Tuấn Hưng: Tôi đủ tự tin hát Bolero

22/02/2017 15:04 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Có lẽ không chỉ Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục mà đến cả nam ca sĩ gắn liền với những bản “hit” về tình yêu như Tuấn Hưng cũng đã bị dòng nhạc bolero quyến rũ. Vừa mới đây, nam ca sĩ khẳng định: “Tôi hoàn toàn đủ khả năng hát bolero”.

Đó là lý do Tuấn Hưng xuất hiện trong đêm live concert Giai nhân cùng Lệ Quyên vào ngày 3- 4/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Không cần phải chờ khán giả hỏi đến câu: Tuấn Hưng sẽ kết hợp như thế nào với “nữ hoàng phòng trà”, đặc biệt là trong các ca khúc nhạc trữ tình bolero, ca sĩ Nắm lấy tay anh tiết lộ luôn cả ý tưởng chương trình.

“Chúng tôi sẽ đưa vào chương trình những bài hát thuộc dòng nhạc trữ tình và xưa mà Lệ Quyên theo đuổi rất thành công trong thời gian gần đây. Có thể khán giả sẽ ngạc nhiên vì tôi chưa bao giờ hát những ca khúc ấy cả.

Nhưng riêng bản thân tôi tự tin đủ khả năng mang tới cho khán giả những cung bậc, cảm xúc mới lạ thuộc về những ca khúc, loại nhạc mà tôi chưa bao giờ thể hiện” – Tuấn Hưng cho biết.

Lê Hiếu hay Tuấn Hưng mới là 'giai nhân' của Lệ Quyên?

Lê Hiếu hay Tuấn Hưng mới là 'giai nhân' của Lệ Quyên?

Trở lại sân khấu Thủ đô trong những ngày đầu năm, nữ hoàng nhạc xưa Lệ Quyên lần này chỉ định hẹn hò với mỗi Tuấn Hưng trong đêm Giai nhân diễn ra lúc 20h ngày 3.4/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.


Tất nhiên, sự tự tin hát Bolero của Tuấn Hưng còn có thể vì anh đã có "điểm tựa" là Lệ Quyên. Vì Lệ Quyên là bạn diễn, “người tình sân khấu” ăn ý nhất của Tuấn Hưng trong nhiều năm qua.

“Cho đến giờ phút này, Lệ Quyên vẫn là một người bạn diễn, người bạn ở ngoài đời thân thiết của tôi. Cô ấy luôn có cá tính, quãng giọng và bản lĩnh trên sân khấu vừa đủ để cho tôi có thể phát huy được khả năng của mình” - giọng ca Tìm lại bầu trời thừa nhận.


Tuấn Hưng - Lệ Quyên

Tuy nhiên, trong đêm nhạc này, Tuấn Hưng sẽ vẫn hát loạt ca khúc của riêng anh như Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh... Anh nhớ em hay các ca khúc song ca cùng Lệ Quyên đã từng thành công trước đây như Nơi thời gian ngừng lại, Như giấc chiêm bao...

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm