm các ca khúc Độc hành nhạc phim Bão ngầm, và Let's shine - Hãy tỏa sáng bài hát chính thức của SEA Games 31.

Tùng Dương “bật mí” thêm anh dự định sẽ làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát và nhắn gửi khán giả chuẩn bị tinh thần để nghe Tùng Dương hát nhiều hơn trong đêm nhạc riêng vào tháng 10 tới. 

Chú thích ảnh
Ca sĩ Thanh Lam

Trong đêm nhạc Hà Nội phố 2, "người đàn bà hát" Thanh Lam mang tới nhạc phẩm nổi tiếng Hoa sữa của nhạc sĩ Hồng Đăng. Diva khiến khán phòng bùng nổ với loạt ca khúc: Thành phố vắng anhTình yêu không lời (nhạc sĩ Thuận Yến), Này em có nhớ (Trịnh Công Sơn), Bản không tên cuối cùng (Ngô Thụy Miên)…

Chú thích ảnh
Minh Chuyên

Hà Nội phố 2, Minh Chuyên được giao “nhiệm vụ khó” là thể hiện hai ca khúc “mới toanh”: Giấu của tác giả Phú Nhuận và Người tình ơi của Lê Minh Sơn - Phong Huyền. Trước đó, trong đêm Hà Nội phố đầu tiên, Lê Minh Sơn - Phong Huyền cũng “trình làng” một sáng tác mới Lạc tình qua phần thể hiện của Tùng Dương.

Chú thích ảnh
Tấn Minh

Cùng với đó, khán giả cũng được thưởng thức giọng hát NSƯT Tấn Minh ấm áp, trầm tư với Trở về (nhạc sĩ Dương Thụ), Nỗi lòng người đi (sáng tác Anh Bằng), Lời chim đỗ quyên (nhạc sĩ Thanh Tùng), Biển nỗi nhớ và em (nhạc sĩ Phú Quang)…

Ca sĩ Khánh Linh bay bổng với Họa mi hót trong mưa (nhạc sĩ Dương Thụ), Giấc mơ trưa (nhạc sĩ Giáng Son), và lần đầu tiên cô thể hiện Bay trên những ngọn đồi (nhạc sĩ Võ Thiện Thanh) - ca khúc trong album Khánh Linh's Journey

Chú thích ảnh
Khánh Linh

Chương trình Hà Nội phố 2 đã đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc với những bản hit của nhiều thập niên được phối khí mới mẻ và hấp dẫn. Đúng như mong muốn của nhà sản xuất Đông Đô Show, Hà Nội phố đã kết nối tình yêu, kết nối cảm xúc nghệ sĩ và khán giả sau mùa dịch Covid-19. 

An An. Ảnh: Hoà Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm