Từ HyunA đến Lisa Blackpink, 'tooth gem' đang trở thành trend trong K-biz

30/06/2023 08:35 GMT+7 | Kbiz

Nhiều sao nữ trong làng giải trí Hàn Quốc (K-biz) đã "phải lòng" trào lưu mới là "tooth gem (nạm răng với đá quý).

Chiều ngày 28/ đã diễn ra sự kiện kỷ niệm 75 năm thành lập thương hiệu xa xỉ Prada tại Phòng trưng bày Quốc tế ở Sogyeok-dong, Seoul.

Từ HyunA đến Lisa Blackpink, 'tooth gem' đang trở thành trend trong K-biz - Ảnh 1.

Lisa Blackpink

Tham dự sự kiện có nhiều người nổi tiếng trong K-biz, bao gồm Lisa Blackpink, Stray Kids Felix, Super Junior Donghae, ENHYPEN Niki và Jungwon, cũng như các diễn viên Lim Ji Yeon, Shin Ye Eun, Lee Seo Jin và Lee Sang Yi.

Tại đây, Lisa đã trở thành chủ đề bàn tán không chỉ với kiểu tóc mới mẻ và chiếc váy hở lưng táo bạo mà còn vì chiếc răng nạm ngọc hình trái tim.

Mỗi khi Lisa cười rạng rỡ, chiếc răng khểnh này lại lấp lánh, tôn thêm vẻ đẹp tinh tế của Lisa.

"Răng nạm ngọc" là một xu hướng thời trang liên quan đến việc gắn các yếu tố trang trí, chẳng hạn như kim cương tổng hợp hoặc đá quý lên bề mặt răng bằng chất kết dính.

Ngoài Lisa, các ngôi sao K-biz khác như aespa Ningning, HyunA, Choi Yena và Lee Young Ji cũng đã áp dụng kiểu răng nạm ngọc.

Từ HyunA đến Lisa Blackpink, 'tooth gem' đang trở thành trend trong K-biz - Ảnh 2.

Ningning

Đặc biệt, Ningning trước đó đã tiết lộ rằng cô đã muốn thử sức với "răng nạm ngọc" từ lâu nhưng vẫn do dự, trước khi quyết định thực hiện nó cho MV Life's Too Short.

Từ HyunA đến Lisa Blackpink, 'tooth gem' đang trở thành trend trong K-biz - Ảnh 3.

Choi Yena

Trong khi đó, trong chương trình giải trí trực tuyến My Alcohol Diary, Ahn Yujin của IVE đã nhận xét về viên đá quý hình quả anh đào của Lee Young Ji.

Đáp lại, Lee Young Ji đã đề xuất một viên đá quý nạm răng "IVE" cho Ahn Yujin, nữ thần tượng đã trả lời:

"Những viên đá quý nạm răng có vẻ không tệ. Tôi sẽ làm điều đó ở một trong những chiếc răng nanh của mình để nó lộ ra khi tôi cười".

Từ HyunA đến Lisa Blackpink, 'tooth gem' đang trở thành trend trong K-biz - Ảnh 5.

Lee Young Ji

Mối quan tâm của những người nổi tiếng nữ đối với "đá quý nạm răng" -  càng giúp các ngôi sao K-biz tỏa ra một nét quyến rũ độc đáo thông qua một phương pháp dễ dàng - đang tăng lên từng ngày.

Phúc Quyên (theo Daum)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm