Từng bị gọi là “chuyên gia chụp ảnh xấu” nay Lee Min Ho đã lên tay, tự chụp cực đẹp trai thế này

29/01/2023 11:30 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Ít ai ngờ rằng Instagram với hơn 31 triệu người theo dõi của Lee Min Ho sở hữu toàn những tấm ảnh vừa mờ vừa thiếu sáng.

Là ông hoàng mạng xã hội với lượt người follow lớn top đầu Hàn Quốc nhưng ít ai ngờ rằng có giai đoạn fan hâm mộ từng khuyên Lee Min Ho nên đi học một khoá "nhiếp ảnh cấp tốc". Nguyên nhân là do anh chàng chính là chủ nhân của những bức ảnh "siêu nhoè, siêu mờ" trên Instagram với hơn 31 triệu người theo dõi của mình.

Lee Min Ho giờ đã "lên tay" chụp ảnh rồi.

Cư dân mạng thường hay nói đùa rằng Lee Min Ho chính là nam thần không biết sử dụng nhan sắc. Bởi dù sở hữu khuôn mặt đẹp hơn hoa thì những tấm ảnh mà anh chàng đăng lên trang cá nhân đều "mờ tịt" với các tình trạng như thiếu sáng, rung lắc. Fan của Lee Min Ho còn hài hước nói rằng xin đừng để anh chàng tự cầm máy.

Thế nhưng giờ đây anh chàng đã có phần lên tay hơn. Trong tấm ảnh mới nhất mà Lee Min Ho đăng tải, dù chỉ là chụp ảnh trước gương nhưng cư dân mạng vẫn vui vẻ khen bởi cuối cùng cũng rõ nét. Dưới phần bình luận, fan hâm mộ của Lee Min Ho cũng hài hước tấm tắc khen idol về tấm hình có vẻ "bình thường" hơn mọi lần.

Những tấm ảnh selfie khiến fan "thở dài" vì anh chàng trước đây.

Trân Ni

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm