Tuấn Hưng và vợ 'tái ngộ' Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Phương Oanh

24/12/2021 12:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức buổi gặp mặt các nghệ sĩ thân thiết. Tham gia sự kiện có MC Phí Linh, ca sĩ Vũ Duy Khánh, nhóm Oplus, ca sĩ Anh Quân Idol và hai khách mời đặc biệt Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Phương Oanh.

Tuấn Hưng, Tùng Dương kêu gọi ủng hộ gần 2 tỷ đồng cho Bắc Ninh, Bắc Giang

Tuấn Hưng, Tùng Dương kêu gọi ủng hộ gần 2 tỷ đồng cho Bắc Ninh, Bắc Giang

Tuấn Hưng và Tùng Dương biểu diễn online quyên góp hơn 1,2 tỉ đồng cho tâm dịch Bắc Giang, Bắc Ninh. 

Tuấn Hưng cho biết các nghệ sĩ trước khi tham gia sự kiện đều đã test Covid-19 và tuân thủ nghiêm quy định phòng chống dịch. Năm qua dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng đến hoạt động nghệ thuật của nhiều nghệ sĩ nhưng tình cảm, sự quan tâm, đặc biệt là tình yêu dành cho niềm đam mê ca hát của anh và những người bạn thân thiết thì luôn đong đầy.

Chú thích ảnh
Tuấn Hưng và vợ gặp gỡ những người bạn thân thiết

Bởi vậy, dịp cuối năm Tuấn Hưng muốn có buổi gặp mặt những anh em thân thiết để truyền cho nhau những năng lượng tích cực hướng về một năm sẽ có nhiều bình an và may mắn.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Thu Hương - vợ Tuấn Hưng và Hoa hậu Hương Giang

''Tôi có nói đùa với bạn bè rằng năm qua tôi hát thì ít mà làm xe ôm, trông con giúp vợ thì nhiều. Và tôi hạnh phúc khi được vợ trả lương cho mình. Khi dịch bệnh ập đến, người nghệ sĩ dù nổi tiếng cỡ nào thì trong căn nhà của riêng họ vẫn chỉ là một ông bố bình thường, nếu có thể chia sẻ chăm sóc được cho người thân thì cũng vô cùng trân quý" - nam ca sĩ chia sẻ.

Chú thích ảnh
Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng hạnh phúc với cuộc hôn nhân 7 năm và 3 con
Chú thích ảnh
Hoa hậu Hương Giang...
Chú thích ảnh
... trò chuyện cùng MC Phí Linh 
Chú thích ảnh
Thu Hương và diễn viên Phương Oanh

Theo chia sẻ, công ty của Thu Hương - vợ Tuấn Hưng - làm Tổng giám đốc vẫn hoạt động tốt. Chính bà xã đã động viên anh  tổ chức các đêm nhạc hát live để quyên tiền gửi cho các hoạt động từ thiện, rồi khi các tỉnh Hải Dương rau củ quả của bà con bị tồn đọng vợ chồng anh cũng không thể đứng ngoài cuộc mà tham gia giải cứu mua nhiều tấn hàng để đưa lên Hà Nội phát cho người dân.

Về phía Thu Hương, cô chia sẻ bản thân đang hạnh phúc, hài lòng với những gì mình đang có. "Anh Tuấn Hưng thuộc tuýp đàn ông luôn chiều chuộng, quan tâm vợ con. Càng ngày tôi càng nhận ra anh là người đàn ông của gia đình, có thể làm mọi việc từ rửa xe, rửa bát, quét nhà, nấu ăn, trông con... chăm chim, chăm gà'', Thu Hương - bà xã của Tuấn Hưng nói.

Tuấn Hưng và Thu Hương kết hôn vào năm 2014. Sau 7 năm về chung một nhà, cặp đôi có 3 con là bé Su Hào, bé Son và bé trai út Sâm sinh năm 2019.

Hình ảnh Tuấn Hưng và những người bạn trên sân khấu:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Anh Quân
Chú thích ảnh
Oplus
Chú thích ảnh
Duy Khánh

Hà Linh. Ảnh: Hoàn Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm