Tập 4 Giọng hát Việt nhí: Xuất hiện cậu bé hát opera hay đến ngỡ ngàng

Tập 4 Giọng hát Việt nhí: Xuất hiện cậu bé hát opera hay đến ngỡ ngàng

Chủ Nhật, 14/10/2018 09:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cậu bé Phi Hùng với giọng hát "phi giới tính" khiến các HLV Giọng hát Việt nhí trầm trồ và dùng đủ chiêu trò để "lôi kéo". 
Tập 4 Giọng hát Việt nhí vừa lên sóng tối 13/10. Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là thí sinh Trần Phi Hùng đến từ Đắc Lắk với ca khúc Queen of the  night.
Phi Hùng thể hiện chất giọng "trời phú" khi lên những nốt cao một cách nhẹ nhàng, bay bổng, thuyết phục được cả 6 HLV và nổ ra một "cuộc chiến" kịch liệt. 
Trần Phi Hùng với "Queen of the night"
HLV Khắc Hưng cho biết năm ngoái anh đã dựng ca khúc này cho học trò của chị Thu Minh và anh rất hiểu về dòng nhạc này nhưng cả hai sẽ đào sâu hơn về những thể loại âm nhạc khác. HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ đây là nhạc học thuật và anh là giáo viên dạy nhạc 15 năm nay. 
Các HLV còn ào lên sân khấu rồi đồng loạt ngồi xuống để chờ kết quả từ Phi Hùng. Cuối cùng, cậu bé 12 tuổi sở hữu giọng hát "phi giới tính" đã về với đội của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.
Chú thích ảnh
Trần Phi Hùng
Một tiết mục đặc biệt khác khiến HLV Soobin Hoàng Sơn phải "rơi lệ". Nguyễn Minh Nhật, 14 tuổi đến từ Bình Định thể hiện ca khúc Đêm mưa nhớ mẹ. Ca khúc khiến Soobin Hoàng Sơn xúc động nhớ đến mẹ mình và những năm tháng ấu thơ. 
"Người khiến chú có nhiều động lực và cố gắng để đến được bây giờ là mẹ. Chú từng nghĩ mình là gánh nặng của bà, từng giận và bị mắng rất nhiều. Nhưng đến giờ, khi chú có những giải thưởng và những sản phẩm tốt, kiếm được từng đồng tiền thì người đầu tiên chú nghĩ đến là mẹ. Những gì con hát hôm nay khiến tim chú nhói lên và chú thấy đồng cảm", Soobin Hoàng Sơn tâm sự. 
Nguyễn Minh Nhật từng thi Giọng hát Việt nhí năm ngoái nhưng cậu bị vỡ giọng và không qua được vòng giấu mặt. Cậu cho biết chính 2 HLV Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn đã tạo động lực để mình trở lại. Cuối cùng, Minh Nhật đã chọn về đội 2 HLV này. 
Chú thích ảnh
Minh Nhật
Mở màn đêm thi là Trần Đặng Phương Vy, 11 tuổi đến từ TP.HCM với ca khúc tiếng Anh mang tên Girl like you. Cô bé 11 tuổi chinh phục được team HLV Bảo Anh - Khắc Hưng ngay khi thể hiện câu hát đầu tiên bằng giọng hát trong trẻo, ngọt ngào và sau đó là team "Giang - Hồ", "Sơn - Tường" cũng bấm nút. Kết quả, cô bé đã chọn về đội Bảo Anh - Khắc Hưng.
Chú thích ảnh
Trần Đặng Phương Vy
Một thí sinh đặc biệt khác khiến "nút chặn" một lần nữa phải "lên tiếng" và lần này, nạn nhân là đội Bảo Anh - Khắc Hưng. 
Thí sinh Huỳnh Tấn Đạt, 12 tuổi thể hiện liên khúc Dòng máu lạc hồng - Thư pháp, hai ca khúc nổi tiếng đã được khoác lên mình một chiếc áo mới bằng chất giọng nội lực và cảm xúc của Tấn Đạt.
Cậu được cả 6 HLV bấm nút chọn. Cuộc chiến càng hấp dẫn và kịch tính hơn khi "Sơn - Tường" đã quyết định bấm chặn "Anh - Hưng". Không phụ kỳ vọng, Tấn Đạt đã chọn về đội "Sơn - Tường".
Chú thích ảnh
Huỳnh Tấn Đạt
Lý Nguyễn Gia Hân, 12 tuổi đến từ Đồng Nai là thí sinh tiếp theo được "6 chọn" khi thể hiện ca khúc Mẹ. 
HLV Hồ Hoài Anh cho rằng đây là giọng hát rất hiếm và bây giờ chỉ cần học, trau dồi để linh hoạt hơn. HLV Khắc Hưng liền cho rằng giọng hát khàn của cô bé rất hợp với rock, tuy nhiên Vũ Cát Tường và Hồ Hoài Anh lại không nghĩ vậy. HLV Vũ Cát Tường cũng chia sẻ rằng cô đã ngồi 3 năm và đã dạy rất nhiều dòng nhạc và hy vọng cô bé sẽ về đội của mình. Cuối cùng, cô bé đã về đội của "Giang - Hồ".
Chú thích ảnh
Lý Nguyễn Gia Hân
Nguyễn Thị Thanh Hằng thể hiện ca khúc Biết ơn chị võ Thị Sáu bằng giọng hát trong trẻo, ngọt ngào đã chinh phục được HLV "Giang - Hồ" ở những giây cuối cùng.
Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Thanh Hằng
Trần Ngọc Gia Hân - học trò cũ của HLV Hương Tràm - Tiên Cookie ở mùa trước thể hiện ca khúc Để gió cuốn đi. Gia Hân chinh phục được đội HLV "Sơn - Tường".
Chú thích ảnh
Trần Ngọc Gia Hân
Nguyễn Ngọc Trương Phước dự thi với ca khúc Ơn nghĩa sinh thành, ngay từ khi cất giọng cậu bé đã chinh phục được team "Anh - Hưng". HLV Khắc Hưng cũng chia sẻ đây là giọng ca sẽ đi rất xa trong đội của mình.
Chú thích ảnh
Nguyễn Ngọc Trương Phước
Tập cuối vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h15 tối Thứ Bảy, 20/10 trên kênh VTV3.
Tối nay, tập 4 Giọng hát Việt nhí: Soobin Hoàng Sơn bất ngờ hát tiếng Thái

Tối nay, tập 4 Giọng hát Việt nhí: Soobin Hoàng Sơn bất ngờ hát tiếng Thái

Tối nay, tập 4 Giọng hát Việt nhí tiếp tục lên sóng với nhiều diễn biến hấp dẫn.
Bảo Chi. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi