Từng bị fan 'xua tay' vì mặc hở, nữ streamer khiến fan phải 'hối hận'

14/03/2023 10:15 GMT+7 | Games-Esport

Khác với vẻ rụt rè ngày đầu mới gia nhập làng game, nữ streamer YuGi thay đổi phong cách, táo bạo đăng tải hình ảnh mặc hở với tần suất thường xuyên.

Cùng với kỹ năng chơi game tốt, hoạt ngôn, chủ động tương tác, giao lưu với người xem, không ít nữ streamer còn "tận dụng" thế mạnh ngoại hình để thu hút sự chú ý. Nhiều người nổi lên với sự dễ thương nhưng cũng có trường hợp được biết đến với vẻ quyến rũ.

Khoảng hơn một năm trước, streamer YuGi - cái tên nổi lên với tình huống hài hước khi cứ mặc hở là bị fan nam "chấn chỉnh", yêu cầu kéo khóa áo để không phô bày da thịt. Thời điểm đó, câu chuyện này khiến nhiều người tò mò, không biết nữ streamer này là ai, nhan sắc ra sao mà lại được khán giả ủng hộ phong cách "kín cổng cao tường" như thế. 

Từng bị fan 'xua tay' vì mặc hở, nữ streamer khiến fan phải 'hối hận' - Ảnh 1.

Tìm hiểu ra mới biết, cô nàng tên thật là Nguyễn Hữu Kiều Oanh, có biệt danh là "thần tiên tỷ tỷ của làng cosplay Việt". Do muốn hoạt động mạnh mẽ hơn trên mạng xã hội nên đã chuyển sang lĩnh vực streamer, chuyên phát sóng chơi Liên Quân Mobile. Bên cạnh đó, cô cũng có thêm diễn đàn để trò chuyện, giao lưu nhiều hơn với người hâm mộ.

Từng bị fan 'xua tay' vì mặc hở, nữ streamer khiến fan phải 'hối hận' - Ảnh 2.

Khác với thời điểm mới vào nghề, khi đã có thâm niên và lượng theo dõi nhất định, YuGi giờ đây táo bạo hơn. Nữ streamer rũ bỏ phong cách dễ thương ngày nào, công khai định hướng hình ảnh cá nhân gợi cảm, quyến rũ. Những bộ ảnh khoe vòng một là tâm điểm xuất hiện với tần suất nhiều hơn. Trong đó, nữ chính không rụt rè như trước mà khá tự tin. 

Từng bị fan 'xua tay' vì mặc hở, nữ streamer khiến fan phải 'hối hận' - Ảnh 3.

Từng bị fan 'xua tay' vì mặc hở, nữ streamer khiến fan phải 'hối hận' - Ảnh 4.

Từ một cô gái chưa bao giờ ăn mặc mát mẻ, thậm chí có fan còn trêu đùa nhìn cô nàng ăn mặc "ngốt" quá, không giống đa số các nữ streamer làng game thì việc thay đổi này khiến cô nàng đánh mất "thương hiệu" ngày đầu. 

Hai phong cách đối lập nhau - Nguồn: FBNV

Tuy nhiên, nếu xét theo hướng khác thì YuGi sẽ có thêm tập fan mới, phù hợp với giai đoạn phát triển hiện tại của nữ streamer này.

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm