Truyền thông Trung Quốc rộ tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã ly hôn

22/02/2019 09:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Truyền thông Trung Quốc đang phát tán ồn ào tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đường ai nấy đi.

Fan BTS đang mở cuộc săn lùng kho báu quy mô trên toàn thế giới

Fan BTS đang mở cuộc săn lùng kho báu quy mô trên toàn thế giới

ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, đang hướng tới một cuộc đi săn trên phạm vi toàn thế giới.

Truyền thông Trung Quốc khẳng định cặp đôi Song-Song đã ly hôn.

Chú thích ảnh

Theo đó, các bài viết tuyên bố đã tìm thấy bằng chứng cho điều này khi Song Hye Kyo gần đây xuất hiện ở sân bay mà không đeo nhẫn cưới.

Dù đúng là có những bức ảnh cho thấy cô không đeo nhẫn lúc đó. Tuy nhiên, khó có thể coi đây là bằng chứng đứng vững rằng cuộc hôn nhân của cặp đôi đã kết thúc.

Chú thích ảnh

Các phương tiện truyền thông cũng cho rằng “Song Hye Kyo gần đây đã xóa hết ảnh về Song Joong Ki trên Instagram của cô”.

Nhưng một lần nữa, bằng chứng của họ bị đập tắt khi người hâm mộ tìm thấy nhiều ảnh của Song Joong Ki vẫn sống khỏe trên Instagram của minh tinh họ Song.

Chú thích ảnh

Còn theo báo chí Hàn Quốc, phía Trung Quốc và cư dân mạng đang cố gắng lan truyền thông tin thất thiệt về cặp đôi hạnh phúc này. Cặp đôi vẫn yêu nhau say đắm như Park Bo Gum tiếp lộ gần đây về phản ứng của Song Joong Ki về phim Encounter.

“Đó không phải là quan hệ tình ái với chị dâu tôi mà là với nhân vật Cha Soo Hyun. Tôi nghĩ Song Joong Ki quá bận làm phim Asadal Chronicals nên không thể bình luận rầm rộ về phim”, Park Bo Gum tiết lộ.

Chú thích ảnh

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm