Tử vi ngày 28/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

28/08/2017 14:55 GMT+7 | Giải trí của GCO

(Thethaovanhoa.vn) - Tử vi ngày 28/8/2017 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Cùng Cung Hoàng Đạo Yêu khám phá những bí mật tình yêu và sự nghiệp 12 chòm sao trong ngày Thứ Hai này nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ hai này, Bạch Dương có xu hướng làm theo ý mình và phủ định tất cả những quan điểm trái chiều khác. Bạn kiên trì thực hiện mục tiêu của mình, nhưng cũng vì thế mà bỏ qua một số góp ý có giá trị, giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều và khúc chiết hơn.

Tình cảm của Bạch Dương trong tuần khá êm đềm. Bạch Dương F.A tận hưởng cuộc sống tự do và vui vẻ hiện tại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

May mắn bất ngờ trong công việc hoặc tài lộc mang đến cho bạn tâm trạng vui vẻ và phấn khích, thúc đẩy Kim Ngưu làm việc chăm chỉ cả ngày. Một số gợi ý từ những người xung quanh giúp Ngưu Nhi có những ý tưởng đột phá mới, được đánh giá cao.

Ngưu Nhi hãy giữ vững tinh thần làm việc chăm chỉ này để đạt nhiều thành công hơn nữa nhé!

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ hiện tại, bạn muốn thoát ra và từ bỏ nhưng lại chưa làm được. Song Tử thậm chí không xác định được tình cảm thực sự của mình.

Sự nghiệp của bạn có những tiến triển đáng mừng. Các ý tưởng của bạn thuyết phục được đồng nghiệp, nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị kỹ lưỡng và chi tiết hơn nữa nếu muốn chinh phục sự đồng thuận của cấp trên.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày đẹp trời, Cự Giải quyết định tạm gác lại những công việc bộn bề và lo lắng chất chồng, dành thời gian cho chính bản thân mình. Bạn yêu đời và mong muốn chia sẻ mọi điều với bạn thân, gia đình. Bạn dành cho người ấy những lời lẽ ngọt ngào có cánh.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử phải thích nghi với sự thay đổi không ngừng của mọi việc, bạn cảm thấy căng thẳng nhưng cũng đầy động lực bước vào một tuần làm việc mới. Những khó khăn đã được giải quyết tạm ổn, Sư Tử chỉ cần duy trì và đảm bảo tiến độ làm việc hiện tại mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ khá ngọt ngào, hai bạn tìm được cách dung hòa và tha thứ cho đối phương. Xử Nữ luôn tỏ ra mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc cho người ấy. Sự quyết đoán và khéo léo của bạn giữ cho mối quan hệ bền vững, lâu dài.

Trong công việc, Xử Nữ biết cách làm hài lòng cấp trên và chiếm được cảm tình của đồng nghiệp. Mọi thứ đang tiến triển vô cùng thuận lợi với Xử Nữ thứ hai này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình một lần nữa gặp may mắn trong tình cảm. Những Thiên Bình F.A có khả năng lớn sẽ tìm được crush trong ngày, và để lại ấn tượng tốt đẹp bởi sự hòa đồng, duyên dáng hay thanh lịch của mình.

Gia đình Thiên Bình dường như đang có chút bất ổn, nhưng mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn định trở lại thôi.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông trở lại trong một tuần mới tràn đầy tự tin, năng động. Bạn xác định rõ ràng mục tiêu phấn đấu và kế hoạch hành động của mình để chinh phục những thử thách mới. Tuy vậy, Thần Nông cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với những khó khăn liên tiếp trên bước đường đi tới thành công.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những vùng đất mới, những niềm đam mê mới cuốn Nhân Mã trong hàng loạt dự định về tương lai. Đôi chân tự do và phóng khoáng của Nhân Mã khao khát khám phá và đắm chìm trong những cuộc vui, nhưng ví tiền Nhân Mã lại chẳng cho phép điều đó. Tất cả những gì bạn cần làm là cố gắng kiếm tiền, nỗ lực lấp đầy chiếc ví rỗng để bắt đầu hành trình của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dường như đang đắm chìm trong những suy nghĩ tiêu cực, bạn chẳng dám bày tỏ cùng ai nỗi nghi ngờ, lo lắng của mình. Mặt Trăng xuất hiện tại cung Ma Kết mang đến sự nhạy cảm và yếu đuối khác hẳn vẻ kiên trì, thẳng thắn thường ngày. Ma Kết hôm nay dễ bị tổn thương và rơi nước mắt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

Một ngày mệt mỏi, Bảo Bình phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe ngay từ đầu ngày. Bạn cảm thấy không cần thiết phải quan trọng hóa mọi chuyện, nhưng rõ ràng nó ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của Bảo Bình.

Sự dịu dàng và ngọt ngào của người ấy mang đến cho Bảo Bình những phút giây hạnh phúc vào cuối ngày, xoa dịu tất cả căng thẳng và mệt mỏi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngư Nhi phải đối mặt với những mệt mỏi và dằn vặt. Người ấy phải đối mặt với nhiều rắc rối, nhưng Song Ngư chẳng thể giúp đỡ hay chia sẻ gì nhiều. Điều này làm bạn khó chịu vô cùng.

Một thành công bất ngờ trong sự nghiệp đến với Song Ngư vào cuối ngày, kéo tâm trạng của Song Ngư lên và tiếp thêm năng lượng tràn đầy cho bạn.

Thùy Dung

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm