Tử vi ngày 27/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

27/08/2017 08:05 GMT+7 | Giải trí của GCO

(Thethaovanhoa.vn) - Tử vi ngày 27/8/2017 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Cùng Cung Hoàng Đạo Yêu khám phá những bí mật tình yêu và sự nghiệp của 12 chòm sao Chủ Nhật này nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự thẳng thắn và mạnh mẽ của Bạch Dương vô tình khiến một vài người tổn thương, họ cảm thấy vai trò của họ không quan trọng, bản thân không được Bạch Dương tôn trọng và lắng nghe. Sự nhiệt huyết đôi khi cuốn Bạch Dương chìm đắm trong những xúc cảm của riêng mình mà quên đi mọi thứ tồn tại xung quanh.

Trong tình cảm, bạn quan niệm yêu thật lòng mới ghen tuông. Thực ra điều đó chỉ đúng với ghen tuông một cách thông minh và nhẹ nhàng. Bạch Dương đừng ghen tuông và nghi ngờ mù quáng nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngưu Nhi cuối tuần này khá thảnh thơi, bạn dành thời gian bên gia đình và lắng nghe mọi chuyện. Mối quan hệ tình cảm của bạn và crush tiến thêm một bước, nhưng là từ phía người kia chứ không phải do Kim Ngưu chủ động. Có vẻ Ngưu Nhi đang khá nhút nhát, thiếu tự tin về chính mình.

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần hiểu được rằng, việc trao tình cảm cho người khác là một sự đánh cược, người ta không có nghĩa vụ phải đáp lại tình cảm của bạn đâu. Nếu Song Tử đang tin tưởng tuyệt đối vào cảm xúc, thì điều đó chẳng tốt chút nào.

Việc nghe theo ý kiến của người khác khiến Song Tử mất đi lợi thế và tiếng nói cá nhân, bạn đang dần bị hòa tan trong tập thể đó!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sống nội tâm và tình cảm, nhưng bạn dường như quên mất cách bộc lộ tình cảm với đối phương và chia sẻ những nỗi bất an, hoài nghi, những cảm xúc trong lòng mình. Bạn có xu hướng tự chịu đựng, tự cô lập mình với vẻ bề ngoài cố gắng mạnh mẽ.

Cự Giải này, xung quanh bạn là vô số người bạn tốt có thể lắng nghe bạn, giúp bạn vơi đi nỗi buồn. Người ấy của Cự Giải cũng không mong bạn tự mình chịu đựng mọi thứ trong im lặng đâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử rất coi trọng chữ tín, nhưng trong tình cảm, bạn lại dễ quên lời hứa của mình. Điều này có thể gây ra tổn thương sâu sắc cho đối phương, và chẳng ai hy vọng những giận hờn hay cãi vã cả. Đừng quên những gì mình đã hứa, Sư Tử nhé!

Thỉnh thoảng, một ngày nghỉ ngơi, thư giãn sau chuỗi ngày vất vả là điều cần thiết giúp Sư Tử f5 chính mình, nạp lại nguồn năng lượng tràn đầy đó!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc đòi hỏi thức khuya, hoặc mệt mỏi kéo dài gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe Xử Nữ. Bạn nên có một giấc ngủ dài, một ngày nghỉ ngơi và vận động nhẹ nhàng.

Tình yêu nghệ thuật bất chợt đến với Xử Nữ, bạn nhận ra niềm đam mê mới với một lĩnh vực mới, nhưng có thể đam mê ấy chỉ là nhất thời mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xu hướng làm việc theo cảm hứng mang đến cho Thiên Bình vô số rắc rối. Những ý tưởng sáng tạo bất ngờ không thường xuyên đến, nhưng sự chán nản với công việc lại ngày một chất chồng. Thiên Bình nên tập cho mình thói quen sống kỷ luật hơn là buông thả theo cảm xúc của bản thân.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông càng yêu sâu sắc thì tính chiếm hữu càng lớn, bạn muốn mình là duy nhất trong mắt người ấy. Hay nghi ngờ, dễ ghen tuông chính là bản tính của Thần Nông, đôi khi bạn nhận ra mình ghen tuông vô cớ nhưng không làm cách nào để kiềm chế cơn nóng giận lại.

Dù cho hiện tại đối phương chịu nhường nhịn bạn, điều này chưa chắc đã đúng với tương lai. Thần Nông cần học cách trưởng thành hơn sau mọi giông bão.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù là ngày nghỉ, Nhân Mã vẫn chăm chỉ làm việc, và điều này mang đến cho bạn nguồn tài lộc đáng kể. Sự khôn khéo giúp bạn hạn chế những khoản chi tiêu không cần thiết, phục vụ các dự định trong tương lai. Nhân Mã gắng duy trì tinh thần tiết kiệm này nhé, đừng để vì một phút bốc đồng mà tiêu sạch mọi khoản tiền dành dụm lâu nay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự ấm áp và chân thành của Ma Kết mang đến cho mọi người lòng tin. Tuy vậy, Ma Kết lại chẳng hề muốn chia sẻ tâm sự của chính mình. Bạn thẳng thắn ở một mức độ vừa phải, bạn hiểu rõ đâu là chuyện nên và không nên nói ra.

Ngày cuối tuần, Ma Kết nên dành thời gian chăm sóc chính mình và sắp xếp lại cuộc sống, để tuần mới rực rỡ hơn nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

Bảo Bình có sự kiên định và lòng tin đáng nể phục. Một khi bạn tin tưởng điều gì, Bảo Bình sẽ theo đuổi nó đến cùng, bất chấp những phản đối hay chướng ngại. Điều này có thể mang đến cho bạn thành công bất ngờ, cũng có thể đem lại thất bại nặng nề. Trước khi đặt niềm tin vào đâu, Bảo Bảo hãy suy nghĩ và xem xét thật kỹ lưỡng nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn cần một sự nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần trong hôm nay. Quá nhiều chuyện xảy đến khiến Ngư Nhi chẳng kịp thích nghi và sắp xếp những suy nghĩ ngổn ngang trong đầu. Tĩnh tâm lại một ngày, bạn có thể sẽ nhận ra những hướng đi mới, những điều cần thiết để thoát khỏi thế cục rối ren hiện tại.

Thùy Dung

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm