Tử vi tháng 2 âm lịch năm Nhâm Dần 2022 tuổi Tuất

01/03/2022 21:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tử vi tháng 2 âm lịch năm Nhâm Dần 2022 tuổi Tuất: mọi thứ với tuổi này lúc thuận lúc nghịch, bạn phải tự thân vận động, càng nỗ lực chăm chỉ và càng xông xáo càng dễ đạt được mục tiêu.

Tổng hợp ngày tốt hoàng đạo tháng 2 năm Nhâm Dần 2022

Tổng hợp ngày tốt hoàng đạo tháng 2 năm Nhâm Dần 2022

Trong đời sống tâm linh, người Việt thường xem ngày tốt ngày hoàng đạo để triển khai đại sự khiến mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Tháng 2 năm Nhâm Dần có ngày nào tốt?

Tháng 2/2022 - Tháng Quý Mão

Dương lịch: Từ 3/3/2022 - 31/3/2022

Can chi: Ngày Ất Mão, tháng Quý Mão, năm Nhâm Dần - Ngày Quý Mùi, tháng Quý Mão, năm Nhâm Dần

Thiên Can: Quý Thủy

Địa Chi: Mão Mộc

Đặc trưng: Ngũ hành tương sinh thúc vượng cát khí

Tử vi tháng 2 năm Nhâm Dần 2022 tuổi Tuất

Tử vi tháng 2 năm Nhâm Thân 2022 tuổi Tuất, Tử vi tuổi Tuất, Tử vi tuổi Tuất tháng 2, Tử vi tuổi Tuất tháng 2 2022, tuổi Tuất, tử vi vui, tử vi tháng 2 năm nhâm dần 12 con giáp

Vận trình sự nghiệp

Được cục diện Lục Hợp che chở, vận trình công danh của tuổi Tuất trong tháng Quý Mão năm Nhâm Dần nhiều điểm sáng, tuy cũng có lúc thăng trầm nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn ở vị trí vốn có của nó, có nỗ lực thì có thành quả thu về.

Vận khí có thuận có nghịch, cát hung song hành nhưng nhờ có cát tinh Chính Quan chiếu mệnh nên chỉ cần bản mệnh hành sự thận trọng, suy tính kỹ càng và đưa ra kế hoạch cụ thể, đảm bảo vẫn gặt hái thành quả xứng đáng.

Công việc diễn ra khá thuận lợi dù cường độ công việc nhiều, áp lực tinh thần cũng khá lớn. Nhưng làm gì cũng nên lấy ổn định làm trọng, không được nóng vội kẻo hỏng việc. Tháng này, bạn nên dành thời gian quy hoạch lại công việc, lập kế hoạch cụ thể để không bỏ lỡ thời cơ tốt vươn tới thành công.

Ngoài ra, tham vọng cũng là cách tốt để thúc đẩy động lực phấn đấu, nhưng đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích kẻo tự gây áp lực cho chính mình. Bạn chỉ cần tập trung làm những việc mình vốn đang theo đuổi, làm đến đâu cho ra đời kết quả rõ ràng đến đấy, đừng quá tham lam những điều xa vời.

Cũng trong tháng 2 này, Nguyệt Lệnh lâm Suy ở Tuất báo hiệu vận trình sẽ giảm sút về cuối tháng. Với những việc quan trọng nên chọn ngày tốt xấu để tiến hành từ đầu tháng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Do không có Nguyệt Lệnh ủng hộ như vậy nên cần suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất kể quyết định gì, tránh nóng vội kẻo hỏng sự. Điều quan trọng là bạn phải tự thân vận động, càng nỗ lực chăm chỉ và càng xông xáo càng dễ đạt được mục tiêu. Người nào ôm tâm lý trông chờ vào vận may hay đợi ai đó tới giúp thì sẽ chỉ ôm lấy thất vọng.

Ngoài ra, nội bộ nơi làm việc cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh quyền đoạt vị, tuy không ảnh hưởng trực tiếp, nhưng khiến bản mệnh cảm thấy bất an hoặc chán chường, muốn thay đổi môi trường làm việc mới.

Tử vi tháng 2 năm Nhâm Thân 2022 tuổi Tuất, Tử vi tuổi Tuất, Tử vi tuổi Tuất tháng 2, Tử vi tuổi Tuất tháng 2 2022, tuổi Tuất, tử vi vui, tử vi tháng 2 năm nhâm dần 12 con giáp

Vận trình tài lộc

Tử vi tài lộc tuổi Tuất tháng 2/2022 bị Tiểu Hao hung tinh chi phối nên không mấy khả quan. Hung tinh này gây phá hoại tài lộc, khiến tiền tài dễ hao hụt.

Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm Suy dẫn đến việc kiếm tiền trở nên bấp bênh, dù có cơ hội nhưng khó tận dụng trọn vẹn, tiền vào túi rồi lại ra một cách dễ dàng.

Tháng này tốt hơn hết bạn nên tập trung vào công việc chính, những việc ngoài luồng có thể đá đưa, nhưng đừng chú trọng quá nhiều. Có câu “một nghề thì chín còn hơn chín nghề”, dồn tinh lực cho một việc sẽ dễ thành công hơn là ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc.

Việc đầu tư hay kinh doanh cũng cần phải thận trọng, làm theo kế hoạch, định hướng rõ ràng. Đừng làm theo phong trào hay làm chỉ để cạnh tranh với người khác, dù có thể thành công đấy nhưng không bền vững, tài khí nhanh tụ cũng nhanh tán.

Trong tháng có nhiều việc phát sinh bất ngờ phải chi tiêu nhiều tiền. Vì không có sự chuẩn bị từ trước, sự việc lại xảy ra ngẫu nhiên, nên bản mệnh có chút hoang mang.

Vận trình tình duyên

Về phương diện tình duyên, đây là một tháng bình ổn về mặt tình cảm với những người tuổi Tuất đã có đôi có cặp.

Nhiều vấn đề phải lo nghĩ về công việc và cuộc sống khiến tinh thần tuổi này dễ chán nản, đôi khi có phần thiếu kiên định trong chuyện tình cảm. Biểu hiện rõ ràng nhất là thái độ hời hợt, lạnh nhạt của bạn.

Lúc này bạn rất cần sự động viên, an ủi của đối phương để sớm vực dậy tinh thần. May mắn là bản mệnh gặp được người có thể thấu hiểu mình, mối quan hệ hai bạn vẫn khăng khít. Đối phương cũng luôn xuất hiện đúng lúc để trở thành hậu phương vững vàng cho bạn.

Người độc thân sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị nhờ Lục Hợp thúc nhân duyên thêm vượng. Bạn có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý, chỉ cần bạn mạnh dạn thể hiện và nói lời yêu thương, hạnh phúc sẽ tới.

Vận trình sức khỏe

Trong tháng 2 âm lịch, sức khỏe là phương diện mà người tuổi Tuất cũng không được chủ quan. Tháng này Mão Mộc khắc Tuất Thổ nên sức khỏe suy giảm, bệnh cũ dễ tái phát.

Bạn cần phải cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, về đến nhà đừng mang theo áp lực công việc kẻo sức khỏe càng giảm sút, tình cảm gia đình cũng thiếu hài hòa.

Ngoài ra bản mệnh cũng nên chú ý đi đứng cẩn thận, đề phòng thương tật hoặc tai nạn bất ngờ do sự bất cẩn của bản thân gây ra.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo chiêm nghiệm.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm