Tử vi tháng 2 năm Nhâm Dần 2022 tuổi Thìn

01/03/2022 16:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tử vi tháng 2 năm Nhâm Dần 2022 tuổi Thìn: có thể sẽ phải chịu những thách thức không nhỏ về công việc, tài lộc có dấu hiệu chững lại, tình cảm của những người độc thân cũng không mấy khả quan...

Tổng hợp ngày tốt hoàng đạo tháng 2 năm Nhâm Dần 2022

Tổng hợp ngày tốt hoàng đạo tháng 2 năm Nhâm Dần 2022

Trong đời sống tâm linh, người Việt thường xem ngày tốt ngày hoàng đạo để triển khai đại sự khiến mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Tháng 2 năm Nhâm Dần có ngày nào tốt?

Tháng 2/2022 - Tháng Quý Mão

Dương lịch: Từ 3/3/2022 - 31/3/2022

Can chi: Ngày Ất Mão, tháng Quý Mão, năm Nhâm Dần - Ngày Quý Mùi, tháng Quý Mão, năm Nhâm Dần

Thiên Can: Quý Thủy

Địa Chi: Mão Mộc

Đặc trưng: Ngũ hành tương sinh thúc vượng cát khí

Tử vi tháng 2 năm Nhâm Dần 2022 tuổi Thìn

Tử vi tháng 2 năm Nhâm Thân 2022 tuổi Thìn, Tử vi tuổi Thìn, Tử vi tuổi Thìn tháng 2, Tử vi tuổi Thìn tháng 2 2022, tuổi Thìn, tử vi vui, tử vi tháng 2 năm nhâm dần 12 con giáp

Người tuổi Thìn có thể sẽ phải chịu những thách thức không nhỏ khi bước sang tháng 2 âm lịch năm Nhâm Dần do bị Hại Thái Tuế án ngữ. Cũng vì thế mà tâm trạng của bạn khá bất ổn, vui buồn thất thường, dễ dẫn đến vạ miệng nếu không kiểm soát được bản thân.

Công việc trong tháng tăng cả về khối lượng lẫn độ khó, áp lực kèm theo không nhỏ nhưng thu hoạch cũng không hề ít nếu bản mệnh đủ kiên trì và quyết tâm tới cùng. Ngoài ra bạn cũng phải chú ý điều hòa mối quan hệ nơi làm việc.

Thực tế vận khí trong tháng không quá bết bát nhờ được nhiều cát tinh tương trợ, giảm bớt phần nào hung hiểm của Thìn Mão Tương Hại nên bạn vẫn có cơ hội chuyển mình. Chỉ cần làm đúng theo kế hoạch đề ra, cẩn thận, tỉ mỉ và không ngừng học hỏi, duy trì thái độ cầu tiến, tiến trình phát triển sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Tài lộc có dấu hiệu chững lại, không tăng cũng không giảm. Một số kế hoạch đầu tư kinh doanh cần có sự điều chỉnh cho phù hợp với thực tế hơn. Cách làm cứng nhắc, thiếu sự cải tiến có thể khiến bạn mất nhiều hơn được.

Cục diện Tương Hại nhắc nhở bản mệnh cần đặc biệt lưu ý tới phương diện tình cảm, chú ý tiết chế cảm xúc, giữ không khí gia đình hài hòa, tránh xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với người thân trong nhà, nhất là thái độ của bậc con cháu với bề trên.

Người độc thân cần dành thêm thời gian chăm chút cho bản thân. Cuộc sống chỉ toàn công việc không hẳn là điều tốt. Đừng dễ dàng đánh mất hạnh phúc vốn đã hiện hữu ngay bên cạnh bạn chỉ vì sự bàng quan và hờ hững của bản thân.

Về sức khỏe, những người tuổi Thìn cũng không có được nền tảng thể chất sung mãn nhất. Áp lực công việc lớn, cuộc sống còn nhiều nỗi lo khiến sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút, đôi khi nó còn ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt của bạn.

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tháng 2/2022

Xem tử vi tháng 2/2022 của 12 con giáp âm lịch, với người tuổi Thìn, chắc hẳn đây là một tháng khá lu bu và nhiều áp lực đối với bạn. Bởi bản mệnh gặp tháng Tương Hại với địa chi của bản thân nên khó khăn bủa vây là điều tất yếu.

Công việc chiếm chủ yếu mối quan tâm của Thìn trong tháng. Khối lượng công việc ngày càng tăng, kèm theo đó là áp lực tiến độ, chất lượng, ảnh hưởng không nhỏ về mặt tinh thần của con giáp này.

Nhiều việc ập tới cùng lúc, đôi khi khiến bạn trở tay không kịp nên cách giải quyết khá bất cập. Càng những lúc như vậy, bạn càng cần phải bình tĩnh mới đủ tỉnh táo và sáng suốt để tháo gỡ ổn thỏa.

Tâm trạng của bạn khá bất ổn, vui buồn thất thường, dễ dẫn đến vạ miệng nếu không kiểm soát được bản thân. Do đó khi xử lý công việc, bạn cần đặc biệt chú ý thái độ trong giao tiếp, hãy tỏ ra khiêm nhường, thận trọng hơn là khoa trương, ngạo mạn kẻo sẽ khiến vận tiểu nhân hoành hành, gây điều phiền muộn, cản trở phát triển sự nghiệp.

Có thể thấy công việc trong tháng tăng cả về khối lượng lẫn độ khó, áp lực kèm theo không nhỏ nhưng thu hoạch cũng không hề ít nếu bản mệnh đủ kiên trì và quyết tâm tới cùng.

Thực tế vận khí trong tháng không quá bết bát nhờ được nhiều cát tinh Chính Quan tương trợ, lại thêm Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng giúp giảm bớt phần nào hung hiểm của Thìn Mão Tương Hại nên bạn vẫn có cơ hội chuyển mình.

Lời khuyên dành cho con giáp này là bạn chỉ cần làm đúng theo kế hoạch đề ra, cẩn thận, tỉ mỉ và không ngừng học hỏi, duy trì thái độ cầu tiến, tiến trình phát triển sẽ thuận lợi hơn nhiều. 

Với những việc “khó nhằn”, hãy cố gắng vui vẻ và chấp nhận nó. Những việc làm, cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng thôi. Bạn cũng có thể nhờ tới sự hỗ trợ của mọi người hay xin lời khuyên để cải thiện vận trình của mình.

Tử vi tháng 2 năm Nhâm Thân 2022 tuổi Thìn, Tử vi tuổi Thìn, Tử vi tuổi Thìn tháng 2, Tử vi tuổi Thìn tháng 2 2022, tuổi Thìn, tử vi vui, tử vi tháng 2 năm nhâm dần 12 con giáp

2. Tử vi tài lộc tuổi Thìn tháng 2/2022

Tử vi tháng 2/2022 tuổi Thìn âm lịch dự báo, do không có tài tinh chiếu mệnh, công việc lại nhiều điều bấp bênh khiến tài chính của con giáp này có dấu hiệu chững lại, không tăng cũng không giảm.

Tương Hại nhắc nhở bạn cần tính toán thận trọng hơn, để ý tới các con số trong hợp đồng, tránh sai sót nếu không bạn phải bỏ tiền túi ra đền bù. Những hạng mục ở quy mô lớn hay giàu tính mạo hiểm có thể không quá thích hợp trong tháng này. Vì thế bạn chớ nên đâm đầu mù quáng kẻo mất tiền nhanh chóng.

Tháng có Nguyệt Lệnh lâm đất Dưỡng, một số kế hoạch đầu tư kinh doanh cũng cần có sự điều chỉnh cho phù hợp với thực tế hơn. Cách làm cứng nhắc, thiếu sự cải tiến có thể khiến bạn mất nhiều hơn được.

Nếu trong tháng có nhận được lời nhờ vả, vay mượn hay rủ rê đầu tư tiền từ người khác, bạn nên căn cứ vào khả năng giúp đỡ của bản thân cũng như mức độ thân sơ của đôi bên. Đừng vì cả nể hay muốn níu giữ một mối quan hệ vốn không có ảnh hưởng tích cực tới bạn mà phải làm mọi việc theo ý đối phương.

Ngoài ra, tuổi Thìn cũng nên thay đổi thói quen tiêu tiền, đừng phóng thoáng quá đà rồi tới lúc lại phải đi vay mượn tiền nong rất phức tạp. Lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng và nhắc nhở bản thân tuân theo một cách nghiêm túc sẽ giúp bạn bảo vệ được tài sản tích góp của bản thân. 

3. Tử vi tình duyên tuổi Thìn tháng 2/2022

Bước sang tháng Quý Mão, ảnh hưởng từ Hại Thái Tuế sẽ tác động khá mạnh đến phương diện tình cảm, các mối quan hệ của người tuổi Thìn. Do đó, dù đã kết hôn hay còn độc thân, bản mệnh cần hết sức lưu ý.

Với các cặp đôi, cũng vì quá mải mê với công việc nên bạn chẳng còn tâm trạng nào để ý tới chuyện tình cảm của mình. Đó là lý do hai người trở nên xa dần, tình cảm phai nhạt. Tình yêu lúc có lúc không, bản thân bạn cũng chẳng còn tích cực hay chủ động trong mối quan hệ hiện tại.

Chẳng những vậy, đôi bên còn dễ xảy ra những trận khắc khẩu, tranh luận gay gắt chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt thường ngày. Tuy vấn đề xuất phát từ đôi bên thì cả hai đều cần xem xét lại bản thân, song chính con giáp này cũng phải tự nhắc nhở bản thân chú ý tiết chế cảm xúc, giữ không khí gia đình hài hòa.

Bậc con cháu cũng phải chú ý thái độ với bề trên. Khoảng cách thế hệ khiến đôi bên có nhiều quan điểm trái ngược nhưng cũng không đáng để đánh mất hòa khí gia đình.

Vận trình tình cảm của những người độc thân cũng không hề khả quan, bạn cảm thấy khó khăn trong việc mở lòng với ai đó, đôi khi bạn trở nên kiêu căng hơn và dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh.

Thời gian này hãy dành thêm thời gian chăm chút cho bản thân. Cuộc sống chỉ toàn công việc không hẳn là điều tốt. Đừng dễ dàng đánh mất hạnh phúc vốn đã hiện hữu ngay bên cạnh bạn chỉ vì sự bàng quan và hờ hững của bản thân.

Tử vi tháng 2 năm Nhâm Thân 2022 tuổi Thìn, Tử vi tuổi Thìn, Tử vi tuổi Thìn tháng 2, Tử vi tuổi Thìn tháng 2 2022, tuổi Thìn, tử vi vui, tử vi tháng 2 năm nhâm dần 12 con giáp

4. Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tháng 2/2022

Về sức khỏe, những người tuổi Thìn cũng không có được nền tảng thể chất sung mãn nhất trong tháng Quý Mão này.

Áp lực công việc lớn, cuộc sống còn nhiều nỗi lo là nguyên nhân chính khiến sức khỏe của người tuổi này lao dốc. Bạn có thể gặp một số triệu chứng khó chịu như cơ thể uể oải, ăn uống kém ngon, ngủ không được sâu giấc, thường tỉnh giấc vào buổi đêm hoặc gần sáng và khó ngủ trở lại...

Việc đầu tiên bạn cần làm là thay đổi thói quen ăn uống và đi ngủ sớm. Đã về đến nhà thì đừng toan tính chuyện công việc. Để đầu óc thảnh thơi, tinh thần thoải mái thì sức khỏe mới sớm được cải thiện.

Ngoài ra, dù bận rộn tới đâu, bạn cũng nên dành chút thời gian trong ngày để nghỉ ngơi, chơi thể thao, lấy lại nguồn năng lượng đã mất.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo chiêm nghiệm.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm