Tuấn Hưng đáp sao khi bị khuyên nghỉ hát?

27/05/2024 15:09 GMT+7 | Giải trí

Tuấn Hưng thẳng thắn bày tỏ quan điểm sẽ không từ bỏ con đường âm nhạc dù nhận về nhiều ý kiến tiêu cực kể từ khi phát hành MV Quả táo vàng.

Mới đây, giọng ca Nắm lấy tay anh có những chia sẻ xoay quanh ý kiến cho rằng anh nên... nghỉ hát. Cụ thể, khi anh phát hành MV Quả táo vàng, khán giả để lại nhiều bình luận cho rằng phong độ Tuấn Hưng ngày càng đi xuống, giọng hát đã không còn hay như lúc còn trẻ. 

Đáp trả các ý kiến chê bai, Tuấn Hưng thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân: “Mấy ngày qua nhờ Quả táo vàng mà các trang mạng xôn xao, ngập tràn từ khóa Tuấn Hưng. Vẫn lắng nghe tiếp xem mọi người góp ý nhưng bảo nghỉ hát, còn lâu. Mãi mới nổi tiếng như bây giờ, mấy lời chê bai và ganh ghét (đa phần không mua vé đi xem bao giờ) mà lại từ bỏ con đường 26 năm gây dựng? Xin lỗi quý vị, đây là nghề và là cuộc sống của tôi”.

Tuấn Hưng đáp trả khi bị khuyên nên nghỉ hát - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng

Trong buổi biểu diễn mới đây, nam ca sĩ sinh năm 1978 cũng đề cập đến vấn đề này. Anh hài hước chia sẻ, bản thân anh đã đi hát ngót nghét gần 30 năm. Với khoảng thời gian dài như vậy, đến máy cũng phải hỏng huống chi là người. 

Bên cạnh đó, anh cho biết thêm tạm thời khóa MV Quả táo vàng vì phản ứng tiêu cực từ phía khán giả: “Tôi tạm thời ẩn MV một vài ngày để cộng đồng mạng bớt la ó. Khi nào tôi cảm thấy được mọi người yêu thương, đứng về phía mình, lập tức bài hát không chỉ được mở lại mà còn thêm nhiều phiên bản khác”.

Tuấn Hưng cũng đề cập đến vấn đề này tại một buổi biểu diễn gần đây

Tuấn Hưng sinh năm 1978, từng là thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu cùng Bằng Kiều, Tú Dưa và Tường Văn. Nam ca sĩ thành danh nhờ chất giọng trầm, khàn qua các ca khúc như Vũ điệu thần tiên, Anh nhớ em, Nắm lấy tay anh... Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Tuấn Hưng cũng từng góp mặt trong một số bộ phim như Cho một tình yêu (2010), Những nụ hôn rực rỡ (2010). Anh kết hôn với Thu Hương - hot girl đình đám ở Hà Nội một thời - vào năm 2014. Cặp đôi có 3 con chung và tận hưởng cuộc hôn nhân viên mãn.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm