Tuấn Anh nói gì khi nhận danh hiệu hay nhất trận Việt Nam-Malaysia?

12/12/2021 22:15 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) – Phát biểu sau khi nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận ở cuộc chạm trán Việt Nam-Malaysia tại vòng bảng AFF Cup 2020 diễn ra vào tối ngày 12/12, tiền vệ Tuấn Anh tỏ ra rất khiêm tốn.

HLV Malaysia thừa nhận đội tuyển Việt Nam quá mạnh

HLV Malaysia thừa nhận đội tuyển Việt Nam quá mạnh

HLV Tan Cheng Hoe thừa nhận đội tuyển Việt Nam quá mạnh, trưởng thành rất nhiều sau vòng loại World Cup và Malaysia thua vì nhường quá nhiều không gian chơi bóng cho đối phương.

Anh nói: "Thời gian qua tôi chưa thi đấu nhiều, đây cũng trận đầu tiên tôi ra sân ở AFF Cup và chưa thực sự hài lòng về bản thân.

Tôi nghĩ mình cần cải thiện nhiều hơn nữa, khắc phục điểm yếu thể lực và hạn chế những đường chuyền hỏng. Dù vậy, tôi đã nỗ lực hết sức".

Là một trong những tiền vệ tài năng bậc nhất của bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua nhưng sự nghiệp của Tuấn Anh lại hết sức lận đận vì những chấn thương liên miên. Vì thế, tiền vệ này đã không thể góp mặt ở cả AFF Cup 2016 cũng như AFF Cup 2018 do cùng một nguyên nhân là chấn thương.

Tuấn Anh đã vắng mặt trong hầu hết những chiến tích quan trọng nhất của các ĐTQG Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo khi ông thầy người Hàn Quốc mới sang Việt Nam, và phải đến vòng loại World Cup 2022 thì ĐT Việt Nam mới có cơ hội sử dụng Tuấn Anh.

Nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận Việt Nam-Malaysia là dấu ấn rất đáng kể của Tuấn Anh trong kỳ AFF Cup đầu tiên và rất có thể đây sẽ là cột mốc để tiền vệ này gặt hái thêm nhiều chiến công nữa cùng ĐT Việt Nam.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm