Tun Phạm mua nhà tặng mẹ, nghe địa điểm thấy nể độ giàu có

30/03/2023 10:56 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không những vậy, Tun Phạm còn tuyên bố: “Mua nhà còn dễ hơn có người yêu”.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tun Phạm (sinh năm 1997) khiến nhiều người bất ngờ khi khoe thành quả sau nhiều năm đi làm, tự lập. Theo đó, nam TikToker triệu view cho biết ở thời điểm hiện tại, anh đã có thể hoàn thành ước mơ và báo hiếu cho bố mẹ. 

“Bố mẹ còn ước mơ gì ngày trẻ chưa thực hiện được không, Tun sẽ thay bố mẹ hoàn thành? ”Một căn nhà nhỏ gần Hồ Tây” mẹ Hương nói thế. Và hôm nay là ngày Tun hoàn thành ước mơ cho bố mẹ, cả nhà chuẩn bị lên Xuân Diệu Hồ Tây thôi bố mẹ ơi”, Tun Phạm khoe thành quả mua nhà tặng bố mẹ. 

Tun Phạm khoe mua nhà tặng mẹ, không tiết lộ giá tiền nhưng nghe địa điểm cũng khiến netizen "choáng" về độ giàu có - Ảnh 1.

Tun Phạm khoe thành quả mua nhà cho bố mẹ

Tun Phạm khoe mua nhà tặng mẹ, không tiết lộ giá tiền nhưng nghe địa điểm cũng khiến netizen "choáng" về độ giàu có - Ảnh 2.

Nam TikToker hé lộ địa điểm căn nhà, thuộc vị trí "đất vàng" tại Hà Nội

Phía dưới phần bình luận, chàng trai sinh năm 1997 cho biết thêm cả tuổi trẻ chỉ “cắm mặt” đi học, đi làm nên đổi lại, Tun Phạm mong muốn bố mẹ, gia đình sẽ có cuộc sống tốt nhất. Ngoài ra, nam TikToker cũng truyền cảm hứng, tiếp thêm động lực cho những ai đang theo dõi anh chàng cũng có thể hoàn thành được ước mơ của bản thân và bố mẹ. 

Đáng chú ý, dù không tiết lộ chi tiết mức giá mua nhà nhưng địa điểm mà Tun Phạm chia sẻ được biết là một trong những con phố xa hoa, đắt đỏ bậc nhất tại Hà Nội. Thậm chí, mua nhà tại đây có thể lên tới trăm triệu/ m2 khiến nhiều người nể phục bởi độ giàu có của Tun Phạm. 

Đặc biệt hơn, khi chị gái vào bình luận nhắc khéo về việc có người yêu: “Ước mơ của ông nội là đứa cháu dâu”, Tun Phạm không ngần ngại tuyên bố: “Mua nhà còn dễ hơn có người yêu”. Thế cũng đủ hiểu, nam TikToker kiếm tiền “khủng” cỡ nào! 

Tun Phạm khoe mua nhà tặng mẹ, không tiết lộ giá tiền nhưng nghe địa điểm cũng khiến netizen "choáng" về độ giàu có - Ảnh 3.

Màn tương tác hài hước của Tun Phạm cùng chị gái khiến netizen chú ý

Tun Phạm hiện đang là một trong những TikToker nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu mến. Thời điểm mới nổi tiếng, anh chàng đã từng tiết lộ thu nhập một tháng có thể lên tới 100 triệu đồng. Ngoài sáng tạo nội dung, Tun Phạm còn cực kì “mát tay” trong kinh doanh nên cuộc sống của anh chàng ngày càng ổn định, giàu có. 

Nam TikToker cũng không ngần ngại thừa nhận bản thân là người mê làm việc, thích kiếm tiền. Do vậy, Tun Phạm từ lâu đã sớm tự chủ được nguồn tài chính của mình, tự kiếm được tiền, tự tiêu tiền mà không phụ thuộc vào bất cứ ai. Không những vậy, Tun Phạm còn từng chia sẻ không cần đợi đến lúc thật giàu mới mang tiền về cho gia đình. Mà kiếm được bao nhiêu, dù ít cũng vẫn sẽ báo hiếu ông bà, bố mẹ.

Tun Phạm hiện là một trong những TikToker được yêu thích nhất

Hải My (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm