Tuấn Anh trở lại và Xuân Trường vắng mặt, 11 cầu thủ HAGL tập trung đội U22 Việt Nam

27/04/2017 15:30 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Xuân Trường đã không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị trận đấu giao hữu với U20 Argentina do gặp vấn đề về chấn thương. Trong khi đó, tiền vệ Tuấn Anh tái xuất sau 5 tháng điều trị chấn thương.

Sáng nay (27/4), HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ được triệu tập vào đội tuyển U22 Việt Nam để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển U20 Argentina vào ngày 14/5 tới.

Đáng tiếc, tiền vệ Xuân Trường lại không thể hội quân cùng U22 Việt Nam do trận giao hữu nói trên không thuộc lịch của FIFA và bản thân Xuân Trường cũng đang trong giai đoạn phục hồi chấn thương tại CLB Gangwon của Hàn Quốc.

Xuân Trường vẫn đang gặp vấn đề về chấn thương.Ảnh: V.S.I

Trong số 23 cầu thủ được gọi cho đợt tập trung này, lực lượng của HAGL hùng hậu nhất với sự góp mặt của 11 cầu thủ. Bao gồm thủ môn Lê Văn Trường; 3 hậu vệ Vũ Văn Thanh, A Hoàng, Lê Văn Sơn; các tiền vệ Hồng Duy, Tuấn Anh, Hoàng Thanh Tùng, Đông Triều, Châu Ngọc Quang; 2 tiền đạo Công Phượng và Văn Toàn.

Đáng chú ý nhất là sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sau thời gian dài phải nghỉ thi đấu để điều trị chấn thương. Tuấn Anh từng dính chấn thương đầu gối lỡ hẹn với AFF Cup 2016 và vắng mặt suốt trong giai đoạn lượt đi V-League 2017.

Chia tay Ideguchi, HAGL ‘dọn đường’ cho Tuấn Anh

Chia tay Ideguchi, HAGL ‘dọn đường’ cho Tuấn Anh

Lãnh đạo HAGL xác nhận, họ sẽ thanh lý hợp đồng với tiền vệ Masaaki Ideguchi ở giai đoạn 2 của V-League 2017.

Bên cạnh các cầu thủ trẻ tài năng đã quen thuộc với khán giả hâm mộ, lần tập trung này của U22 Việt Nam cũng có sự hiện diện của một số gương mặt mới như tiền vệ Châu Ngọc Quang (HAGL), tiền đạo Lâm Ti Phông (Khánh Hoà) hay hậu vệ Văn Kiên (Hà Nội) và tiền vệ Anh Tài (Tp. Hồ Chí Minh).

Theo kế hoạch, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 3/5 tới. Như vậy, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có quỹ thời gian 10 ngày để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón U20 Argentina trong trận giao hữu ngày 14/5 tới tại SVĐ Mỹ Đình.

Danh sách triệu tập đội tuyển U22 Việt Nam

Thủ môn: Văn Trường (HAGL), Minh Long (Hà Nội), Thanh Tuấn (Đồng Tháp)

Hậu vệ: Văn Thanh, A Hoàng, Văn Sơn (HAGL), Văn Khánh (SLNA), Đình Khương (S.Khánh Hoà BVN), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Văn Kiên (Hà Nội)

Tiền vệ: Đức Huy, Duy Mạnh (Hà Nội), Hồng Duy, Thanh Tùng, Đông Triều, Tuấn Anh, Ngọc Quang (HAGL), Anh Tài (TP.HCM), Ti Phông (S.Khánh Hoà BVN)

Tiền đạo: Công Phượng, Văn Toàn (HAGL), Thanh Bình (Thanh Hoá), Tuấn Tài (SLNA)

Mạnh Đức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm