Từ Malaysia, Sao Mai Phương Nga và học trò gửi lời chúc U23 Việt Nam 'tự tin chiến thắng'

27/01/2018 14:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - TS - ca sĩ Phương Nga, Quán quân cuộc thi Sao Mai mùa đầu tiên, đang cùng hai học trò là Thảo Ly và Thế Việt dự thi Liên hoan Nghệ thuật Châu Á - Thái Bình Dương ở Malaysia. Dốc hết sức để khẳng định "màu cờ sắc áo" tại Liên hoan tầm cỡ châu lục, nhưng trái tim ba cô trò vẫn hướng về Đội tuyển U23 Việt Nam và trận Chung kết chiều nay.

Không phải là "fan ruột" của môn thể thao vua, nhưng TS - ca sĩ Phương Nga cũng như 95 triệu người Việt đều có niềm tin mãnh liệt Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ vô địch! Dẫn dắt hai học trò dự thi Liên hoan Nghệ thuật Châu Á - Thái bình dương tại Malaysia quả là kỷ niệm đáng nhớ của ca sĩ Phương Nga.

Chú thích ảnh
Sao Mai Phương Nga và hai học trò Thảo Ly - Thế Việt

Thảo Ly là học trò của TS Phương Nga, còn Thế Việt là "trò cưng" của chồng chị: Giảng viên - ca sĩ Nguyên Vũ. Tuy nhiên, lần này chị thay chồng dẫn hai học trò đi thi.

Chị cũng căn dặn học trò Thảo LyThế Việt tự tin, bản lĩnh với tinh thần "màu cờ sắc áo" trong cuộc thi có rất nhiều cạnh tranh từ các "cường quốc nghệ thuật" tại Liên hoan Nghệ thuật Châu Á Thái Bình Dương lần này.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Phương Nga thay chồng dẫn dắt "trò cưng" Thế Việt dự thi Liên hoan Nghệ thuật Châu Á - Thái bình dương

Ca sĩ Phương Nga giành ngôi vị quán quân Sao Mai mùa đầu tiên - năm 2001. Chị vừa bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Âm nhạc học cuối năm 2017. Nhiều học trò của chị đã thành danh trong sự nghiệp âm nhạc, có thể kể đến: Hai chị em Sao Mai Bích Hồng - Thu Hằng; Á quân Sao Mai 2017 Ngọc Ánh...

CẬP NHẬT: Sao Việt nói về U23 Việt Nam với niềm tự hào, chúc các 'chiến binh' tự tin, bản lĩnh

CẬP NHẬT: Sao Việt nói về U23 Việt Nam với niềm tự hào, chúc các 'chiến binh' tự tin, bản lĩnh

Á hậu Thụy Vân, Huyền My chia sẻ cảm xúc về U23 Việt Nam với niềm tự hào. Trong khi đó, divo Tùng Dương, Sao Mai Thu Hằng, Á quân X-Factor thì không giấu được niềm xúc động trước trận chung kết của U23 Việt Nam đã cất tiếng hát thay lời chúc "Chiến thắng" tới Đội tuyển.

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm