Từ Cristiano Ronaldo đến LeBron James, nhìn lại những tổn thương tàn khốc mà thể thao gây ra cho họ

24/03/2024 08:23 GMT+7 | Thế giới Sao

Cristiano Ronaldo hay LeBron James đều là những vận động viên thể thao nổi tiếng thế giới với thu nhập khủng nhưng thể thao cũng mang tới những tổn thất tàn khốc cho chính họ.

Bàn chân của Cristiano Ronaldo

Sau trận đấu với Al Ahli, Ronaldo đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh đang hồi phục thể trạng bằng "chiếc quần" Erakulis. Điều người hâm mộ chú ý nhất trong bức ảnh là độ sưng tấy của bàn chân Ronaldo.

"Một người vận động viên chuyên nghiệp suốt 22 năm nhìn vào đôi chân của mình.. chắc chắn anh ấy thức dậy với cơn đau điên cuồng hàng ngày" một người hâm mộ viết trên Twitter.

"Hãy nhìn vào chân anh ấy, hãy tưởng tượng nỗi đau hàng ngày", một người khác nói.

Từ Cristiano Ronaldo đến LeBron James: Những tổn thất tàn khốc thể thao mang tới - Ảnh 2.

Bàn chân sưng tấy của Ronaldo khiến CĐV "bất ngờ"

Đôi chân của Pawel Poljanski

Cựu tay đua xe đạp chuyên nghiệp Pawel Poljanksi có thể không phải là cái tên quen thuộc ở Anh, nhưng người hâm mộ thể thao nói chung sẽ khó có thể quên được đôi chân của anh ấy.

Vào năm 2017, anh ấy đã đăng một bức ảnh về đôi chân đầy mạch máu của mình sau khi kết thúc chặng đua. Cho đến nay, hình ảnh đó vẫn gây ra sự "ám ảnh".

Từ Cristiano Ronaldo đến LeBron James: Những tổn thất tàn khốc thể thao mang tới - Ảnh 3.

Đôi chân của Pawel Poljanski

Ngón chân của LeBron James

LeBron James đã mất nhiều năm rèn luyện để trở thành huyền thoại NBA. Ở tuổi 39, anh đang là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử NBA với hơn 48.000 điểm. Và đôi chân của anh ấy dường như phải trả giá "đắt", đặc biệt là ngón chân.

Từ Cristiano Ronaldo đến LeBron James: Những tổn thất tàn khốc thể thao mang tới - Ảnh 4.

Ngón chân của James biến dạng sau nhiều năm thi đấu đỉnh cao tại NBA

Mắt cá chân của Neymar

Neymar đã từng khiến CĐV Brazil lo sợ World Cup 2022 của anh sẽ kết thúc khi anh bị chấn thương mắt cá chân trong trận mở màn gặp Serbia. Tuy nhiên, Neymar vẫn có thể thi đấu tiếp tục ở vòng bảng và giúp đội tuyển Brazil lọt vào tứ kết.

Tiền đạo này đã chia sẻ những bức ảnh về tình trạng mắt cá chân của mình hai ngày sau trận đấu với Serbia. Việc bước tiếp trông có vẻ đau đớn nhưng anh vẫn ngẩng cao đầu.

Từ Cristiano Ronaldo đến LeBron James: Những tổn thất tàn khốc thể thao mang tới - Ảnh 5.

Mắt cá chân sưng to của Neymar sau trận đấu với Serbia tại World Cup 2022

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm