'Tứ hoàng streamer' khởi đầu năm mới: Hạnh phúc ngập tràn!

24/01/2023 10:15 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Chào đón năm Quý Mão, các nam streamer đình đám có nhiều cách khác nhau, ai cũng mang đến năng lượng tích cực cho fan của mình.

Khởi đầu năm mới đầy vui vẻ, tinh thần hứng khởi, sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm thú vị là cảm giác tuyệt vời hơn bao giờ hết. Và năm Quý Mão của "tứ hoàng streamer" đã bắt đầu như thế!

Theo thông lệ nhiều năm trước, gia đình Tộc trưởng về quê ở Cao Bằng đón Tết. Trong ngày đầu năm mới, streamer Độ Mixi không quên cập nhật khoảnh khắc đón Tết cùng gia đình đồng thời gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến cộng đồng fan.

'Tứ hoàng streamer' khởi đầu năm mới: Hạnh phúc ngập tràn! - Ảnh 1.

Trong khi đó, ông hoàng kinh doanh Xemesis cũng lan tỏa yêu thương trên mạng xã hội khi tạo dáng nhí nhảnh "khoá môi" vợ đẹp. Về chung một nhà hai năm nay, cặp đôi vẫn thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào như thuở mới yêu. Fan của "nam streamer giàu nhất Việt Nam" phen này ăn no "cẩu lương" rồi.  

Còn với PewPew, anh bắt đầu một năm mới với một điều sáng tạo và đầy cảm hứng. Theo đó, ngay trong ngày mùng 1, nam streamer nhận được giấy mời trở thành 1 trong 4 đại diện tham gia Vòng Khu vực SEA giải Đấu Teamfight Tactics APAC Circuit Mùa 8 với tư cách tuyển thủ khách mời đến từ Việt Nam.

Gắn bó và chơi giải trí với Đấu Trường Chân Lý thời gian qua, hoạt động này khiến PewPew hào hứng: "Ôi xồi ôi mùng 1 tết! Thôi xong! Nát SEA! Hóng 3 người anh em còn lại".

'Tứ hoàng streamer' khởi đầu năm mới: Hạnh phúc ngập tràn! - Ảnh 3.

Năm nay cũng là Tết đầu tiên gia đình có thêm người, tuy nhiên hai vợ chồng nam streamer Hải Phòng vốn đều kín tiếng, ít khi cập nhật hình ảnh gia đình hay đời sống cá nhân lên mạng xã hội. Dẫu vậy người hâm mộ vẫn gửi tới anh nhiều lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Thành viên còn lại của "tứ hoàng" - ViruSs thì lựa chọn những ngày đầu năm để nghỉ ngơi sau một năm bận rộn với công việc và các dự án của cá nhân. 

'Tứ hoàng streamer' khởi đầu năm mới: Hạnh phúc ngập tràn! - Ảnh 4.

 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm