Tùng Dương khích top 5 thách thức BGK Vietnam Idol

04/07/2015 05:25 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - "Tại sao chỉ có người cầm cân nảy mực thách thức thí sinh mà không có trường hợp thí sinh thách thức lại ban giám khảo", huấn luyện viên mới của thí sinh Vietnam Idol nói.

Nam ca sĩ Tùng Dương sẽ là người huấn luyện cho Top 5 Vietnam Idol gồm Minh Quân, Trọng Hiếu, Bích Ngọc, Vân Quỳnh và Hà Nhi chuẩn bị cho đêm nhạc chủ đề "Phá cách" trong chủ nhật tuần này.

Tùng Dương là một trường hợp đặc biệt của âm nhạc Việt Nam đương đại. Anh bước ra từ một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc (Sao Mai Điểm Hẹn) nhưng đã sớm khẳng định được vị trí. Nhắc đến Tùng Dương là nhắc đến một giọng ca cá tính, luôn tìm kiếm cái mới, luôn tự thách thức bản thân và không ngại thử thách. Nhưng mặt khác Tùng Dương cũng là người khá mềm dẻo biết cân bằng âm nhạc của mình để tìm được tới nhiều đối tượng khán giả hơn.


Ca sĩ Tùng Dương

Là huấn luyện viên của Vietnam Idol năm nay, Tùng Dương khuyến khích thí sinh "thách thức BGK", "phá cách". Anh nói: “Phá cách không có nghĩa là bạn làm những thứ dị hợm, dị biệt... Phá cách vẫn phải dựa trên cá tính âm nhạc của mình chứ không được khác xa nó. Khơi dậy nhưng tiềm ẩn của chính mình mà trước đây mình chưa từng làm. Có thể nói rộng ra phá cách về thể loại âm nhạc, phá cách về cách xử lý tác phẩm, cách trình diễn… để tạo ra những điều bất ngờ cho khán giả.

Dù có thể sự phá cách đó chưa thật thuyết phục hoặc chưa hiệu quả hay thậm chí sai tinh thần của tác phẩm thì bạn vẫn là người dũng cảm và dám phá cách. Và sự phá cách cho thấy bản lĩnh của bạn tới đâu. Bản thân Tùng Dương luôn đòi hỏi sự khắt khe nên chắc chắn Dương muốn các bạn trẻ cũng sẽ có sự khắt khe ấy và đón nhận sự khắt khe".

Gala 5, sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h Chủ nhật, ngày 05/07/2015 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Linh Lan


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm