U23 Việt Nam: Tấn Sinh có xứng đáng nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với Ali Saleh?

U23 Việt Nam: Tấn Sinh có xứng đáng nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với Ali Saleh?

Thứ Sáu, 10/01/2020 22:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ali Saleh đi bóng quá xuất sắc buộc Tấn Sinh phải phạm lỗi sát vòng cấm. Tuy nhiên, trọng tài Muhammad Taqi lại không rút tấm thẻ nào dành cho cầu thủ của Việt Nam.
Lịch thi đấu VCK U23 châu Á 2020 trên VTV: Lịch thi đấu bóng đá U23 Việt Nam

Lịch thi đấu VCK U23 châu Á 2020 trên VTV: Lịch thi đấu bóng đá U23 Việt Nam

Lịch thi đấu VCK U23 châu Á 2020 trên VTV: Lịch thi đấu U23. lịch thi đấu bóng đá U23 châu Á. VTV6 trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs UAE 2020.
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá VCK U23 châu Á 2020:
* U23 Việt Nam 0-0 U23 UAE (D)
* U23 Triều Tiên 1-2 U23 Jordan (D)
* Xem bảng xếp hạng bóng đá U23 châu Á TẠI ĐÂY
Tình huống gây tranh cãi diễn ra ở phút 48, Ali Saleh đi bóng dũng mãnh bên cánh trái buộc trung vệ Tấn Sinh phải phạm lỗi. Trọng tài Muhammad Taqi ngay lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền nhưng sau đó, ông lại tạm dừng trận đấu để tham khảo công nghệ VAR.
Sau khi nhận được sự hỗ trợ từ tổ trọng tài VAR, ông Taqi đã hủy quyết định vì pha phạm lỗi của Tấn Sinh diễn ra ở ngoài vòng cấm. Thật may là trọng tài người Singapore cũng không rút ra tấm thẻ phạt nào dành cho hậu vệ 21 tuổi của U23 Việt Nam.
Pha phạm lỗi của Tấn Sinh với Ali Saleh
Nếu trọng tài Taqi rút thêm một tấm thẻ vàng cho tình huống trên, Tấn Sinh sẽ bị đuổi khỏi sân vì anh đã phải nhận 1 thẻ vàng trước đó trong hiệp 1. Đó là pha bóng Tấn Sinh để Abdullah Ramadan vượt qua và anh đã vung cùi trỏ để truy cản đối phương.
Có lẽ nếu không có sự hỗ trợ từ công nghệ VAR, trọng tài Taqi đã rút thẻ vàng dành cho Tấn Sinh ngay trong pha bóng ở hiệp 2 sau khi cắt còi. Tuy nhiên, vị vua áo đen đã quá tập trung vào lời khuyên từ công nghệ VAR và quên đi việc cảnh cáo Tấn Sinh.
Ngay sau pha bóng trên, HLV Park Hang Seo đã tung Đình Trọng vào sân để thay Tấn Sinh. Lý giải về quyết định này ở buổi họp báo sau trận, chiến lược gia người Hàn Quốc nói rằng vì Tấn Sinh đã dính 1 thẻ và lo anh bị tâm lý ở giai đoạn sau nên buộc phải đưa ra sự thay đổi.
Trên mạng xã hội, nhiều CĐV cảm thấy lo lắng cho phong độ của Tấn Sinh. Rõ ràng hôm nay cầu thủ này đã chơi không tốt và vị trí của anh đã bị U23 UAE khai thác khá sâu.
CĐV @Minh Tuệ chia sẻ: "May quá, quả đấy đúng ra phải bị thẻ đỏ rồi!".
Bạn @Họa My bình luận: "Tấn Sinh trận này phạm lỗi 4, 5 lần. Có lẽ anh bị tâm lý rồi".
Tài khoản @Hoàng Bùi chia sẻ: "Tấn Sinh cần tập trung và cải thiện nhiều. Cậu ta đã bị 1 thẻ vàng mà vẫn đá rất rắn. Nếu không sửa, vị trí này sẽ là điểm yếu của U23 Việt Nam".
Trung Phạm
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*