Tuấn Tài được khen 'mãi đỉnh' sau bàn thắng ở giây thứ 18 vào lưới U23 Thái Lan

02/06/2022 22:54 GMT+7 | Các ĐTQG

Phan Tuấn Tài đã làm tung lưới U23 Thái Lan ở giây thứ 18 của trận đấu và đồng thời khiến CĐV của Việt Nam cảm thấy phấn khích.

Xem bàn thắng ngay từ giây 18 của Phan Tuấn Tài vào lưới U23 Thái Lan

Xem bàn thắng ngay từ giây 18 của Phan Tuấn Tài vào lưới U23 Thái Lan

Ngay ở giây thứ 20, đội tuyển U23 Việt Nam có bàn thắng mở tỉ số vào lưới U23 Thái Lan với pha dứt điểm tuyệt đẹp từ xa của Phan Tuấn Tài.

 

U23 Việt Nam đã không mất quá nhiều thời gian để làm tung lưới của U23 Thái Lan ở trận đấu vòng bảng U23 châu Á. Cú sút xa của Tuấn Tài đập người hậu vệ Thái Lan khiến bóng đi theo quỹ đạo khó. Thủ môn của U23 Thái Lan vươn người hết cỡ cũng không cản phá được.

Siêu phẩm tuyệt đẹp của Phan Tuấn Tài vào lưới U23 Thái Lan

Ngay sau bàn thắng, CĐV của Việt Nam đã rất phấn khích. Nhiều bình luận khen ngợi Tuấn Tài, đồng thời cũng có những câu nói bình phẩm về U23 Thái Lan.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Vẫn chưa có thống kê cụ thể từ phía BTC U23 châu Á nhưng với thời điểm ghi bàn giây thứ 18, Tuấn Tài sẽ là chủ nhân của một trong những bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử của giải đấu.

Đối đầu với người Thái, Tuấn Tài đang tỏ ra mình khá có duyên với mành lưới đội bạn. Chính Tuấn Tài là người đã có đường tạt bóng để Mạnh Dũng đánh đầu tung lưới U23 Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 31 hôm 22/5.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm