Truyền thông Thái Lan đưa tin bộ đội Việt Nam xem đội nhà tập kín

18/11/2019 15:30 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Tờ Siam Sport đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh bộ đội Việt Nam đứng trên tường rào xem đội tuyển Thái Lan tập luyện tại Trung tâm thể thao Viettel ngày 17/11.

 

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G: Lịch bóng đá Việt Nam vs Thái Lan

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G: Lịch bóng đá Việt Nam vs Thái Lan

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G: Lịch bóng đá Việt Nam vs Thái Lan. Xem bóng đá trực tuyến VTC1, VTC3, VTV6, VTV5. Trực tiếp vòng loại World Cup 2022 bảng G.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á:

* 20h00 ngày 19/11: Việt Nam vs Thái Lan (VTC1, VTC3, VTV5)

* 19h45 ngày 19/11: Malaysia vs Indonesia (Thể thao TV, HTV1)

* Xem bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á TẠI ĐÂY

https://www.soccerstand.com/soccer/world/world-cup/standings/

lich thi dau vong loai World Cup 2022, lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022, lich thi dau vong loai World Cup 2022 bang G, lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G, lịch bóng đá WC 2022 VN, lich bong da WC 2022 VN, lich thi dau bong da, lich WC 2022, lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Ngày 16/11, toàn đội Thái Lan đã đặt chân tới Hà Nội để chuẩn bị cho trận đại chiến với tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào ngày 19/11. Do lịch trình di chuyển mất nhiều thời gian, HLV Akira Nishino đã thay đổi kế hoạch, để các học trò tập nhẹ trong phòng gym của khách sạn. Sang ngày 17/11, tuyển Thái Lan mới chính thức có buổi tập đầu tiên ngoài trời.

Thường các đội bóng khi làm khách tới Việt Nam sẽ được sắp xếp tập luyện tại sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Tuy nhiên, tuyển Thái Lan đã quyết định thuê sân tập riêng. Nguyên do xuất phát bởi lùm xùm từ trận đấu với Malaysia. Trước trận đấu đó, HLV Nishino cấm cửa truyền thông Malaysia, song một phóng viên đã núp sau bụi cây để quay lén từ xa cảnh tuyển Thái tập luyện. Hành động không đẹp này khiến người Thái tức giận và quyết định giữ kín các hoạt động của đội nhà trước trận đấu bằng cách chi tiền thuê sân tập riêng tại Trung tâm thể thao Viettel khi tới Việt Nam.

Dù vậy, tuyển Thái Lan vẫn không giữ được bí mật tuyệt đối. Tờ Siam Sport đưa tin buổi tập của tuyển Thái Lan hôm qua đã bị “theo dõi” bởi một nhóm bộ đội Việt Nam. Video được Siam Sport ghi lại cho thấy nhóm bộ đội đã đứng trên tường rào xem tuyển Thái Lan tập luyện. Có vẻ như hành động này chỉ xuất phát từ sự tò mò.

Tờ Siam Sport đưa tin bộ đội Việt Nam xem trộm tuyển Thái Lan tập luyện

Buổi tập ngoài trời đầu tiên của tuyển Thái Lan kéo dài trong 1 giờ 30 phút. Trả lời phỏng vấn truyền thông Thái Lan, HLV Nishino chia sẻ: “Về thời tiết ở Việt Nam, tôi chưa chắc có có lợi cho chúng ta không nhưng chúng tôi sẽ phải quen với điều kiện mặt sân có nhiều cỏ hơn trận đấu trước. Tôi không thể nói rằng chúng tôi đã sẵn sàng 100% cho trận đấu bởi chúng tôi vừa mới đến Việt Nam. Lợi thế là không cầu thủ nào dính chấn thương ảnh hưởng tới buổi tập và quyết tâm quyết đấu với tuyển Việt Nam”.

lich thi dau vong loai World Cup 2022 bang G, bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022, Việt Nam vs Thái Lan, Việt Nam đấu với Thái Lan, lịch bóng đá WC 2022 VN
Các cầu thủ Thái Lan trong buổi tập đầu tiên ngoài trời tại Việt Nam

  

lich thi dau vong loai World Cup 2022 bang G, bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022, Việt Nam vs Thái Lan, Việt Nam đấu với Thái Lan, lịch bóng đá WC 2022 VN
HLV Nishino tuyên bố Thái Lan sẽ quyết đấu với Việt Nam

  

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm