Tủ đồ để vừa một bộ quần áo nhưng có giá "sương sương" 1,8 tỷ đồng: Chỉ phù hợp với trẻ "sinh ra đã ngậm thìa vàng"

21/03/2023 00:05 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247


Đây là lần đầu tiên nhà mốt lớn của Pháp bước chân vào ngách thời trang dành cho trẻ sơ sinh.

Đối với những người sành điệu, tình yêu dành cho sự xa xỉ không dừng lại ở lĩnh vực thời trang mà còn mở rộng ra nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Từ việc tậu đồ nội thất đẹp, sử dụng sản phẩm chăm sóc da đắt tiền đến tận hưởng chuyến đi xa hoa, và bây giờ là sắm đồ xa xỉ cho trẻ sơ sinh.

Dù thường lấy ý tưởng thời thơ ấu làm chủ đề cho một số chiến dịch quảng cáo, Louis Vuitton giờ mới chính thức bước chân vào cuộc đua thời trang đồ sơ sinh. Bộ sưu tập bao gồm quần áo, giày dép, phụ kiện và đồ vật dành riêng cho trẻ nhỏ.

Thương hiệu Pháp đã biến những món đồ dùng hàng ngày của trẻ 3-12 tháng tuổi thành vật kỷ niệm suốt đời, điển hình là tủ quần áo thời trang. Thực tế, đây là chiếc rương (trunk) đặc trưng của nhà mốt được tạo ra vào năm 1875, nay biến tấu thành tủ đựng quần áo cho trẻ sơ sinh.

Tủ đồ để vừa một bộ quần áo nhưng có giá "sương sương" 1,8 tỷ đồng: Chỉ phù hợp với trẻ "sinh ra đã ngậm thìa vàng" - Ảnh 1.

Nhà mốt Pháp tấn công vào ngách thời trang xa xỉ dành cho trẻ sơ sinh. Ảnh: azyaamode.

Bộ sưu tập chính thức lên kệ trong tháng 3. Tại buổi giới thiệu, nhà thiết kế Sabine Getty cho biết: "Trước đây, nhiều cha mẹ mua sắm quần áo cho bản thân và con cái từ các thương hiệu khác nhau. Vì vậy, việc có thể mua đồ cho cả 2 thế hệ từ cùng một thương hiệu, nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và tính thẩm mỹ thật tuyệt vời. Và rõ ràng là bạn chỉ muốn điều tốt nhất cho con trẻ".

"Chiếc tủ" này được thiết kế với 8 ngăn kéo có kích thước khác nhau, là nơi đựng những vật dụng cần thiết như yếm, tất và món phụ kiện nhỏ. Còn giày dép, lục lạc, quần áo hay đồ ngủ của trẻ có thể được đặt gọn gàng trong các ngăn riêng biệt.

Ý tưởng cho bộ sưu tập dành cho trẻ em này được hình thành từ nhiều yếu tố khác nhau trong lịch sử, tinh thần đương đại và bản sắc hình ảnh của thương hiệu.

Cùng là chiếc tủ quần áo nhưng ở mỗi thị trường, sản phẩm được bán với giá chênh lệch. Theo trang web của hãng ở Canada, nếu muốn sở hữu một chiếc tủ đồ này, giới nhà giàu cần bỏ ra 86.500 CAD (hơn 1,4 tỷ đồng). Trong khi đó, khách hàng có thể chi trả 73.000 USD (hơn 1,7 tỷ đồng) nếu mua hàng ở Mỹ. Còn tại Singapore, tủ quần áo di động này được bán với giá 105.000 SGD (hơn 1,8 tỷ đồng).

Tủ đồ để vừa một bộ quần áo nhưng có giá "sương sương" 1,8 tỷ đồng: Chỉ phù hợp với trẻ "sinh ra đã ngậm thìa vàng" - Ảnh 2.

Tủ đồ tiền tỷ đựng vừa một bộ quần áo. Ảnh: Fashion Network.

Ngoài niềm vui mang đến cho con trẻ những điều tốt đẹp nhất ngay từ khi mới sinh, chính bậc cha mẹ sẽ ngạc nhiên trước tác phẩm thủ công tinh xảo hay tận hưởng sự thích thú khi xếp đồ đạc của con vào tủ đồ mini.

Các sản phẩm may mặc được trang trí bằng hoạ tiết meli-melo và logo monogram đặc trưng của Louis Vuitton, với nhiều màu sắc nhẹ nhàng, chẳng hạn trắng sữa, be cát hay xám trầm.

Với dòng sản phẩm sơ sinh, thương hiệu chọn các chất liệu bền và thoải mái, đặc biệt là bông hữu cơ và da được LWG (Leather Working Group là cộng đồng phê duyệt và xếp hạng xưởng thuộc da có nguồn gốc bền vững) chứng nhận, len cashmere có nguồn gốc từ phía bên đối tác để đảm bảo phúc lợi động vật, đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. 

Hãng cho biết: "Dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ sơ sinh này củng cố mối liên hệ tình cảm giữa thương hiệu với khách hàng của mình. Vì mỗi khoảnh khắc mang tính biểu tượng sẽ trở thành kỷ niệm suốt đời".

Bước đột phá đầu tiên vào ngách trang phục trẻ sơ sinh này báo hiệu cho ý định của thương hiệu hàng đầu do tập đoàn xa xỉ LVMH sở hữu: Đa dạng hoá thành phân khúc có tiềm năng cao. Mặt khác là tăng sự liên kết với bậc cha mẹ đồng thời mở rộng khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Theo LuxuryLanches

Lam Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm