Tử vi tháng 2 âm lịch năm Nhâm Dần 2022 của 12 con giáp

03/03/2022 23:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tử vi tháng 2/2022 của 12 con giáp âm lịch: thông tin chi tiết về biến động vận trình của các tuổi, xem có những điều hung - cát nào cần lưu ý.

Tổng hợp ngày tốt hoàng đạo tháng 2 năm Nhâm Dần 2022

Tổng hợp ngày tốt hoàng đạo tháng 2 năm Nhâm Dần 2022

Trong đời sống tâm linh, người Việt thường xem ngày tốt ngày hoàng đạo để triển khai đại sự khiến mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Tháng 2 năm Nhâm Dần có ngày nào tốt?

Tháng 2/2022 - Tháng Quý Mão

Dương lịch: Từ 3/3/2022 - 31/3/2022

Can chi: Ngày Ất Mão, tháng Quý Mão, năm Nhâm Dần - Ngày Quý Mùi, tháng Quý Mão, năm Nhâm Dần

Thiên Can: Quý Thủy

Địa Chi: Mão Mộc

Đặc trưng: Ngũ hành tương sinh thúc vượng cát khí

Chú thích ảnh

1. Tử vi tháng 2/2022 tuổi Tý

Xem tử vi tháng 2/2022 tuổi Tý âm lịch, đây được dự báo là một tháng có hung có cát với con giáp này. Mọi việc nên được tiến hành một cách tuần tự, cẩn thận, tránh những quyết định nông nổi hay vội vàng để hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

- Sự nghiệp: 

Cục diện Tương Hình Thái Tuế là nguyên nhân chính gây nên những biến động trong vận trình của Tý ở tháng 2 này. Theo đó, bản mệnh dễ đối mặt với nhiều trở lực, công việc đang suôn sẻ bỗng phát sinh sự cố, chủ yếu là xuất phát từ vấn đề về con người. Các mối quan hệ xã giao trục trặc, bạn bè có thể trở thành thù địch vì lòng đố kỵ.

Ở thời điểm vận trình bất ổn như thế này, bạn nên tĩnh tránh động. Dù làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, có sự chuẩn bị chu đáo sẽ hạn chế được sai lầm. Nóng vội đưa ra quyết định sẽ khiến bản mệnh lĩnh hậu quả khôn lường.

- Tài lộc:

Tài vận tăng giảm bất ổn, đầu tư có thu lợi nhưng chưa thật sự bền vững. Thứ Tài có lúc khởi vượng, khi lại giảm sút mạnh. Hơn nữa, bản mệnh còn bị hung tinh Âm Sát đeo bám, nên tránh các dự án đầu tư quá lớn, hãy đợi tới thời điểm thích hợp hơn.

- Tình cảm: 

Chuyện tình cảm của Tý trong tháng 2/2022 âm lịch nhìn chung vẫn khá ổn định. Chỉ cần bạn kiềm chế cảm xúc của bản thân, chú ý lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với các thành viên trong gia đình thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Người độc thân có đào hoa chiếu mệnh, đặc biệt là nữ mệnh, hứa hẹn những trải nghiệm tình cảm thú vị.

- Sức khỏe: 

Sức khỏe của bạn trong tháng mới không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy vậy, bạn vẫn nên bồi bổ cho cơ thể bằng một số thực phẩm bổ dưỡng để tăng cường sức đề kháng. Lúc mệt mỏi hãy cân bằng lại chế độ nghỉ ngơi và làm việc.

2. Tử vi tháng 2/2022 tuổi Sửu

Chú thích ảnh

Xem tử vi tháng 2/2022 của 12 con giáp âm lịch, tuổi Sửu sẽ có một tháng khá tất bật, với nhiều dự định và nhiệm vụ cần thực hiện ngay chứ không thể đủng đỉnh được. Chỉ cần bạn giữ được sự bình tĩnh sẽ dễ dàng sắp xếp mọi thứ đâu ra đấy, năng lực cũng được phát huy cao độ.

- Sự nghiệp: 

Tháng có Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới báo hiệu sự nghiệp của Sửu có chuyển hướng tốt đẹp. Con giáp này ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng của bản thân trong tập thể, tăng cường sự hiện diện trong các dự án quan trọng của đơn vị, từ đó nâng cao vị thế và uy tín của mình. 

Tuy nhiên, việc bạn tỏa sáng cũng khiến bạn dễ rơi vào tầm ngắm của những kẻ tiểu nhân sẵn lòng ghen ghét. Tình trạng tranh quyền đoạt thế hay cạnh tranh không lành mạnh có thể xảy ra trong tháng. Nếu không đầu tư thời gian, công sức để xử lý hết những chuyện đó, e rằng họa thị phi khó tránh.

- Tài lộc:  

Tình hình tài chính bình ổn, các khoản thu chính và phụ đều đều. Bạn cũng biết cách chi tiêu cân đối, có đồng vào có đồng ra, nhìn chung không lo túng thiếu. Có điều, bạn có thể phải đi lại nhiều trong tháng để giải quyết công việc nên chi phí cũng không nhỏ, cần tự nhắc nhở bản thân luôn tuân thủ kế hoạch tiết kiệm mình đã đặt ra.

- Tình cảm:

Ngũ hành tháng xung khắc nên chuyện tình cảm của Sửu phải trải qua nhiều bấp bênh và sóng gió. Với người độc thân, tình cảm như "cá nước chim trời", khó nắm bắt. Bạn cũng nên rõ ràng mọi chuyện, đừng lấp lửng kẻo tự mua dây buộc mình. Người đã kết hôn cẩn thận đào hoa dữ phá hỏng hạnh phúc gia đình.

- Sức khỏe: 

Tháng này sức khỏe của tuổi Sửu có dấu hiệu sa sút do phải dịch chuyển nhiều hoặc lo nghĩ cho công việc. Tuy nhiên, đó đều là vấn đề đến từ thể chất nên bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình hình bằng cách cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tẩm bổ cơ thể, rèn luyện thể dục thể thao.

3. Tử vi tháng 2/2022 tuổi Dần

Chú thích ảnh

Nhờ được nhiều cát tinh cao chiếu nên vận trình tháng mới của tuổi Dần khá ổn định và nhiều chuyện vui kéo về. Nhìn chung đây là một tháng bản mệnh đón phúc khí dồi dào và dễ đạt được những thành công như mong đợi.

- Sự nghiệp: 

Tam Hội cục lại thêm sao Thái Dương trợ mệnh, công việc của bạn không có nhiều áp lực, nhiệm vụ hoàn thành đúng dự định, trạng thái tinh thần khá thong thả. Tháng này là tháng khai vận nên dường như sự nghiệp ổn định giúp bạn có đà vững tiến và bắt đầu tính toán đến các kế hoạch lâu dài.

Bạn nên chủ động nắm bắt các cơ hội được trao trong tháng, dù nhỏ nhưng không hẳn là không đáng quý nhé, nó sẽ giúp cho bạn giữ vững được vị trí hiện tại của bạn đấy. Mọi thứ đều cần được xây dựng từ căn bản trước thì mới bền vững về lâu dài.

- Tài lộc:

Công việc suôn sẻ cũng kéo theo tài lộc thịnh vượng, nhiều khả năng bạn có được các mối quan hệ tốt nên thời gian này là cơ hội để bạn có thể tìm kiếm những vận may và có được đối tác tốt cho sự nghiệp của mình. Nếu có gặp trở ngại thì cũng có người giúp đỡ và sớm vượt qua nó.

- Tình cảm: 

Tháng có Thiên Diêu chủ đào hoa chiếu mệnh giúp tình cảm như khai hoa kết trái, các cặp đôi dễ nên duyên, hòa hợp. Với người độc thân thì vui vẻ, tinh thần phơi phới nên đây cũng là cơ hội tốt để bạn có thể cải thiện bản mệnh, kết nối tơ duyên của mình.

- Sức khỏe:

Mọi chuyện diễn ra tốt đẹp với bạn trong tháng nên tinh thần cũng rất thoải mái, góp phần cải thiện sức khỏe. Có điều đừng vì nó tốt mà bạn lãng phí, hãy biết cách nghỉ ngơi cũng như sử dụng các thực phẩm tốt cho sức khỏe, lưu ý chế độ cân bằng dưỡng chất nhé.

4. Tử vi tháng 2/2022 tuổi Mão

Bước sang tháng mới, người tuổi Mão được Nguyệt Lệnh lâm đất Trường Sinh ủng hộ nên vận trình được như ý. Trạng thái tinh thần của con giáp này cũng có nhiều khởi sắc tích cực, cảm thấy hài lòng về những gì mình đang có.

- Sự nghiệp: 

Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh sẽ gặp được nhiều điều may mắn chủ yếu đến từ những cơ hội bất ngờ. Điều này đòi hỏi bản mệnh phải nhanh nhạy nắm bắt vận trình, đừng để cho mọi thứ trôi qua rồi mới nuối tiếc thì chẳng thể làm gì hơn.

Nhìn chung mọi nỗ lực sẽ được đền đáp và Mão sẽ bình tĩnh chinh phục được những nấc thang quan trọng. Nếu đang muốn thực hiện việc gì đó quan trọng, bạn cũng có thể chọn ngày hoàng đạo ngay trong tháng này để tiến hành.

- Tài lộc:

Có tài tinh chiếu mệnh nên tài chính cũng được thăng tiến hơn. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ của con giáp này đều có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt vào thời điểm này. Bản mệnh kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau, phát huy được những năng lực tiềm ẩn từ trước tới giờ chưa hề biết tới của mình.

- Tình cảm:

Công việc thuận lợi, thu nhập tăng giúp bạn phấn chấn nhưng vận tình cảm khiến bạn có đôi chút đăm chiêu. Đôi bên nên có sự bình tĩnh khi đối thoại với nhau, rõ ràng và lấy sự khoan dung làm chủ, dành nhiều thời gian để tim hiểu nhau hơn mới mong giữ gìn được tình cảm.

- Sức khỏe:

Tháng có ngũ hành Mộc vượng nên bạn cũng cần để tâm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là chức năng gan. Bạn cần cân bằng chế độ dưỡng chất trong bữa ăn, nghỉ ngơi nhiều hơn để có sức khỏe tốt nhất và làm gì cũng nên cẩn trọng, tránh họa huyết quang.

5. Tử vi tháng 2/2022 tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có thể sẽ phải chịu những thách thức không nhỏ khi bước sang tháng 2 âm lịch năm Nhâm Dần do bị Hại Thái Tuế án ngữ. Cũng vì thế mà tâm trạng của bạn khá bất ổn, vui buồn thất thường, dễ dẫn đến vạ miệng nếu không kiểm soát được bản thân. 

- Sự nghiệp:

Công việc trong tháng tăng cả về khối lượng lẫn độ khó, áp lực kèm theo không nhỏ nhưng thu hoạch cũng không hề ít nếu bản mệnh đủ kiên trì và quyết tâm tới cùng. Ngoài ra bạn cũng phải chú ý điều hòa mối quan hệ nơi làm việc.

Thực tế vận khí trong tháng không quá bết bát nhờ được nhiều cát tinh tương trợ, giảm bớt phần nào hung hiểm của Thìn Mão Tương Hại nên bạn vẫn có cơ hội chuyển mình. Chỉ cần làm đúng theo kế hoạch đề ra, cẩn thận, tỉ mỉ và không ngừng học hỏi, duy trì thái độ cầu tiến, tiến trình phát triển sẽ thuận lợi hơn nhiều.

- Tài lộc:

Tài lộc có dấu hiệu chững lại, không tăng cũng không giảm. Một số kế hoạch đầu tư kinh doanh cần có sự điều chỉnh cho phù hợp với thực tế hơn. Cách làm cứng nhắc, thiếu sự cải tiến có thể khiến bạn mất nhiều hơn được.

- Tình cảm:

Cục diện Tương Hại nhắc nhở bản mệnh cần đặc biệt lưu ý tới phương diện tình cảm, chú ý tiết chế cảm xúc, giữ không khí gia đình hài hòa, tránh xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với người thân trong nhà, nhất là thái độ của bậc con cháu với bề trên.

Người độc thân cần dành thêm thời gian chăm chút cho bản thân. Cuộc sống chỉ toàn công việc không hẳn là điều tốt. Đừng dễ dàng đánh mất hạnh phúc vốn đã hiện hữu ngay bên cạnh bạn chỉ vì sự bàng quan và hờ hững của bản thân.

- Sức khỏe:

Về sức khỏe, những người tuổi Thìn cũng không có được nền tảng thể chất sung mãn nhất. Áp lực công việc lớn, cuộc sống còn nhiều nỗi lo khiến sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút, đôi khi nó còn ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt của bạn.

6. Tử vi tháng 2/2022 tuổi Tỵ

Chú thích ảnh

Tháng 2/2022 âm lịch có thể coi là tháng để người tuổi Tỵ xác lập, “thai nghén” cho những kế hoạch dài hơi của mình trong cả năm nay. Đồng thời, bạn cũng nên mạnh dạn từ bỏ một cách dứt khoát những điều không còn phù hợp với bản thân ở thời điểm hiện tại để dành thời gian quý giá cho những điều thực sự có ý nghĩa.

- Sự nghiệp:

Nguyệt Lệnh lâm đất Thai sẽ cho bạn động lực để lên kế hoạch sự nghiệp, bởi nó đóng vai trò như một tấm bản đồ cho tương lai, dẫn dắt bạn đi đúng hướng và cũng biết mình cần phải làm gì, làm thế nào. Tấm bản đồ này sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn về công việc hiện tại cũng như những bước chuyển sắp tới.

Tuy nhiên, vận khí chưa thực sự ổn định, lại ám tàng hung hiểm do Thiên Cẩu hung tinh hoành hành, do đó bạn vẫn nên thận trọng với những việc bản thân định thực hiện. Mạo hiểm không phải là quyết định khôn ngoan vào lúc này.

- Tài lộc:

Tháng có Chính Tài đứng bóng sẽ mang tới cho Tỵ đường tài vận khá sáng. Mọi thứ chỉ cần tiến hành tuần tự, nắm chắc an toàn thì tiền sẽ đổ về túi con giáp này. Bên cạnh đó, nguy cơ hao tài vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đòi hỏi bản mệnh phải cách chi tiêu khoa học và tránh đầu tư mạo hiểm nhé.

- Tình cảm:

Tử vi tháng của tuổi Tỵ cũng cho thấy vận tình duyên khá sáng rõ và dễ có được những chuyển biến tích cực. Những mối quan hệ gia đình khá vui vẻ, hòa đồng. Chuyện tình cảm cá nhân êm đềm và không có điều gì phải lo nghĩ. Tháng này có thể bạn cũng có lộc xuất hành, vui chơi nữa đấy.

- Sức khỏe:

Tháng 2 này Tỵ không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe, tinh thần của bạn hoàn toàn phấn khởi, sức khỏe dồi dào, không ốm đau bệnh tật. Tuy nhiên vẫn nên áp dụng các chế độ dưỡng sinh theo mùa để tăng cường sức khỏe, tránh nóng giận thái quá mà tổn hao sức khỏe.

7. Tử vi tháng 2/2022 tuổi Ngọ

Trong tháng 2/2022 âm lịch này, người tuổi Ngọ có thể lao đao nhiều bề khi đối đầu cục diện Tương Phá lại thêm cả Nguyệt Lệnh rơi vào đất Tuyệt. Hung khí tăng mạnh, vận tiểu nhân trong tháng khá vượng, làm gì cũng có cảm giác khó thành khi liên tục bị cản trở.

- Sự nghiệp: 

Tiến độ công việc trì trệ, mọi việc tiến triển ì ạch và dường như những rắc rối đó lại xuất phát từ yếu tố con người mà nên. Các mối quan hệ của bạn cũng khó suôn sẻ như ý muốn. Làm gì cũng phải cẩn trọng chớ nôn nóng, cũng đừng quá tin tưởng ai đó mà dễ mang họa hoặc gây ra những thiệt hại trong công việc của mình.

Tháng này dù được Thiên Đức cát tinh chiếu mệnh nhưng năng lực chưa đủ để xua tan vận xui đeo bám bản mệnh. Thời điểm này bạn phải tự thân nỗ lực mới mong có cơ hội chuyển mình, đừng dựa dẫm vào vận may hay bất cứ ai nếu không muốn nhận lại chỉ toàn thất vọng.

- Tài lộc:

Tài lộc vẫn có những khoản thu về nhất định, chủ yếu đến từ nghề tay trái hay việc kinh doanh buôn bán. Thứ Tài vượng cũng giúp bạn yên tâm phần nào khi đủ tiền để trang trải cuộc sống thường ngày. Trong một tháng nhiều hung tinh thế này, hiện tượng phá tài vẫn luôn tiềm ẩn, bạn nên cẩn trọng trong đầu tư, kinh doanh.

- Tình cảm:

Đường tình duyên không quá sáng, thậm chí còn nhiều nguy cơ rạn nứt do Tương Phá tác động. Đôi lứa thường xuyên xảy ra tranh cãi, đấu khẩu vì những chuyện không đáng nói. Điều này có thể do bức xúc dồn nén lâu ngày nhưng không được giải quyết mà ra.

- Sức khỏe:

Sức khỏe của Ngọ trong tháng này có dấu hiệu giảm sút do lo nghĩ, mải mê với công việc. Hung vận lớn cũng dễ gây họa huyết quang trong quá trình làm việc, đi lại, bạn nên đặc biệt chú ý. Ngoài ra khi thấy cơ thể có dấu hiệu lạ, khó chịu cần lập tức đi khám sớm để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh (nếu có), tránh để lâu bệnh tình nguy kịch.

8. Tử vi tháng 2/2022 tuổi Mùi

Chú thích ảnh

Người tuổi Mùi bước sang tháng mới có Tam Hợp Thái Tuế trợ mệnh nên vận trình đại cát đại lợi, làm gì cũng thông thuận suôn sẻ. Quý nhân xuất hiện mang tới cho bạn những sự trợ giúp kịp thời, những cuộc bắt tay hợp tác đem về nhiều kết quả tốt đẹp.

- Sự nghiệp:

Công việc có nhiều chuyển biến tích cực, dù vẫn có không ít thách thức nhưng bản mệnh vẫn có thể vượt qua nhờ khả năng ứng biến linh hoạt. Các hạng mục đều diễn ra đúng theo với kế hoạch, thậm chí một số việc còn tồn đọng trước đó cũng được giải quyết nhanh gọn.

Tuy nhiên Nguyệt Lệnh lâm Mộ khiến tâm tính bản mệnh dễ thay đổi. Cần có sự nghiêm túc và kiên trì khi theo đuổi mục tiêu, chớ đứng núi này trông núi nọ hay ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc kẻo phá hỏng lợi thế và may mắn mình đang có.

- Tài lộc: 

Theo đà công việc tăng tiến nên tài lộc cũng khởi sắc hơn. Người làm công ăn lương vẫn có thu nhập cố định nên không lo thiếu thốn. Người buôn bán kinh doanh có lộc nên thu nhập tăng lên đáng kể, ngoài ra con giáp này cũng nhận được khoản tiền bất ngờ, có thể là được ai đó trả nợ hoặc được hưởng hoa hồng, lợi tức. 

- Tình cảm:

Đây cũng là tháng có đào hoa nở rộ trong mệnh số của Mùi. Điều này có lợi nhất là với người độc thân, bản mệnh mở rộng mối quan hệ, được mai mối, giới thiệu cho những đối tượng phù hợp. Song người có đôi thì dễ gặp rắc rối khi tiếp xúc nhiều với người khác giới, thậm chí còn khiến tình cảm gia đình rạn nứt.

- Sức khỏe:

Sức khỏe của tuổi Mùi trong tháng 2/2022 âm lịch này khá ổn định, bạn chỉ cần duy trì thói quen sinh hoạt đều đặn, nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá sức thì không có gì phải lo. Tuy nhiên cần cẩn trọng Bạch Hổ hung tinh gây điềm sát thương, tai nạn bất ngờ, xuất hành xa cần đặc biệt lưu tâm.

9. Tử vi tháng 2/2022 tuổi Thân

Trong tháng có Nguyệt Lệnh rơi vào đất Tử ở Thân, con giáp này có thể sẽ đón một tháng trước khó sau thuận. Vận khí có xu hướng giảm sút gây không ít trở ngại, đòi hỏi bạn phải cẩn thận ứng phó, tránh gây ra ảnh hưởng tồi tệ hơn lên toàn cục diện.

- Sự nghiệp:

Công việc khá bận rộn, áp lực cũng không nhỏ nhưng được cát tinh nâng đỡ nên vẫn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến khi bạn chứng tỏ được năng lực của mình. Chỉ cần bạn làm việc có sự tính toán kế hoạch ổn thỏa, con đường thăng tiến vẫn luôn rộng mở để chào đón bạn.

Thời gian này Thân còn cần tập trung cải thiện các mối quan hệ xã giao, không nên thể hiện cái tôi quá mạnh, lắng nghe ý kiến của mọi người để ngày càng hoàn thiện bản thân sẽ tốt hơn. Sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn đi xa hơn so với khi làm việc độc lập một mình.

- Tài lộc:

Tình hình tài chính trong tháng 2/2022 âm lịch bình ổn, không có quá nhiều biến động. Chính Tài chững lại, chưa thấy dấu hiệu tăng. May mắn Thứ Tài có chút khởi sắc, kinh doanh, buôn bán hay đầu tư có thể thu lời nhưng không nhiều. Bạn vẫn nên lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn để hạn chế sai lầm.

- Tình cảm: 

Chuyện tình cảm gặp bất lợi vì tuổi này có xu hướng quan tâm tới cảm xúc của mình nhiều hơn là suy nghĩ và cảm nhận của đối phương. Các cặp vợ chồng dễ có mâu thuẫn, hoài nghi, hiểu lầm lẫn nhau khiến ai cũng mệt mỏi, không khí gia đình căng thẳng. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý nên tâm trạng khá chán nản.

- Sức khỏe:

Sức khỏe của tuổi Thân có dấu hiệu giảm sút, bạn thường xuyên thấy mệt mỏi, uể oải, khó tập trung làm việc được. Bạn nên chú ý cải thiện chế độ dinh dưỡng, tăng cường luyện tập và luôn suy nghĩ lạc quan, hành xử vui vẻ để tâm lý thoải mái, có như vậy sức khỏe mới tốt và duy trì ổn định lâu dài được.

10. Tử vi tháng 2/2022 tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ khó có được những phút giây an nhàn, thoải mái như mong muốn khi vận trình sa sút khá mạnh ở nhiều phương diện. Do bị nhiều hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh, mưu sự không thuận lợi ngay từ đầu, phải hết sức kiên nhẫn.

- Sự nghiệp: 

Công việc thiếu tính đột phá, lại dễ xảy ra xung khắc với những người làm việc chung, không có ý hại người nhưng dễ bị người hại khiến tiến trình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuổi Dậu gặp Tương Xung Thái Tuế nên dễ rơi vào vòng xoáy cạnh tranh, đấu đá. Khối lượng công việc ngày một nhiều, đòi hỏi phải tập trung tinh thần cao độ bằng không sẽ phạm sai lầm, ảnh hưởng uy tín.

Tháng này bản mệnh còn có thể được giao trọng trách nào đó “khó nhằn”, tốn nhiều công sức và thời gian để giải quyết mà không nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Hãy kiểm soát cảm xúc tốt, suy nghĩ tích cực hơn để sớm thoát khỏi mớ bòng bong này.

- Tài lộc:

Dấu hiệu phá tài rõ ràng khi bị Đại Hao chiếu mệnh. Điềm báo cho thấy bạn sẽ bị lừa gạt, chịu tổn thất nghiêm trọng, cần quản lý túi tiền thật chặt, đừng tin tưởng lầm người rồi lĩnh hậu quả khi “giao trứng cho ác”. Đầu tư phải thận trọng kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu. Có câu “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”, có lẽ đúng với bạn trong trường hợp này.

- Tình cảm: 

Vận tình cảm trong tháng cũng dễ vướng vào chuyện không đâu. Những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn nổ ra liên miên bào mòn sự kiên nhẫn của đôi bên. Đổ vỡ hoàn toàn có thể ập đến bất cứ lúc nào từ những chuyện nhỏ nhặt.

- Sức khỏe:

Về phương diện sức khỏe, con giáp này cũng cần đặc biệt lưu tâm. Nguyệt Lệnh lâm Bệnh ở Dậu có thể mang theo những điềm báo xui xẻo bất ngờ, bệnh tật hoành hành. Bản mệnh cần có những biện pháp dưỡng sinh, luyện tập thể thao hợp lý để tăng cường thể lực, đẩy lùi tật bệnh.

11. Tử vi tháng 2/2022 tuổi Tuất

Chú thích ảnh

Vận trình của con giáp này trong tháng mới dù đã có phần khởi sắc hơn tháng trước, nhưng chưa rõ ràng, mưu sự vẫn phải thận trọng mới mong thành công. Bạn cần suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất kể quyết định gì, tránh nóng vội kẻo hỏng sự.

- Sự nghiệp:

Cũng bởi dù có Lục Hợp tương trợ nhưng lại không có sự ủng hộ của Nguyệt Lệnh lâm Suy nên mọi thứ lúc thuận lúc nghịch. Điều quan trọng là bạn phải tự thân vận động, càng nỗ lực chăm chỉ và càng xông xáo càng dễ đạt được mục tiêu. Người nào ôm tâm lý trông chờ vào vận may hay đợi ai đó tới giúp thì sẽ chỉ ôm lấy thất vọng.

Sự nghiệp nhìn chung vẫn có tiến triển đều đều. Song nội bộ nơi làm việc dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh quyền đoạt vị, tuy không ảnh hưởng trực tiếp, nhưng khiến bản mệnh cảm thấy bất an hoặc chán chường, muốn thay đổi môi trường làm việc mới.

- Tài lộc:

Tiểu Hao hung tinh chi phối tài vận trong tháng của tuổi Tuất gây phá hoại tài lộc, khiến tiền tài dễ hao hụt. Việc kiếm tiền trở nên bấp bênh, khó tận dụng được cơ hội, lại thêm cảm giác chi tiêu eo hẹp, phát sinh nhiều khoản tiêu pha bất ngờ khi bạn không có sự chuẩn bị từ trước. 

- Tình cảm:

Nhiều vấn đề phải lo nghĩ về công việc và cuộc sống khiến tinh thần tuổi này dễ chán nản, không kiên định trong chuyện tình cảm. Lúc này bạn rất cần sự động viên, an ủi của đối phương để sớm vực dậy tinh thần. May mắn là bản mệnh gặp được người có thể thấu hiểu mình, mối quan hệ hai bạn vẫn khăng khít.

- Sức khỏe:

Tháng này Mão Mộc khắc Tuất Thổ nên sức khỏe suy giảm, bệnh cũ dễ tái phát. Ngoài ra bản mệnh cũng nên chú ý đi đứng cẩn thận, đề phòng thương tật hoặc tai nạn bất ngờ.

12. Tử vi tháng 2/2022 tuổi Hợi

Vận khí của người tuổi Hợi tăng khá mạnh trong một tháng cát vận chiếm hoàn toàn ưu thế so với hung vận. Bạn được rất nhiều cát tinh tề tựu tương trợ, vận xui xẻo trước kia tan biến, thay vào đó là vận may và niềm vui.

- Sự nghiệp:

Nghênh đón cục diện Tam Hợp Đế Vượng, công việc trong tháng mới của con giáp này hanh thông vô cùng, làm gì cũng suôn sẻ, mang về cho bạn cả danh tiếng và tiền bạc. Bản mệnh cũng phát huy khả năng tổ chức và sắp xếp công việc tài tình của mình, không còn tình trạng công việc dồn đống, trái lại xử lý việc nào ra việc ấy.

Vị thế của Hợi trong tập thể cũng ngày càng tăng, tất cả là nhờ uy tín mà con giáp này đã gây dựng từ trước đây nên được mọi người tin tưởng trong các dự án, hay khi cấp trên giao nhiệm vụ. Tháng mới cho bạn nhiều động lực để khám phá các khía cạnh mới mẻ khác của bản thân, qua đó ngày càng khẳng định vị trí của mình.

- Tài lộc:

Tình hình tài chính của tuổi này cũng nhiều điểm sáng rõ rệt, dễ được hưởng lộc trời ban. Nếu những ai đầu cơ thì đây là cơ hội tốt để bạn thực hiện dự định của mình. Tuy nhiên, làm gì cũng nên xem xét kỹ lưỡng tránh để cái lợi trước mắt làm khiến bản thân thua thiệt. 

- Tình cảm:

Vận nhân duyên khá lý tưởng, những người độc thân trong tháng này có thể có được lương duyên hợp ý, không khó để tìm cho mình tình yêu đích thực. Các cặp đôi có thể tính chuyện lâu dài, quan hệ gia đình thuận và có không khí vui vẻ nên giúp bạn an tâm và cảm thấy hứng khởi hơn.

- Sức khỏe:

Sức khỏe của tuổi này cần lưu ý hơn, do Ngũ Quỷ hung tinh rình rập, có thể phải hao tốn tiền của vì sức khỏe, chữa trị bệnh tật. Cần dành sự quan tâm đặc biệt tới cơ thể của bạn, bởi có sức khỏe là có tất cả. Ngoài ra, chú ý an toàn trong sử dụng các vật dụng sắc nhọn hay khi tham gia giao thông.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm