Tử vi ngày 30/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

30/08/2017 12:00 GMT+7 | Giải trí của GCO

(Thethaovanhoa.vn) - Tử vi ngày 30/8/2017 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Cùng Cung Hoàng Đạo Yêu khám phá những bí mật tình yêu và sự nghiệp của 12 chòm sao nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bắt đầu ngày mới, Bạch Dương ngại ngần trong việc thể hiện ý kiến và tình cảm của mình. Những ý tưởng quay cuồng trong đầu khiến Bạch Dương rối rắm, bạn không thể tự mình lựa chọn phương án khả thi nhất và đưa ra kế hoạch hoàn chỉnh. Bạn e ngại kế hoạch của mình sẽ trở thành bất khả thi trong mắt những người xung quanh.

Có vẻ sự di chuyển của Mặt Trăng đã ảnh hưởng khá nhiều đến cung Bạch Dương, bạn đang trở nên dựa dẫm và đa nghi. Rất may mắn, người ấy chưa bao giờ hết kiên nhẫn và ngừng yêu thương bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngưu Nhi có một ngày làm việc hiệu quả, bạn phát hiện ra những vấn đề và giải quyết chúng bằng năng lực và bộ óc sáng tạo của chính mình. Kim Ngưu cảm thấy cả thế giới ủng hộ bạn, và sự nghiệp của bạn đang tiến triển vô cùng khả quan.

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

 Đến cuối ngày, vận đào hoa hé nở với Kim Ngưu, một hành động quan tâm nhỏ của crush cũng khiến bạn rung rinh và tan chảy trong ngọt ngào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử F.A hãy cảnh giác nhé, bạn có nguy cơ bị lừa tình vô cùng lớn trong ngày hôm nay đó. Những gì bạn nhìn thấy về người ta trong một khoảnh khắc chưa đủ để kết luận về một con người, đừng quá ảo tưởng để rồi thất vọng tràn trề nhé!

Suy cho cùng thì ngày tháng F.A vừa tự do vừa tươi đẹp, vội vàng kiếm gấu làm gì Song Tử ơi?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mặt Trăng trùng với Sao Thổ, Cư Giải dường như đang có xu hướng dựa dẫm vào gia đình và người yêu thái quá. Thái độ không chủ động trong công việc có thể khiến Cự Giải bị nhắc nhở, nhưng bạn đang rất rối trí và chẳng tập trung được vào việc gì.

Việc cân bằng lại tâm trạng và sức khỏe là rất cần thiết với Cự Giải để có một tinh thần tỉnh táo và thoải mái bước vào ngày mới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày càng mạnh mẽ và bản lĩnh, bạn chấp nhận những rủi ro trong một chừng mực nhất định để thu về lợi ích, bạn cố gắng nghiên cứu và điều chỉnh các kế hoạch một cách khả thi nhất. Tuy vậy, ngay cả khi mọi chuyện vô cùng sáng sủa, Sư Tử vẫn không thể kiềm chế nỗi lo lắng và bất an trong lòng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang có những ý tưởng mới, nhưng  không biết thực hiện chúng như thế nào. Có lẽ tìm sự trợ giúp từ bạn bè, nhờ những gợi ý từ đồng nghiệp hay người thân là điều nên làm. Đừng ngại chia sẻ những ý tưởng mới, dù nó có điên rồ đi chăng nữa. Bạn bè của bạn đâu thiếu những bộ óc điên rồ, phải không?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày bình lặng trôi qua, Thiên Bình sống trong sự quan tâm ngọt ngào từ mọi người, và bạn thấy cuộc đời thật đẹp. Bạn nhận được những cơ hội thử sức trong môi trường mới, nhưng Thiên Bình có xu hướng lựa chọn từ bỏ, bởi bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại. Dù cuối cùng, quyết định là gì đi nữa, thì Thiên Bình chắc chắn sẽ hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông muốn thay đổi, lựa chọn lại hướng đi cho mình. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có thể giữ được niềm đam mê lâu dài, bạn có khả năng trong lĩnh vực mới nhé! Đừng để những cảm xúc ngắn hạn chi phối đến một quyết định dài hạn.

Việc học được cách cân bằng tâm trạng giúp Thần Nông ổn định chính mình, ngừng nghi ngờ tình yêu và mọi thứ xung quanh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày làm việc mệt mỏi đem lại cho Nhân Mã nhiều thu hoạch. Bạn tìm ra cách giải quyết công việc dễ dàng hơn, thêm một chút nhiệt huyết để các kế hoạch tiến triển thuận lợi.

Với crush, Nhân Mã vẫn luôn phân vân: liệu có nên công khai bày tỏ với người ấy tình cảm của bạn? Nếu bạn cảm thấy tình cảm của mình là nghiêm túc và chân thành, thì ngại ngùng gì mà không bày tỏ?

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những kế hoạch của bạn trong tưởng tượng so với khi đem ra thực tế khác xa nhau, khiến Ma Kết thất vọng và hoài nghi năng lực của chính mình. Thực ra, mọi chuyện cũng không đến nỗi quá bi đát như bạn thấy, chỉ cần tỉnh táo nhìn nhận, Ma Kết sẽ phát hiện ra ngay khe hở cần khắc phục.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bắt đầu một ngày mới với một chút ngọt ngào trong tình cảm. May mắn bất ngờ mang đến cho bạn tài lộc dồi dào, bạn không ngừng mở rộng các mối quan hệ, xây dựng các dự án mới tiềm năng.

Một chút lưu ý nhỏ, là Bảo Bình đang gặp các vấn đề với làn da của mình. Một kế hoạch chăm sóc da hợp lý đã đến lúc bắt đầu rồi đó!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiều mối bận tâm về tình cảm, gia đình và sự nghiệp rối rắm khiến Song Ngư chẳng thể nào tập trung, bạn không xác định được hướng đi cho tương lai của mình. Song Ngư không nhận được lời khuyên từ gia đình, bạn chỉ có thể tự lựa chọn bằng chính giác quan, hiểu biết cá nhân. Thật ra, Song Ngư có thể tìm đến lời khuyên từ những người đi trước, người có kinh nghiệm hay bạn bè thân thiết. Có thể điều đó không giúp bạn gỡ rối, nhưng tâm trạng sẽ ổn hơn nhiều.

Thùy Dung

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm