Tập 5 Giọng hát Việt nhí: Vòng Giấu mặt không thể tiếp tục

Tập 5 Giọng hát Việt nhí: Vòng Giấu mặt không thể tiếp tục

Thứ Bảy, 20/10/2018 21:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2018 đến tập 5 có nguy cơ phải tạm dừng dù có HLV vẫn chưa đủ đội hình.
Tối nay, Giọng hát Việt nhí tiếp tục lên sóng tập 5. Đến thời điểm hiện tại, đội Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường vẫn dẫn đầu với 13 thí sinh. Đứng thứ hai là đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sở hữu ít hơn 1 thành viên. Và cuối cùng, Bảo Anh - Khắc Hưng mới chỉ chiêu nạp được 10 thành viên về đội. 
Chú thích ảnh
Đội Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường đang dẫn đầu về số lượng thí sinh
Một tình huống hi hữu chưa tình có trong lịch sử của cả Giọng hát Việt lẫn Giọng hát Việt nhí đã xảy ra khiến Vòng giấu mặt bị gián đoạn: hết thí sinh dự thi nhưng có đội vẫn chưa hoàn thành đội hình. 
Liệu phương án giải quyết nào sẽ được BTC đưa ra. Có thể một thí sinh đã bị loại sẽ được trao cơ hội để trở lại, BTC sẽ "đặc cách" việc chấp nhận sự chênh lệch thí sinh giữa các đội. Hay một phương án thú vị khác là "san sẻ" thí sinh từ đội này sang đội kia. 
Chú thích ảnh
Ngoài ra, tập 5 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí còn mang đến phần lồng tiếng hài hước giữa 2 đội Sơn - Tường và Anh - Hưng. 
Ngay khi Bảo Anh - Khắc Hưng "đứng hình" vì tác dụng của nút khóa âm thì cặp đôi Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường đã nhiệt tình xung phong lồng tiếng. Nào ngờ, "lòng tốt" này lại mang dụng ý ngược. 
"Con à con chỉ có một lựa chọn duy nhất là… cô Hương Giang và chú Hồ Hoài Anh thôi“ hay "Cô đây rất yêu team Giang Hồ. Trong đầu cô cũng chỉ có team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang", những câu nói của Vũ Cát Tường khiến cả trường quay không khỏi bật cười. 
Chú thích ảnh
Bảo Anh - Khắc Hưng một lần nữa "dính đòn" khoá âm
Tập 5 Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng vào 21h15 tối nay, 20/10 trên kênh VTV3. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp chương trình TẠI ĐÂY. 
Tập 4 Giọng hát Việt nhí: Xuất hiện cậu bé hát opera hay đến ngỡ ngàng

Tập 4 Giọng hát Việt nhí: Xuất hiện cậu bé hát opera hay đến ngỡ ngàng

Cậu bé Phi Hùng với giọng hát "phi giới tính" khiến các HLV Giọng hát Việt nhí trầm trồ và dùng đủ chiêu trò để "lôi kéo".
Bảo Chi. Ảnh & clip: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi