Tứ kết cúp C1/Champions League: Chelsea đụng Real Madrid, Liverpool dễ thở

18/03/2022 21:59 GMT+7 | Champions League

Lá thăm may rủi đã đưa Chelsea gặp lại Real Madrid trong vòng tứ kết Champions League. Mùa trước, chính Chelsea đã loại Real ở bán kết rồi sau đó lên ngôi vô địch.

Lịch thi đấu Cúp C1 vòng tứ kết

Lịch thi đấu Cúp C1 vòng tứ kết

Lịch thi đấu Cúp C1. Lịch thi đấu Cúp C1 vòng tứ kết. Lịch thi đấu bóng đá Cúp C1 mùa 2021-2022. Lịch thi đấu bóng đá Champions League. Lịch trực tiếp vòng loại trực tiếp Cúp C1.

Kết quả bốc thăm Champions League 2021/2022:

+Tứ kết:

Tứ kết 1: Chelsea vs Real Madrid

Tứ kết 2: Man City vs Atletico Madrid

Tứ kết 3: Villarreal vs Bayern Munich

Tứ kết 4: Benfica vs Liverpool

+Bán kết:

Bán kết 1: Man City/Atletico Madrid vs Chelsea/ Real Madrid 

Bán kết 2: Benfica/Liverpool vs Villarreal/Bayern Munich

+Chung kết:

Bán kết 2 (coi là chủ nhà) vs Bán kết 1 

 

Lễ bốc thăm vòng tứ kết Cúp C1 mùa giải 2021/2022 vừa diễn ra tốt đẹp tại trụ sở UEFA ở Nyon (Thụy Sĩ). Các cặp đấu đã lộ diện và thú vị nhất là cuộc chạm trán giữa Chelsea và Real Madrid ở trận tứ kết 1.

Năm ngoái, hai đội này đã gặp nhau ở vòng bán kết và Chelsea đã giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 3-1 sau hai lượt trận. Tuy nhiên năm nay, The Blues đang gặp đôi chút vấn đề bên ngoài sân cỏ. Vì vậy, các trận đấu tới giữa hai đội bóng này sẽ rất khó đoán.

Trong khi đó, Man City sẽ đối đầu với Atletico Madrid ở trận tứ kết 2. Thêm một lần nữa các đại diện của Anh và Tây Ban Nha sẽ chạm trán với nhau ở vòng đấu này.

Trận tứ kết 3 là cuộc đọ sức giữa Villarreal và Bayern Munich. Cuối cùng, Liverpool được cho gặp được lá thăm "dễ chịu" khi gặp đại diện của Bồ Đào Nha, Benfica, ở vòng tứ kết.

Chú thích ảnh
Kết quả bốc thăm vòng tứ kết Champions League

Cũng trong buổi lễ bốc thăm vừa qua, các nhánh của vòng bán kết cũng được xác định. Theo đó, đội thắng ở cặp tứ kết 2 (Man City/Atletico Madrid) sẽ gặp đội thắng ở cặp tứ kết 1 (Chelsea/ Real Madrid). Trận bán kết còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa đội thắng ở tứ kết 4 (Benfica/Liverpool) và đội thắng ở tứ kết 3 (Villarreal/Bayern Munich). 

Hai đội thắng ở tứ kết 2 và tứ kết 4 sẽ được chơi trận lượt đi trên sân nhà vòng bán kết.

Cuối cùng, đội thắng ở bán kết 2 (Benfica/Liverpool/Villarreal/Bayern) sẽ được coi là chủ nhà ở chung kết Champions League vào ngày 28/5 trên sân Parc des Princes, thủ đô Paris.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm