Tung ảnh 'ngọt sâu răng' cùng bạn trai cực phẩm, Thảo Trang bị fan giục cưới

22/03/2023 10:15 GMT+7 | Games-Esport

Cặp đôi trai tài gái sắc này nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Bên cạnh cuộc sống và công việc, thời gian gần đây, MC Thảo Trang còn được người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm cho chủ đề tình cảm. Cô bạn cũng ngày càng đăng tải nhiều hình ảnh với bạn trai hơn trước. Có thể thấy, cặp đôi đã có khoảng thời gian tìm hiểu và hẹn hò dài, tuy nhiên nữ MC rất cẩn trọng trong việc công khai tình cảm.

Quen biết bạn trai game thủ qua Bomman, sau hành trình đồng hành và giúp đỡ nhau trong cuộc sống, MC Thảo Trang cuối cùng cũng đồng ý hẹn hò dù cặp đôi yêu xa. Trong suốt thời gian đó, cô nàng tuyệt nhiên giữ kín đời tư trên mạng xã hội. Phải đến cuối năm 2022, cô mới úp mở việc đã có bạn trai khiến nhiều fan ngỡ ngàng.

Tung ảnh 'ngọt sâu răng' cùng bạn trai cực phẩm, Thảo Trang bị fan giục cưới - Ảnh 1.

Sau đó là loạt hình ảnh che mặt nam chính làm người xem tò mò nhưng cũng nhanh chóng tìm ra danh tính chàng "chủ tịch". Từ đây, nữ MC mới chính thức chia sẻ nhiều hơn khoảnh khắc bên nhau đầy tình cảm với bạn trai du học sinh Úc. Trong bài đăng mới nhất, những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi khiến người xem "lụi tim". Lấy bối cảnh đơn giản trong studio, sự tương tác tình tứ của nam nữ chính đủ tạo ra điểm nhấn.

Tung ảnh 'ngọt sâu răng' cùng bạn trai cực phẩm, Thảo Trang bị fan giục cưới - Ảnh 2.

Tung ảnh 'ngọt sâu răng' cùng bạn trai cực phẩm, Thảo Trang bị fan giục cưới - Ảnh 3.

Nhìn loạt ảnh chuẩn "Trai tài - Gái sắc" này, fan và những người thân thiết dành nhiều lời có cánh cho cặp đôi sở hữu "visual" đỉnh cao. Bên cạnh đó, người xem còn liên tục bình luận giục nữ MC hãy cho mọi người "ăn cỗ" đi thôi. Trước tình cảm yêu mến mà mọi người dành cho mình, Thảo Trang khéo léo chia sẻ rằng, thời điểm cưới sẽ là cuối năm nhưng năm nào thì chưa biết.

Tung ảnh 'ngọt sâu răng' cùng bạn trai cực phẩm, Thảo Trang bị fan giục cưới - Ảnh 4.

Tung ảnh 'ngọt sâu răng' cùng bạn trai cực phẩm, Thảo Trang bị fan giục cưới - Ảnh 5.

Cho những ai chưa biết, người yêu "cực phẩm" của Thảo Trang chính là Dave Nguyễn. Anh chàng này tuy không phải streamer nhưng lại khá quen mặt với cộng đồng game Việt bởi có mối quan hệ thân thiết với Bomman. Theo lời Thảo Trang từng chia sẻ: "Xuất phát từ fan của anh Bom, người yêu mình đã trở thành bạn game của anh em 500Bros và sau đó, trong một lần Trang livestream học chơi CS:GO thì bạn ý cũng đã góp mặt trong line-up với Trang"

Dave Nguyễn hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Úc. Trước đây anh chàng là quản lý của Thảo Trang, sau một thời gian thì cả hai chính thức công khai hẹn hò. Ngoài niềm đam mê mãnh liệt với game, thì Dave Nguyễn qua lời kể của nữ MC là một người đánh đàn piano siêu đỉnh, chơi golf được 10 năm nay và skill thì cũng nghệ không kém. Đặc biệt, điều khiến Thảo Trang mê bạn trai đó là sự tinh tế, luôn quan tâm và chăm sóc cho cô nàng từ những cử chỉ nhỏ nhất. 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm