Từ Itaewon tới Hollywood, Park Seo Joon bước vào vũ trụ Marvel

09/11/2023 07:36 GMT+7 | Giải trí

Đạo diễn kiêm đồng biên kịch Nia DaCosta của bộ phim siêu anh hùng Mỹ - The Marvels - cho biết cô đã chọn Park Seo Joon tham gia diễn xuất sau khi xem bộ phim truyền hình ăn khách năm 2020 - Itaewon Class - trong thời kỳ đại dịch.

Trong phim The Marvels, Park Seo Joon đóng vai Hoàng tử Yan của Aladna.

Từ Itaewon tới Hollywood, Park Seo Joon bước vào vũ trụ Marvel - Ảnh 1.

Park Seo Joon

"Tôi thực sự yêu thích phim truyền hình, điện ảnh Hàn Quốc và K-pop khi tôi còn trẻ ở tuổi 17, 18 và tôi đã yêu nền văn hóa đại chúng này.

Tôi cũng đã xem rất nhiều chương trình tạp kỹ. Bất cứ khi nào được hỏi ai là ngôi sao Hàn Quốc yêu thích của tôi, tôi sẽ trả lời Yoo Jae Suk" – DaCosta (33 tuổi) nói với các phóng viên trong cuộc họp báo trực tuyến tổ chức gần đây.

Chính trong thời kỳ đại dịch, cô biết đến Park Seo Joon. "Tôi đã không xem nhiều phim truyền hình Hàn Quốc trong nhiều năm nhưng trong thời kỳ đại dịch, tôi đã xem Itaewon Class.

Từ Itaewon tới Hollywood, Park Seo Joon bước vào vũ trụ Marvel - Ảnh 2.

Park Seo Joon trên áp-phích phim "The Marvel"

Nhiều tháng sau khi xem K-Drama đó, tôi nhận được công việc này (đạo diễn 'The Marvels') và tôi thực sự nghĩ nhân vật Hoàng tử Yan phù hợp với Park SeoJoon. Vì vậy, chúng tôi đã liên hệ và mời Park SeoJoon" – đạo diễn DaCosta nói.

Mặc dù rất ít thông tin về Hoàng tử Yan được tiết lộ, DaCosta cho biết anh là một trong những nhân vật rất quan trọng mà Carol Danvers - Captain Marvel - gặp khi cô du hành về quá khứ.

"Tôi cố tình không cung cấp quá nhiều thông tin về Carol Danvers và Hoàng tử Yan (trước khi phim ra mắt).

Cả hai đều quan tâm rất nhiều đến những người họ đang bảo vệ và đó là nơi họ kết nối" - DaCosta giải thích.

Từ Itaewon tới Hollywood, Park Seo Joon bước vào vũ trụ Marvel - Ảnh 4.

Hình ảnh nhân vật Hoàng tử Yan của Park Seo Joon trong trailer phim "The Marvels"

Đạo diễn DaCosta còn cho biết cô yêu thích năng lượng của Park Seo Joon trên trường quay.

"Park Seo Joon là một diễn viên tuyệt vời với nguồn năng lượng dồi dào và rất hài hước. Mọi người đều yêu mến anh ngay từ đầu" - DaCosta nói.

DaCosta cho biết thêm thời lượng xuất hiện của Park Seo Joon ngắn nhưng anh  là một nhân vật có sức ảnh hưởng lớn xuyên suốt mạch truyện".

The Marvels, dựa trên Marvel Comics, là phần tiếp theo của Captain Marvel (2019) và kể về câu chuyện của các nhân vật Carol Danvers, Monica Rambeau và Kamala Khan.

Phim ra rạp chiếu Hàn Quốc vào ngày 8/11.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm