Tuấn Anh không hẹn ngày trở lại đá V-League

13/01/2017 11:15 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - CLB HAGL muốn Nguyễn Tuấn Anh thoải mái trong điều trị để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 2017.

“Tuấn Anh không cần lo ở V-League, nhiệm vụ của cậu ấy đã có người khác gánh. Chúng tôi không ấn định ngày Tuấn Anh trở lại với sân cỏ bởi muốn cậu ấy bình phục 100%, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 2017, đó mới là mục tiêu quan trọng”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.

Ông Tấn Anh cho biết Tuấn Anh đang hồi phục rất tốt sau ca phẫu thuật tại Singapore. Ngày 19/1 tới cầu thủ này sẽ trở lại đảo quốc sư tử tái khám. Theo tính toán của HAGL, qua Tết Nguyên Đán là tiền vệ người Thái Bình có thể  tập nhẹ với bóng.

“Không thể vội vã với trường hợp của Tuấn Anh. Chỉ khi nào cậu ấy hồi phục hoàn toàn chúng tôi mới cho trở lại đá”, ông Tấn Anh khẳng định.

Tuấn Anh dính chấn thương đầu gối khi tập luyện cùng Yokohama. Tình trạng của tiền vệ người Thái Bình trở nên tồi tệ hơn khi về tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. HLV anh khỏi danh sách dự AFF Cup 2016.

Sau khi trở về từ Myanmar, Tuấn Anh được đưa đi Thái Lan điều trị. Tình hình không khả quan, cầu thủ này tiếp tục được đưa sang Singapore phẫu thuật.

Song NgọcCùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm