Tuần tới, Tổng cục Thuế sẽ có báo cáo về thuế của Tập đoàn Khaisilk

27/10/2017 18:35 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 27/10, ông Nguyễn Đại Trí, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế cho biết: Sang tuần tới, Tổng cục Thuế sẽ có báo cáo về nghĩa vụ chấp hành thuế của Tập đoàn Khaisilk.

Theo ông Nguyễn Đại Trí, Tổng cục Thuế đã chỉ đạo các đơn vị chức năng liên quan của Hà Nội đánh giá việc chấp hành nghĩa vụ thuế của Tập đoàn Khaisilk. Bước đầu, ngành Thuế thành phố đang rà soát việc chấp hành nghĩa vụ nộp thuế của Khaisilk.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Đại Trí, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế trao đổi với báo chí
 

  “Hiện tại chưa có báo cáo cuối cùng của cơ quan kiểm tra, nhưng sang tuần tới có thể có thông tin cung cấp báo chí”, ông Trí cho hay.

Trước đó, các phương tiện truyền thông đã đưa tin về một cửa hàng tại Hà Nội của Tập đoàn Khaisilk bán khăn vừa có mác “KHAISILK - Made in Việt Nam”, đồng thời có cả mác “Made in China”.

Ngay sau đó, ngày 26/10, Văn phòng Bộ Công Thương đã có văn bản hỏa tốc truyền đạt ý kiến của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chỉ đạo Cục Quản lý thị trường phối hợp với Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng kiểm tra, xem xét và làm rõ các thông tin này.

Bộ trưởng Bộ Công Thương yêu cầu các cơ quan kiểm tra, nếu phát hiện có dấu hiệu vi phạm liên quan đến xuất xứ hàng hóa, hàng giả, hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng thì đề nghị ngay hướng xử lý.

Minh Phương/Báo Tin Tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm