30/06/2008 17:33 GMT+7 | EURO 2008
(TT&VH Online) – Sau đêm chung kết bước lên đỉnh vinh quang của thầy trò HLV Aragones, các báo Tây Ban Nha sáng nay (30/6) đều đồng loạt ca ngợi chiến tích của các "bò tót" và dự đoán ngôi vô địch EURO 2008 sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho bóng đá nước này sau 44 năm mới giành tiếp được một danh hiệu lớn.
"TBN chinh phục châu Âu và mở ra một kỷ nguyên mới cho bóng đá TBN", tờ nhật báo thể thao của xứ Catalan, Mundo Deportivo, nhận định.
Đối thủ của Mundo, nhật báo Thể thao, thì chỉ nhận xét đơn giản" "Các cầu thủ TBN là những người giỏi nhất".
Không thể hồ hởi với dàn đồng ca khen ngợi như báo chí TBN giành cho ĐTQG, giới truyền thông Đức tỏ vẻ cảm thông với kết quả của thầy trò HLV Loew và không quá rầu rĩ. Một số nhận định trên báo Đức đã cho rằng xe tăng Đức lọt vào chung kết may mắn, chứ không để lại thứ bóng đá gây ấn tượng đặc biệt trên đường tiến đến trận CK.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất