Vì sao Messi không nhận giải Cầu thủ hay nhất trận Argentina - Paraguay?

Vì sao Messi không nhận giải Cầu thủ hay nhất trận Argentina - Paraguay?

Thứ Ba, 16/06/2015 15:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quá chán với cách các đồng đội của anh ném đi lợi thế dẫn trước Paraguay 2-0 trong trận đấu vòng bảng ở Copa America 2015, Messi không buồn nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu dù anh là người được chọn để trao giải thưởng này.
Trận này Messi chơi rất nổi bật khi kiến tạo cho Aguero mở tỷ số rồi nhân đôi cách biệt cho Argentina khi thực hiện thành công quả penalty. Nhưng sau đó Argentina để Paraguay ngược dòng gỡ hòa 2-2. Messi quá thất vọng đến mức sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, anh bỏ thẳng vào phòng thay đồ mà không buồn ở lại sân chụp ảnh. Sau đó đại diện của Mastercard đã vào tận phòng thay đồ của tuyển Argentina để thông báo cho Messi là anh đã được chọn là cầu thủ hay nhất trận nhưng Messi từ chối nhận giải thưởng.
Cũng không có cầu thủ Argentina nào khác muốn nhận giải. Mastercard sau đó quyết định trao giải cho một trong hai cầu thủ Paraguay đã ghi bàn và Nelson Valdez là người nhận giải. Dù đã giành rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cá nhân với tư cách cầu thủ của Barca nhưng Messi lại chưa từng vô địch Copa America với tuyển Argentina.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay