Tối nay, tập 4 Giọng hát Việt nhí: Soobin Hoàng Sơn bất ngờ hát tiếng Thái

Thứ Bảy, 13/10/2018 14:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối nay, tập 4 chương trình Giọng hát Việt nhí tiếp tục lên sóng với nhiều diễn biến hấp dẫn.
Kết thúc tập 3 Giọng hát Việt nhí, đội Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường đang có thành tích tốt nhất với 10 thí sinh. Bám ngay sau là đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang với 9 thành viên. Cuối cùng, đội Bảo Anh - Khắc Hưng đang sở hữu 8 thành viên. 
Và trong khi đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang không mất nhiều công sức để có được các chiến binh tiềm năng, thì đội Soobin - Vũ Cát Tường và Bảo Anh - Khắc Hưng lại là đối thủ của nhau trên mọi mặt trận.
Chú thích ảnh
Một tình huống thú vị sẽ xuất hiện trong tập 4 này, khi Vũ Cát Tường khuyên thí sinh nên hát được nhiều thứ tiếng để vươn ra thế giới thì Bảo Anh ngay lập tức phản bác: "Con muốn thầy tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Thái cô mời từ bên đó về dạy cho con luôn".
Trước câu nói này, Vũ Cát Tường đề nghị Soobin Hoàng Sơn hát một câu tiếng Hàn. Song trong một phút bối rối, Soobin Hoàng Sơn lại hát sang... tiếng Thái khiến các HLV khác cũng phải bật cười.
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó, chương trình còn có những giây phút lắng đọng khi Soobin Hoàng Sơn và Khắc Hưng bật khóc nức nở trước những thí sinh hát ca khúc về mẹ. Soobin Hoàng Sơn còn nghẹn ngào kể về mẹ của mình cùng hành trình vượt lên những khó khăn để làm mẹ vui lòng khi quyết tâm theo con đường âm nhạc.
Chú thích ảnh
Đặc biệt, theo tiết lộ của BTC, trong tập này sẽ tiếp tục xuất hiện nhiều thí sinh "6 chọn". Cậu bé Trần Phi Hùng là thí sinh để lại ấn tượng nhiều nhất khi có chất giọng "phi giới tính" và thể hiện ca khúc nổi tiếng Queen of the  night và khiến 6 HLV phải đứng dậy vỗ tay để thể hiện sự mến mộ.
Chú thích ảnh
Tập 4 Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng vào 21h15 tối nay (13/10) trên kênh VTV3. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp TẠI ĐÂY.
Tập 3 Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh bị 'fan Trần Lập' từ chối phũ phàng

Tập 3 Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh bị 'fan Trần Lập' từ chối phũ phàng

Nguyễn Thái Gia Bảo làm sống lại hit của Trần Lập, Vũ Thị Phương Linh duyên dáng với dân ca Bắc Bộ là những diễn biến đáng chú ý trong tập 3 Giọng hát Việt nhí. 
Bảo Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA