Từ vụ Trấn Thành gặp ồn ào ở rạp phim, Hari Won để lộ 2 quy tắc của nhóm bạn đình đám showbiz

05/03/2023 13:18 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Khi hội bạn toàn sao Việt chơi cùng nhau thì các nghệ sĩ cũng đưa ra những quy tắc đặc biệt.

Vụ ồn ào Trấn Thành bị tố "thái độ" ở rạp phim đã phần nào được sáng tỏ khi những nhân vật trong cuộc lần lượt lên tiếng làm rõ. Sau sự việc này, hội bạn và cả Hari Won đã vô tình để lộ quy tắc "vận hành tình bạn" của nhóm toàn nghệ sĩ đình đám Vbiz. Hoá ra, ngoài việc mặc sai dresscode phải chịu phạt 10 triệu đồng/ người thì các nghệ sĩ còn có 2 điều lưu ý khi đi chơi cùng nhau. 

Thứ nhất, Hari Won cho biết mỗi khi cả nhóm muốn đi xem phim thì Trấn Thành sẽ là người chủ động liên hệ đặt phòng riêng. Sau đó, nam MC sẽ nhắn thông tin bộ phim, ngày giờ cụ thể đến các thành viên trong nhóm, ai thấy phù hợp sẽ xác nhận tham gia. Lý do Trấn Thành luôn phải đặt phòng riêng là do các nghệ sĩ muốn có sự riêng và những lần xem phim thường rất ồn nên không muốn làm phiền người khác. 

Sam cũng xác nhận quy tắc này của hội bạn: "Tui đã đi coi phim với anh Xìn và nhóm vài lần. Thật sự lần nào ổng cũng đặt nguyên rạp và đặt từ trước. Sau đó mới nhắn rủ tụi em là 'Ê đi coi không, suất này nè'". Trong ngày xảy ra ồn ào, Trương Quỳnh Anh cũng nhận tin nhắn từ Trấn Thành với nội dung là tên phim và thời gian kèm dòng chữ "đã bao phòng". 

Từ vụ Trấn Thành gặp ồn ào ở rạp phim, Hari Won để lộ 2 quy tắc của nhóm bạn đình đám showbiz  - Ảnh 1.

Trấn Thành sẽ là người chủ động chọn suất phim và thời gian, sau đó nhắn tin mời từng thành viên trong hội

Thứ hai, vợ Trấn Thành cũng để lộ chuyện cô sẽ là người đứng ra thanh toán mỗi khi cả nhóm đi cùng nhau. Hari Won là người đích thân thu tiền mỗi thành viên sau khi kết thúc buổi đi chơi. Tuy nhiên, vào hôm Trấn Thành gặp thị phi thì Hari Won không tham gia, cô đã dặn dò một người bạn thu hộ mỗi thành viên 300 nghìn đồng. Việc các nghệ sĩ chia tiền khi đi chơi cùng nhau khiến dân tình tán thành vì cho rằng đây chính là một trong các quy tắc để duy trì mối quan hệ lâu dài. 

Từ vụ Trấn Thành gặp ồn ào ở rạp phim, Hari Won để lộ 2 quy tắc của nhóm bạn đình đám showbiz  - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ chia tiền rõ ràng sau mỗi lần tụ họp cùng nhau. Thông thường Hari Won sẽ là người đứng ra để thanh toán trước

Ngoài ra, Ali Hoàng Dương từng chia sẻ thêm một quy tắc khác để nhập hội: "Quy tắc duy nhất mà chúng tôi đặt ra là phải biết điều và sống tử tế. Biết điều chính là nếu thấy điểm xấu của bạn, phải nói trong nhóm để giải quyết mọi chuyện ngay lập tức". 

Từ vụ Trấn Thành gặp ồn ào ở rạp phim, Hari Won để lộ 2 quy tắc của nhóm bạn đình đám showbiz  - Ảnh 3.

Trấn Thành từng chia sẻ thêm một quy tắc của hội là ai mặc sai dresscode sẽ chịu phạt 10 triệu đồng

Từ vụ Trấn Thành gặp ồn ào ở rạp phim, Hari Won để lộ 2 quy tắc của nhóm bạn đình đám showbiz  - Ảnh 4.

Trong những lần gặp gỡ, những nghệ sĩ đều tuân thủ chuyện diện đồ đồng bộ với nhau

Từ vụ Trấn Thành gặp ồn ào ở rạp phim, Hari Won để lộ 2 quy tắc của nhóm bạn đình đám showbiz  - Ảnh 5.

Thậm chí, họ còn sở hữu nhiều chiếc túi hiệu đắt đỏ giống hệt nhau

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm