Tư vấn mua máy chạy bộ cho người chưa có kinh nghiệm

07/10/2020 11:35 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn)- Máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện dễ sử dụng lại có hiệu quả cao. Do đó, mọi người thường chọn máy chạy bộ là thiết bị luyện tập tại nhà. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn mua một chiếc máy chạy bộ phù hợp nhất cho mình chưa? Hãy tham khảo và áp dụng nhé!

Xác định nhu cầu sử dụng máy chạy bộ

Điều đầu tiên để mua một chiếc máy chạy bộ là bạn phải xác định nhu cầu sử dụng trước. Cụ thể bạn cần phải trả lời những câu hỏi sau. Mua máy chạy bộ dùng cho gia đình hay phòng tập? Bạn cần tập với công suất bao nhiêu? Thời gian bạn cần tập mỗi ngày?... Xác định được những nhu cầu này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa máy chạy bộ phù hợp. Sau đó mới tiến đến lựa chọn về động cơ, kích thước băng tải, trọng lượng...

Chú thích ảnh
Tư vấn mua máy chạy bộ cho người chưa có kinh nghiệm

Xác định kinh phí để mua máy chạy bộ

Nếu bạn ưng ý một chiếc máy chạy bộ nào đó mà ngân sách lại không cho phép thì thật tiếc. Chính vì vậy bạn cần phải xác định kinh phí dự trù của mình trước khi mua máy nhé! Sau bước xác định ngân sách, bạn sẽ lên danh sách những loại máy chạy bộ nằm trong mức giá dự kiến để dễ dàng chọn lựa. Sau đó, bạn tìm kiếm những thương hiệu hoặc cửa hàng bán máy chạy bộ uy tín, chất lượng để có thể mua. Rút ngắn danh sách máy chạy bộ phù hợp nhất. 

Mặc dù vậy, đâu phải gia đình nào cũng đủ điều kiện mua máy đắt tiền, một chiếc máy chạy bộ giá rẻ sẽ là giải pháp vẹn cả đôi đường, sau đây là video gợi ý cho ý tưởng trên bạn nhé.

Chú thích ảnh
Xác định kinh phí để mua máy chạy bộ 

Xác định vị trí đặt máy chạy bộ

Vị trí đặt máy chạy bộ ảnh hưởng đến thiết kế mà các tính năng của máy. Những loại máy chạy bộ đơn năng thường có diện tích nhỏ hơn nên sẽ phù hợp cho những không gian tập nhỏ. Còn nếu bạn có không gian rộng rãi thoáng mát, bạn có thể mua máy chạy bộ đa năng. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý vị trí đặt máy vì trường hợp không gian vận chuyển lên xuống cầu thang không qua được phải đổi trả lại tốn thêm kinh phí.

Mua máy chạy bộ cơ hay điện

Máy chạy bộ có hai dòng chính là máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện. Máy chạy bộ cơ thì dùng lực chạy của chân để tác động lên thảm chạy. Còn máy chạy bộ điện thì sử dụng động cơ và điện để hoạt động nên dễ dàng điều chỉnh tốc độ, độ dốc. Máy chạy bộ điện phù hợp cho tất cả mọi đối tượng kể cả người lớn tuổi và trẻ em. 

Lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bán máy chạy bộ khác nhau. Thế nhưng không phải thương hiệu nào cũng chất lượng và uy tín. Chính vì vậy gây khó khăn không ít trong việc lựa chọn của người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm máy chạy bộ của Elipsport. Luôn cam kết hàng chính hãng, đảm bảo an toàn và chất lượng. Với nhiều mẫu mã chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Chú thích ảnh
Lựa chọn thương hiệu áy chạy bộ uy tín, chất lượng

Các dòng máy chạy bộ đa năng được tích hợp rất nhiều chức năng đi kèm ngoài chạy bộ ra. Bạn có thể chọn loại máy có thêm các chức năng như tập bụng, xoay eo, massage,... Nếu muốn mua máy chạy bộ cho gia đình thì bạn nên chọn máy chạy bộ đa năng vì nó đáp ứng đầy đủ các chức năng phù hợp cho nhiều người trong gia đình bạn. 

Elipsport luôn tự hào là một trong những nơi khách hàng tin tưởng trải nghiệm mua sắm. Bởi vì kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường thiết bị tập. Ngoài máy chạy bộ, tại đây còn có bán nhiều thiết bị tập và chăm sóc sức khỏe khác. Hãy tập máy chạy bộ mỗi ngày để có một sức khỏe thật tốt và vui vẻ hơn trong cuộc sống.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm