Tú Vi tiết lộ từng hỏi ông xã Văn Anh có 'thẳng' không khi mới gặp

11/12/2023 12:22 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, cặp vợ chồng diễn viên Tú Vi - Văn Anh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh chuyện tình yêu cũng như công việc cá nhân.

Tú Vi và Văn Anh được biết đến là một trong những cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng trong showbiz Việt. Mới đây, trong chương trình The Khang show, cặp đôi đã chia sẻ về hành trình yêu khiến người xem thích thú vì sự dễ thương.

Theo chia sẻ, cả hai quen nhau cách đây đúng 10 năm, khi cùng đang ghi hình chung trong bộ phim Bếp hát. Sau khoảng 7 ngày đóng chung, cả Tú Vi lẫn Văn Anh đều cảm nhận được "tín hiệu" từ nửa kia.

Tú Vi từng hỏi ông xã Văn Anh có 'thẳng' không khi mới gặp - Ảnh 1.

Tú Vi - Văn Anh

Khi hợp tác trong dự án này, cả hai cảm thấy rung động khi hướng ánh mắt về đối phương. Tú Vi hài hước nhớ lại: "Lúc đấy thấy anh Văn Anh cũng đẹp trai, mình hỏi là anh có thẳng không". 

Điều này khiến MC Nguyên Khang vô cùng bất ngờ vì độ... thẳng tính của Tú Vi. Giải thích lý do tại sao lại hỏi như vậy với chồng, nữ diễn viên cho hay lúc đó thấy "ông này" an toàn, im lặng nên cô nàng thích chọc ghẹo. Vì vậy phải hỏi trước để biết cách nói chuyện theo hướng suồng sã hay nhẹ nhàng. 

Tú Vi từng hỏi ông xã Văn Anh có 'thẳng' không khi mới gặp - Ảnh 2.

Nữ diễn viên phim Quả tim máu cũng tâm sự thêm: "Khi ấy em bảo anh Văn Anh nói tiếng miền Nam đi, anh ấy nói cũng dễ thương, lúc ấy anh ấy làm gì cũng dễ thương hết". Cô nàng cũng thừa nhận mình là người "tấn công" trước, để cả hai có thể tiến xa hơn. 

Tú Vi từng hỏi ông xã Văn Anh có 'thẳng' không khi mới gặp - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ viên mãn ở thời điểm hiện tại của cặp đôi

Xem đoạn trò chuyện dễ thương của cặp đôi, cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú:

"Thích hai vợ chồng nhà này ghê".

"Quý mến và trân trọng hạnh phúc của 2 bạn. Chúc gia đình nhà Cún mạnh khoẻ - hạnh phúc viên mãn".

"Mình thích vợ chồng nhà này. Văn Anh hiền".

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm